ทายนิสัยจากราศีเกิด

View : 6,125

หนุ่มราศีมังกร 


( 16 มกราคม -15 กุมภาพันธ์ ) คุณเป็นคนเข้มแข็ง และอ่อนไหวในอารมณ์พร้อมๆกัน บางครั้งชีวิตในการทำงานจึงมักสับสนเสมอ ในการดำเนินชีวิต ของผู้ชายราศีมังกรอย่าง คุณจึงต้องระวัง เริ่มระวังจากการวางอนาคตในการเรียนเลยก็ว่าได้ มีบ่อยมากที่ชายราศีมังกรมักเรียนจบ สำเร็จปริญญาด้านหนึ่ง แต่เวลาทำงาน สร้างอนาคตจริงๆ ในบั้นปลายคนละทางกันเลยที่เดียว คนแข็ง และห้าวอย่างคุณ เป็นจุดดี ที่มีความเป็นผู้นำ ไม่ใช่ชายสมัยนิยมยุคนี้ที่หวานเรียบติ๋ม ไปหมดและความเป็นผู้นำ จึงทำให้มาดในการทำงาน และการวางบุคลิกของคุณ มีลีลาประทับใจผู้พบเห็นเสมอ อิทธิพลของดวงงชะตาบ่งชัดมากกว่า ชายราศีมังกรจะได้ดี และสร้างตัวเอง จะลดทิฐิ และรู้จักคำว่าประนีประนอมมากกว่าที่เป็นอยู่


เส้นทางชีวิตในโลกของการงาน ชายราศีมังกรหากรับราชการก็ความตรงเผงของคุณ ทำให้คนรอบข้างหวั่นกลัว หรือเพราะว่า ความเป็น คนใจกว้าง ช่วยเหลือมากไป ทำให้ลูกน้องและบริวารสร้างปัญหาเสมอที่สำคัญจึงเน้นว่า คุณจะต้องเติม ความแกร่ง แข็งแรงของชีวิต ให้ลงตัว เป็นคน ที่สามารถปรับตัวในกระแสนําเชี่ยวได้ รู้จักกาลเทศะแห่งชีวิต เพื่อการไต่ไปสู่ความสำเร็จ ในการทำงาน งานราชการก็เหมาะ งานบริหารก็เสริมชะตา เพราะว่าคุณเป็นคนที่ชอบมีคุณค่า และมีเกียรติ เขาเรียกว่าชอบย้ายงาน พอสมควรแม้ว่าจะเป็นคนโผงผางและตรงเผงก็ตาม


ชายราศีมังกรหากผันตัวเองมาเป็นนักธุรกิจ จะต้องจับงานที่เกี่ยวกับการตลาด และการประมูลเหมาจะเหมาะสม เพราะเป็นงานที่มี รายละเอียดน้อย หากว่าเป็นงานที่มีความยืดยาว และละเอียดมากจนเกินไป ผู้ชายอย่างคุณ ชีวิตมันไม่เหมาะสม อย่างแน่นอน การทำงานหรือการลงทุนคุณเหมาะใน การบริหารเชิงรุก ทางความคิด และการเข้าพบผู้ใหญ่ จะได้รับความเมตตา หากว่าให้คุณคุม ภาคปฏิบัติมักจะขาดทุน เพราะว่าคุณเป็นคนหน้าใหญ่ใจโต เกินไปอย่างไรก็ตาม ชายราศีมังกรผงาดฟ้า และก้าวหน้า ในเรื่องของ การลงทุนธุรกิจ และอุตสาหกรรมใหญ่ข้ามชาติอย่างแน่นอน


ผู้หญิงในฝันของชายราศีมังกร.. คุณเป็นคนเจ้าชู้ อย่าเถียงนะ เป็นลูกผู้ชายต้องยอมรับ และเป็นคนค่อนข้างเลือกมาก สำหรับคนที่จะมาช่วยกัน สร้างทายาทสืบนามสกุล ผู้ชายราศีมังกรจึงมักจะมีแฟนควงกันตั้งแต่วัยเริ่มแตกพาน ไม่ต้องช็อค เพราะว่าต่อมหัวใจของคุณมันฉีดเร็วเป็นพิเศษ จึงไม่ แปลกที่มักจะเห็นว่า ตอนวัยหนุ่มชายราศีมังกร มักจะมีคู่ควงซําหน้ากันยากมาก และมักจะทำให้ชีวิตของคุณตื่นเต้นเสมอๆ


