เกิดวันเสาร์

View : 2,780


การงาน มีการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น และดีขึ้น เจริญรุ่งเรืองในเรื่องของตำแหน่งหน้าที่การงาน มีโอกาสเดินทางไกล หรือเดินทางต่างประเทศ และมีคนอยากได้ตัวไปร่วมงาน การสมัครงานในช่วงนี้ก็มีโอกาสที่จะได้

การเงิน ช่วงนี้เพิ่มพูนเป็นอย่างมาก เงินมากขึ้น มีโอกาสได้รับโชคใหญ่ หรือเงินทองในช่วงนี้สะพัดเป็นพิเศษ เป็นที่กล่าวขาน และยอมรับในความสามารถเกี่ยวกับความสำเร็จในเรื่องของเงินทองและกำไร

ความรัก ช่วงนี้มีเสน่ห์มาก ดูดีในสายตาคนรอบข้าง และเป็นไปได้ว่าจะได้พบคนที่มีลักษณะขี้เหงา สำหรับท่านที่มีคนรักแล้วช่วงนี้เขาจะเข้ามาขอความช่วยเหลือจากเจ้าชะตาบางอย่าง ถ้าเจ้าชะตาพิจารณาแล้วว่าจะช่วยตามความเหมาะสมก็ควรที่จะช่วยเขาไป ความรักช่วงนี้ก็จะสดใส ลงตัวได้ และมีความสุข

เด็กที่เกิดในวันนี้ เป็นคนที่มีความรับผิดชอบ ใจร้อน และเลี้ยงค่อนข้างเลี้ยงยาก เมื่อโตขึ้นจะมีความเป็นผู้นำสูง รักครอบครัว รักความก้าวหน้า มักคิดการใหญ่ สามารถสร้างเงินทองหรือธุรกิจที่เกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ และเหมาะจะเรียนด้านภาษา การเจรจา หรือการศึกษาวิเคราะห์ วิจัยต่าง ๆ

สิ่งมงคลที่ควรทำ ไหว้พระ สวดมนต์ระลึกถึงพระรัตนตรัย ทำบุญเกี่ยวกับโลงศพ พิมพ์หนังสือธรรมะ หรือหนังสือสวดมนต์เพื่อเป็นทาน เพราะจะส่งเสริมในเรื่องความสำเร็จในเรื่องการงาน และส่งเสริมให้ชีวิตเจริญรุ่งเรืองขึ้น

สีมงคล สีทอง และสีเขียว

อัญมณีมงคล บุษราคัม และมรกต

เลขนำโชค 6, 3, 9

 

ที่มา : สนุกดอทคอม
โพสเมื่อ : 13 พฤษภาคม 2555
Tag : ดูดวงรายวัน ดูดวง 
แบ่งปัน Bookmark and Share


  Re: เกิดวันเสาร์
ความเห็นที่ : 6   <a href=http://arimidex.nu/>Arimidex Online</a>
โดย  :     iFalcjy2e
โพสเมื่อ  :     14 ธันวาคม 2558

  Re: เกิดวันเสาร์
ความเห็นที่ : 5   <a href="http://ampicillin500mg.info/#5769">ampicillin</a>, [url="http://ampicillin500mg.info/#5769"]ampicillin[/url], http://ampicillin500mg.info/#5769 ampicillin,
โดย  :     FqgiSEhPTRqFHjLcnVy
โพสเมื่อ  :     4 กรกฏาคม 2558

  Re: เกิดวันเสาร์
ความเห็นที่ : 4   <a href="http://albuterolforsale.pw/#9908">cost of albuterol inhaler</a>, [url="http://albuterolforsale.pw/#9908"]cost of albuterol inhaler[/url], http://albuterolforsale.pw/#9908 cost of albuterol inhaler,
โดย  :     AtQuCIzwVbPlpfhSBe
โพสเมื่อ  :     4 กรกฏาคม 2558

  Re: เกิดวันเสาร์
ความเห็นที่ : 3   <a href="http://buy-amoxil.us/#2749">order amoxil</a>, [url="http://buy-amoxil.us/#2749"]order amoxil[/url], http://buy-amoxil.us/#2749 order amoxil,
โดย  :     wtFUZhEvAYaqZD
โพสเมื่อ  :     4 กรกฏาคม 2558

  Re: เกิดวันเสาร์
ความเห็นที่ : 2   pveaIY <a href="http://hfmjgsoqvjwx.com/">hfmjgsoqvjwx</a>, [url=http://olrepjwmkfqn.com/]olrepjwmkfqn[/url], [link=http://ispwdfnonunn.com/]ispwdfnonunn[/link], http://utcsmikvpvzk.com/
โดย  :     jwypvfoKUjE
โพสเมื่อ  :     14 เมษายน 2558

  Re: เกิดวันเสาร์
ความเห็นที่ : 1   ช๊อออบบบบคร่าาาา...โดนนนนเรยยยหง่ะ
โดย  :     เปรี้ยววววว
โพสเมื่อ  :     13 พฤษภาคม 2555

  แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น  :   *
โดย  :   *
กรอกข้อความที่เห็น  :   vAie6


ดูดวงรายเดือน

ราศีเมษ

ราศีพฤษภ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน

ดูดวงรายปี

ราศีเมษ

ราศีพฤษ

ราศีเมถุน

ราศีกรกฎ

ราศีสิงห์

ราศีกันย์

ราศีตุลย์

ราศีพิจิก

ราศีธนู

ราศีมังกร

ราศีกุมภ์

ราศีมีน