ผู้หญิงในอุดมการณ์และความฝันของชายราศีมังกรเนื่องจากเป็นคนเจ้าชู้จึงไม่ชอบผู้หญิงเฟิร์สมากเกินไป คุณชอบผู้หญิง ที่มีเอกลักษณ์ความ งดงามของตัวเอง เป็นคนอ่อนหวาน แต่ไม่โง่จนเซ่อ เป็นคนมีความฉลาด แต่ไม่จับผิดคุณ มากจนเกินไป มักชอบผู้หญิงสไตล์ไทยๆ แบบใจแม่พลอยแต่มีความ ทันสมัยและไม่จู้จี้จุกจิก จึงต้องสเป็คชายอย่างคุณ คนราศีมังกร


ดวงความรักของของผู้ชายราศีมังกร เกิดความรักง่าย และมักจะมีรักตั้งแต่ขาสั้นมัธยม จนมาเปรี้ยวขมตอนอุดมศึกษา หาใหม่และมีความความอ่อนหวาน ช่วยค้น ทำให้คุณมีความรักที่ว่าแท้หลายหนหลายครา แต่รักแท้ แห่งชีวิต ในตำรา มักจะบอกว่า คนที่คุณพบและจบชีวิตโสดจะต้องเจอะกันอย่างบังเอิญ และแป๊บ เดียวคุณก็แต่งงานกันแล้ว เพราะว่า คุณเป็นคนใจร้อนมาก ในเรื่องคู่ครอง และการค้นหาความรัก ไม่เคยปล่อยให้ใจเหงาเลยในชีวิต หนุ่มราศีมังกรมักจะมีคู่ที่ อายุน้อยกว่ามากกว่าอายุเยอะ เพราะว่าเป็นคนชอบสวยๆ งามๆ ที่อยู่นานๆช่างติและนิยมวิจารณ์ระวังจะเจอดี อาย ุเกณฑ์คู่ดีสำหรับหนุ่มราศีมังกรตั้วแต่ 23-34 ปี แต่งงานในช่วงนี้ ชีวิตจะสร้างตัวได้ เพราะว่าไฟแรง บางคน อาจจะแต่งงานสองครั้ง ไม่เลิกราหย่าร้างก็ภรรยาขอลาตาย ช่วงที่คุณราศีมังกรมีโอกาส แต่งงาน และเป็นช่วงพบ คู่แท้ของชีวิตอีกช่วง อายุ 38-42 ปี ใครว่าผู้ชายอายุมากราคาตก ขอเถียงชายราศีมังกรคอเอียงคนยังจ่อรอคิวเลย อักษรมงคลของ คนเป็นคู่ชีวิตแล้วเกื้อกูลก็คือ อักษรตัว จ,ป,ล,ช,ส ผสมในชื่อของนางในฝันจึงจะดี


 


สาวราศีมังกร 


( 16 มกราคม- 15 กุมภาพันธ์ )


คุณมักเป็นหญิงสาวที่มาดมั่นในใจ ใฝ่ฝันทะยานวาดอนาคตไกลเกินดาวห่างดวง ชีวิตเมื่อวัยเด็ก หากคุณเป็นชาวราศีน ี้คุณจะเป็นคนที่มีชีวิต ในครอบครัวค่อนข้างดูภายนอกอบอุ่น หากมองลึกภายใน จะอ้างว้างพอควร เพราะดวงชะตา เป็นดวงที่ต้องต่อสู้ดิ้นรนช่วยตนเองมากกว่าสาวราศีอื่น ๆ


เส้นทางของชีวิตสาวราศีนี้ หากทำงานมั่นคงที่เกี่ยวกับราชการซึ่งแน่นอนถึงซังกะตายบ้างก็ไม่มีวันอดตาย เด่นชัดมาก สำหรับการเป็นนักคิด นักบัญชี ครูบาอาจารย์หรือเจ้าแห่งความคิดเพราะดวงชะตาของคุณ มันรุ่งอย่างงี้ หากใครที่แฉลบไปทางอื่นๆ ดวงล้มเหลวอาจจะมีบ้าง ด้วยมาดนางพญาเกิน เหตุ บางทีอาจจะทำให้คุณ ถูกมองเป็นของเล่นไร้ค่าได้ ฉะนั้นสาวสมัยหญิงไทยราศีนี้ ควรวางมาดอย่าง แม่พลอย ผสมเปรี้ยวจี๊ดจนเข็ดฟัน เพราะร้อยทั้งร้อย หากเป็นเช่นนี้ ดวงคู่พังยับเยินได้แน่นอน


ชายในฝันของคุณมักจะเป็นคนที่เข้มแข็ง บางทีก็อาจจะคล้ายๆแรมโบ้ แต่ความเป็นจริงคุณมีดวงที่ได้ ชายคนรัก ที่เป็นหนุ่มนักการค้าแอปแฝงในใจ ดวงแข็งนอกอ่อนปวกเปียกข้างในอย่างแน่นอน ดวงคู่รักสาวราศีนี้ ส่วนมากกามเทพ มักจะกระชากลากกามเทพมา ให้ปิ๊งกันโดยบังเอิญ ๆเหมือนกับเพลงที่กำลังฮิต มากกว่าที่ควงๆ กันมากกว่า 5 ปีขึ้นไป เตรียมเซย์กู๊ดบายได้เลยครับเพราะดวงคู่ กามเทพมักยิงแบบปุ๊บปํบ ไม่ค่อยตั้งตัวหรอกครับ สาวราศีนี้หนุ่มในฝันจะอายุ มากกว่าหรือต้องเป็นชายที่อายุห่างกันกว่า 3 ปีขึ้นไป จึงใช้ชีวิตร่วมกันได้อย่างมีความสุขในชีวิตได้ รูปร่าง ลักษณะผิวพรรณ หากเปรียบเทียบกับดวงของคุณ แล้ว ชายคนนั้นจะสูงใหญ่กว่าและลําดำกว่าผิวไม่ใช่เป็นนิโกรแม็กซิกัน แต่ไม่ขาวกว่าเจ็กแน่นอน อายุของคุณที่ควรเข้าสู่ประตูวิวาห์ผ่านดวงรักได้นั้น ราว ๆ23-28 ปี หากแต่งงานในช่วงอายุนี้รับรองว่า จะอยู่กันได้อย่างสบายๆ อักษรรักชื่อของดวงคู่ควรมีตัวนำหน้าตัวอักษรเหล่านี้จึงเป็นคู่แท้ในดวงชะตา อักษรตัว ป,ช,ส,ก มีอยู่ในชื่อยิ่งเฮง ว่าแน่นอนไม่ฟันแล้วทิ้งอย่าหวั่นใจ...


 

หนุ่มราศีกุมภ์ 


(16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม )


คุณเป็นคนมีความคิดสูงเกินอายุ จึงดูเหมือนเป็นคนแก่เกินไว และเป็นผู้ใหญ่เกินตัว ชายราศีนี้มักเกิดมาชีวิตจะต้องดิ้นรนและต่อสู้ เพราะ ว่าชะตามันบ่งชัดมาก ดวงชีวิตของคุณ กว่าจะได้อะไรซักอย่างหืดขึ้นคอเสมอความเป็นคนช่างกังวลจึงวิตกจริตง่ายเสมอๆ และเมื่อเป็นคนกังวลจัด ชายราศีนี้จึงเครียดง่ายกว่าชายราศีอื่นๆ ต้องพยายามฝึกทางธรรมะหาสมาธิบ้างใจจะได้พักนะ ผู้ชายอย่างคุณ มักใหญ ่และคิดถึงอนาคตได้อย่าง มองการณ์ไกลมาก คุณจึงเป็นคนที่มีการวางแผนเสมอในการดำเนินชีวิต เป็นคนเงียบ ก็ขรึมไปเลย แต่หากว่าจะจ้อละก็ก็จ้อไม่หยุดเลยเหมือนกัน ความเป็นคนช่างกังวลและคิดมาก จึงพลาดโอกาสทองของชีวิตหลายหน ไม่ว่า จะเป็นเรื่องของการงาน หรือการลงทุน และโชคลาภก็ตาม การแก้ชีวิตก็ค้นหาว่าตัวเองบกพร่องตรงไหน และพยายามสานชีวิต ให้จิตใจปรับใหม่จะลงตัว


เส้นทางชีวิตในโลกการงานของชายราศีกุมภ์ เพราะคว่ามเป็นคนที่ไม่กล้าหาญ และเป็นคนที่ไม่กล้าตัดสินใจ จึงไม่ได ้หัวใจลูกน้องมาภักดี คุณจะเป็นคนที่ทำงานตามรูปแบบยึดติดเกินไป ก็จะไม่ทันสถานการณ์ เมื่อชีวิตของคุณกำลังก้าวหน้า ผู้ชายราศีนี้มักจะเป็นคนกลัวเสียฟอร์ม หากว่าต้องเข้าพบง้อขอความช่วยเหลือจากใครเป็นความคิดที่ไม่ถูกต้อง เพราะว่าการทำงานจะต้องมีผู้ใหญ่อุ้มชู เดินคนเดียวมันเหงาจะตาย จริงไหม ชีวิตการงานของคุณหากว่ารับราชการหรือว่ารับจ้างบริหารองค์กรก้าวหน้า และรุ่งเรือง แต่คุณจนหน่อยนะ เพราะเป็นคนรักษาผลประโยชน์ ให้คนอื่น รวยได้อย่างดีเลยทีเดียวงานในชีวิตราชการอย่างไรก็ตาม จะต้องสร้างบารมีช่วยอุดหนุนสนับสนุนลูกน้องบ้าง ชีวิตของคุณจึงจะก้าวหน้า อย่าจับผิดบริวารหรือคนร่วมหุ้นทำงานจนเกินไป เพราะว่ามันก็จะพบเรื่อยและเครียดตลอด


ชายราศีกุมภ์หากว่าทำงานเกี่ยวกับธุรกิจการเงิน และการติดต่อต่างประเทศ การท่องเที่ยว โรงแรม หรือว่าอุตสาหกรรม เกี่ยวกับการบริการจะดีมาก เพราะว่าการลงทุนในดวงชะตาของคุณ ในธุรกิจดังกล่าวจะมาแรงกว่าด้านอื่นๆ คุณเป็นหัวหน้า นักวางแผน หรืว่าคนจับเสือมือเปล่าขายความคิดได้เพราะว่า สมองดีมาก จะเห็นบ่อยๆ ว่าชายราศีกุมภ์ มักจะเป็นคนที่นิยมทำงาน ในแวดวงคนดัง นักการเมือง หรือว่าผู้มีชื่อเสียง แลัวคุณจะได้บารมีเพิ่มมาด้วย


ผู้หญิงในฝันของผู้ชายอย่างคุณ ด้วยว่าาคุณเป็นคนที่มีระเบียบจัดมากและเป็นคนที่ไม่ดูแลตัวเอง มุ่งแต่งาน คุณเป็นคนขรึม จึงมักจะชอบคนหวาน และเจ๊าแจ๊ะ หรือว่าดูแลเอาใจเก่ง สาวใดจะคิดกระชากใจชายราศีนี้ จะต้องดูว่าตัวเองเป็นคนเอาใจเก่งหรือไม่ด้วย เดี๋ยวจะมีปัญหาครอบครัวเกิดขึ้น ภายหลังได้ คุณชอบผู้หญิงที่มีนําใจ และเป็นคนอาทรเก่ง เพราะคุณเอาแบบอย่างจากมารดาของคุณ มาเป็นแนวทางความคิดหาภรรยา ผู้ชายราศีนี้ชอบ ผู้หญิงที่กล้าคิดกล้าแสดงออก และเป็นคนที่ไม่ซําเติมยามเขาล้มลงอย่างเด็ดขาด ใครที่เผลอไปลำเลิกซําเติม ระวังจะเกิดปัญหาร้าวรานใจได้


ผู้หญิงในฝันตามพลังดวงชะตา เป็นคนผิวขาวมากกว่าดำตับเป็ดแน่นอนแต่ไม่ใช่ขาวแบบสาวงิ้วนะ และคุณมักชอบคนร่างเล็กกว่า และมองความเสน่ห์ที่ดวงตากับริมฝีปากสวย เป็นคนกระฉับกระเฉง และเป็นกันเองกับคนรอบข้าง อายุมากกว่า หรือน้อยกว่า ไม่เกี่ยวแต่ไม่ควรห่างกันเกิน 7 ปี จึงจะอยู่กันได้ดีแบบดวงเกื้อกูล


ดวงความรักพบคู่แท้ของชายราศีกุมภ์ เป็นคนวาดอนาคตมั่นคงจึงคิดแต่งงาน บางสาวอาจจะรำคาญ ว่านานจนเกินรอ เพราะว่าคุณเป็นคนชัดเจนเมื่อแต่งงาน ทุกอย่างที่เคยเที่ยวเล่นจะต้องหยุด หรือเบาลงเพื่อครอบครัว ผู้ชายราศีกุมภ์ จึงมีการแต่งงานในช่วงอายุที่ดีดังนี้ อายุ 27- 32 ปี ช่วงนี้แต่งงานแล้ว ลูกหลานรํารวยในอนาคต อายุ 35-38 ปี แต่งงานแล้วบั้นปลายชีวิตสุขสบายและการงานมั่นคงรํารวยเห็นชัดเจน หากแต่งงานก่อนหน้าอายุ 27 ปี มักจะพบ ปัญหาบ่อยมากในชีวิตคุ่แลัวเหนื่อยใจเสมอ เพราะว่ามันมีความกดดันเกิดขึ้นภายหลังใช้ชีวิตร่วมกัน ผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ ของชายราศีกุมภ์ ลองดูนะตำราบอกว่ามักจะมีชื่ออักษรผสมด้วยพยัญชนะดังต่อไปนี้ คือ อ,พ,ร,ฉ,ส,ว เป็นดวงคู่ที่เสริมชะตากันอย่างมาก


 


สาวราศีกุมภ์ 


(16 กุมภาพันธ์ -15 มีนาคม )


หากคุณเป็นสาวราศีนี้ คุณจะเป็นคนที่มีหัวใจเจ้าชู้ตั้งแต่แรกผลิวัยสาว หัวใจของคุณมีเสน่ห์ล้นทรวงมาก จนสามารถปักใจใคร ได้มากมาย ดวงชะตาชอบลองดี อย่าลองมากเพราะไม่ใช่รายการดูดีๆ มีรางวัล เดี๋ยวฝันสลายสูญหายไปได้อีก


สาวราศีนี้หากเป็นงานการบ้านและการเรือนก็พอกร้อมแกร้ม ถูๆ ไถๆ ไปได้บ้าง เพราะดวงชะตา หากตั้งใจ จะเป็นแม่ศรีเรือนจริง ๆ แล้วละก็ดวงคู่ก็พอเหมาะกับชะตาอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นสาวที่ชอบแบ่งเสี้ยวหัวใจ ให้ใครๆมาคลั่งไคล้ได้หลายๆคน จึงมักติชมเลือกมาก จนอาจจะพลาดพลั้งถลำเข้าตำรา ที่ว่า เลือกนักมักได้แร่


ดวงการงานของคุณไม่พ้นหรอกเกี่ยวตัวเลข บัญชี หรือดาวพุ่งรุ่งเป็นอาเจ๊เถ้าแก่เนี้ย ก็เป็นได้มองดีๆ จะเห็นได้ว่าเส้นสาย เริ่มต้นของดวงชะตา หากเปลี่ยนชื่อหรือมีชื่อจีนซ้อนอยู่แล้ว ในดวงชื่อของคุณ ก็จะมีชีวิตเริมต้นที่สมบูรณ์ทางจิตใจอยู่แล้ว ความใจร้อนเป็นหมื่นฟาเรนไฮต์ อาจทำให้ดวงแตก แหลกเรื่องของงาน และคู่ได้ต้องใจเย็นไว้นั่นแหละโยมถึงจะดี สาวราศีนี้ ดวงคู่ค่อนข้างตัวเอง อายุเลยเบญจเพสถึงจะไปตลอดรอดฝั่ง หรือหากมีก่อนหน้านั้น ร้อยทั้งร้อยมักจะต้องดวงคู่สองคน หรือแต่งงานสองครั้งทุกคนไป


ชายในฝัน หรือคู่ครองในชีวิตพระเจ้าลิขิตให้คุณได้รับความรักจากคนใกล้ชิดเป็นส่วนใหญ่ ก็ที่คบๆกันนานๆ กลับมาหวานร่วมหัวใจกันเป็น ส่วนมากนั่นไง ลักษณะคู่ครองคนรัก อาจจะมีอายุมากกว่าเล็กน้อยไม่มากมายอะไร หรือร่วมวัยเดียวกันมีบ้าง บางคนที่หนุ่มคนนั้นจะอ่อนกว่าตนด้วยซ้ำไป เป็นคนรูปร่างสันทัดไม่สูงเป็นยักษ์ ไม่เตี้ยเป็นแคระอย่างแน่นอน อาชีพส่วนมากเกี่ยวกับการช่างอย่างต่างๆ หรืองานที่เกี่ยวกับโรงงาน หรือของหนักๆ เป็นส่วนใหญ่ หากใครมีดวงคู่เป็นของหนักเหมือนกันคือ เป็นคนในเครื่องแบบที่ยศถาบรรดาศักดิ์มีแล้วละก็ ต้องทำใจให้ได้อย่าร้อนรน ก็จะกลายเป็นหญิง ไทยระดับบิ๊กได้ เพราะดวงคู่มีดวงใหญ่โตมากๆ ในชะตาอักษรของคนรักควรมีตัว พ,ส,ว,ด,ป ผสมผสานกันบ้างก็จะดี เป็นคู่รักแท้ของดวงจริง


 


 


หนุ่มราศีมีน 


(16 มีนาคม-15 เมษายน )


คุณเป็นคนใจแข็ง และใจดำเลือดเย็นจนเกินไปบางครั้งนะ น่ากลัวจังเพราะว่าาคุณเป็นคนที่ไม่พูดมาก แต่ชอบสะสม ความคิด จนทำนบแตก นําท่วมใจคุณจะร่ายเป็นกลอนยาว วิพากษ์วิจารณ์จนคนฟังร่วมสนทนา พากันสลบไปเลยล่ะ หนุ่มราศีนี้เป็นคนจริงจัง ต่อสู้ และเป็นคนเลือดร้อนมาก สู้คนเล็กพริกขี้หนู และเป็นคนที่เจรจาด้วยเสียงสะท้านแผ่นดิน มีคำคมบ่อย ๆ ปากจัดอย่าให้พูดดีที่สุด เข้มแข็ง แพ้ไม่เป็น ล้มจะลุกสู้อย่างองอาจ แหม..หายากจังพันธุ์แท้ราศีมีนอย่างคุณ ที่เห็น ๆ ยุคนี้มันผสมจนกลายพันธุ์เสียแล้วล่ะ


เส้นทางของชีวิตในการทำงานของชายราศีมีน คุณทำงานที่นั่งประจำอยู่กับที่ เขาเรียกว่าที่มีโต๊ะประจำไปไหนไม่ได้เลย จะไม่เจริญ เพราะว่าราศี ของคุณมันเคลื่อนที่เสมอ งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง โยกย้ายบ้าง หรือว่าพบปะผู้คนมากมาย จะชอบเป็นพิเศษ เป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีมาก คุณจึงมักจะได้เพื่อนฝูง และคนร่วมงานช่วยเหลือเสมอๆ รับราชการ งานประจำ หากว่าต้องทำก็จะต้องเป็นคนที่แก้เคล็ดตัวเอง ด้วยการเดินไปโน่นไปนี่ ตอนทำงานควรแอ๊คทีฟเสมอ จะดีกับดวงตัวเอง คุณถูกกับธาตุนําและธาตุเหล็ก งานรับเหมาก่อสร้าง งานประมูลเหมา และงานโรงงานที่เกี่ยวกับ การผลิตของหนัก ๆ เช่น วัสดุก่อสร้าง ข่ายไม้แปรรูป หรือว่าทำรถขนส่งอะไรประเภทนี้จะดียิ่ง ในความหมายของธาตุนํา ก็คงเป็นงานที่มีนํามาเกี่ยวข้อง เช่น ธุรกิจขายนํามัน หรือว่าเป็นการทำงาน ที่ไปผูกพันกับทะเล แม่นําจะดีมาก


ชายราศีมีนหากคิดจะลงทุนเป็นนักธุรกิจ หรือว่าชีวิตสร้างตัวจากระดับศูนย์ไม่มีอะไรมาเลย จะก้าวหน้ามากและเป็นผู้นำด้านธุรกิจได้ จะมีเรื่องเสียเปรียบกับเพื่อนสนิทเพราะคุณชอบช่วยเหลือมากกว่าด้านอื่น แต่ในเรื่องการงานไม่ต้องห่วง คุณเป็นคนพัฒนาอยู่เสมอ แม้จะล้มเหลวบ้าง แต่ท้ายสุด ยืนได้ก็คงจะพอใจ


ผู้หญิงในฝันของชายราศีมีน .. คุณเป็นคนที่ร้อนแรง และเป็นคนที่เจ้าอารมณ์ เพราะว่าธาตุแห่งชีวิตมันเป็นธาตุลม จึงมีอารมณ์แปรปรวนง่าย ใครจะมาเป็นคู่ครองจะต้องเข้าใจชายราศีนี้ให้ดีนะ เพราะเขาไม่คิดอะไรมาก แต่ว่าเป็นคนขี้งอน และเจ้าอารมณ์บ้างเท่านั้นเอง ก็เอาแต่พองามนะ มันจะได้สวยหล่อลงตัว ผู้หญิงที่ชายราศีมีน จะเลือกเป็นคู่ หล่อนจะต้องมีมนุษยสัมพันธ์ดี และเป็นคนใจนักเลง กว้างขวางไม่เรื่องมากเรียกร้องตลอด เขาจะเบื่อและจะต้องปรับตัวได้กับลูกน้องและเพื่อนฝูงมากมายของหนุ่มราศีมีน จึงชนะใจเขาได้อย่างดี อย่างไรก็ตามคุณก็มีความนิยมผู้หญิงที่มีระเบียบ และเป็นแม่บ้านจึงมักจะเห็นบ่อย ๆว่า หนุ่มราศีมีน จะด้อม ๆ มอง ๆ สาวพยาบาลหรือว่าสาวแอร์โอสเตส และคนทำงานสถาบันการศึกษา อายุของสาวที่เป็นคู่ครอง ของคุณหนุ่มราศีมีน ควรจะไล่เลี่ยกันหรือว่าห่างกันไม่เกิน 5 ปี เพราะว่าเป็นช่วงอายุที่ดีและลงตัวตามดวง ผิวสองสีหรือว่าค่อนข้างขาว บางคนอาจจะได้คนต่างชาติ ก็ได้นะ หนุ่มราศีมีนนี่น่ะ


ดวงคู่ชีวิตที่เสริมชีวิตของหนุ่มราศีมีน คุณจะพบความรักแบบป๊อปปี้เลิฟหลายหน แต่ว่าความรักที่คุณคิดจะเลือกเป็นเนื้อคู่ แรก ๆคุณจะลอบ สังเกตการณ์ก่อนจะตัดสินใจ เขารียกว่าเจอกันแล้ว แต่สาวเจ้าไม่รู้ตัวว่า คุณแอบขึ้นบัญชีหัวใจเอาไว ้และเมื่อมั่นใจ คุณจะจู่โจมทันที อายุที่แต่งงานแล้ว ชีวิตคู่สมพงษ์ของหนุ่มราศีมีน อายุตั้งแต่ 24-29 ปี ช่วงนี้หลายคนเจอคู่แท้ แต่บางคนเจอคู่กรรม สุดแต่ว่ารายละเอียดเสริมของดวงชะตาและคนแต่แต่งงานแล้วดีก็แล้วกัน และอีกช่วงอายุหนึ่งของหนุ่มราศีมีนคือ อายุ 32-36 ปี ช่วงนี้แต่งานแล้วดวงชะตาจะรวยมั่นคงสร้างตัวร่วมกันได้ มีทายาทวาสนาก้จะดีในอนาคต คู่แท้ของหนุ่มราศีมีน ควรเป็นสาว ที่มีชื่ออักษรพยัญชนะดังต่อไปนี้ จะดีกับดวงชะตา ป,ว,ก,ฉ และ ส ส่วนมากแล้วหลายคู่จากสถิติดวงคู่ของโหรจะครองเรือน เคียงข้างกัน จนชั่วนิรันดร.


 


สาวราศีมีน 


(16 มีนาคม-15 เมษายน )


ผู้หญิงราศีมีน มักเป็นคนสองอารมณ์ หญิงสองวิญญาณ ยามดีก็น่ารัก ลุ่มหลงจนชายต้องสยบกายถวายตัวให้ ยามโกรธเกรี้ยวกราด ยิ่งกว่าแม่พริ้งผสมทองเนื้อเก้าเสียอีก เป็นคนอ่อนไหวเชื่อคนง่าย และมักเชื่อคนนอกมากกว่าคนในครอบครัว ไม่ว่าเป็น พ่อ แม่ พี่ น้อง ก็ตาม คุณฟังได้แต่ไม่ปักใจเท่าเพื่อนฝูงเพราะดวงเพื่อนฝูงของคุณหลอกคุณง่ายจะตายไป


ยามเยาว์ก็เป็นเด็กดีที่ไม่ต้องสวยแต่มีเสน่ห์ได้ เพราะช่างจำนรรจาฉลาดเลิศลําเฉียด ๆกับคุณภรณ์ทิพย์ นาคหิรัญกนกได้ เป็นสาวนักทำงานและชอบ เหตุผลคุณจึงมักจะมากด้วยตำรา และวิชาการที่จะสอบได้เกรดเอ แต่เวลาปฏิบัติ มักสอบตกได้นะ เพราะของจริงกับวิชาการมันต่างกันเยอะเลย ชอบด้านความสวยงามการค้าอิสระหรือภาษาเป็นหลัก ดวงของสาวคนไหนที่เรียนด้านนี้หรือทำมาค้าขายด้านนี้ให้มั่นใจ เพราะถุกกับดวงชะตาของคุณ แล้วละ อาจจะต้องพเนจรไปต่างจังหวัด แหล่งถิ่นกำเนิดก็ต้องเตลิดไปต่างแดนก็ได้ เพราะสาวราศีนี้ มีดวงพเนจร ตั้งแต่เล็กจนกระทั่งเข้าสู่วัยขบเผาะ


ดวงชะตาเกณฑ์เนื้อคู่มักเจอของแท้ยากมากๆ ที่เจอ ๆมักจะเป็นของเทียมก่อนได้ชิมของแท้ในชีวิต ประเภทเข้าตำราที่ว่า รักเองชําเอง นั่นเอง ฉะนั้นหากคุณจะรักใครและผิดหวังมาแล้วซักคนสองคน ให้ถือว่า ทำครบสูตรถูกดวงแล้วละ อย่ามานั่งท้อแท้อยู่เลย ลุกขึ้นมาควานหาใหม่ ก็ได้แท้ๆไม่มีเทียมแล้วที่นี้..


ฉะนั้นสาวราศีนี้หากมองในทำเนียบแม่ม่าย อาจจะมากกว่าราศีอื่นๆ ได้อย่างแน่นอน เพราะดวงชะตาของคุณ มันบอกอย่างนั้นคู่รักที่จะมาแนบชิดสนิทใจ ของคุณได้นั้น เป้นคนที่มีวัยสูงกว่ามากพอสมควรต้องมากกว่า 5 ปีขึ้นไปจึงจะไม่ชอกถลอกชําหัวใจคุณได้ หากไม่เป็นเช่นนั้น ดวงผิดหวังหรือหย่าร้าง ก็เกิดขึ้นได้มากเช่นกัน บางคนเคร่งยิ่งกว่าหมั่นปฏิบัติตนขึ้นคานทองเลยก็ว่าได้


เสน่ห์ของคุณที่จะให้ชายคู่รักชอบนั้น ไม่ต้องอาบนําด้วยเลอเวียอย่างเดียวก็ได้นะ ต้องหมั่นเป็นคนฉลาดลํา แนะนำสามีได้บ้าง แต่ต้องแกล้ง ทำโง่เฉียบเฉยต่อสังคมรับรองว่าคนรักจะไม่ปันใจให้ใครแน่นอน


ดวงคู่รักมีงานล้นเกียรติ นักการบ้านการเมือง หรือคนอื่นที่มีคนนับหน้าถือตา ลูกศิษย์ลูกหามากล้นเมืองจึงจะดี สาวราศีนี้แต่งงานกันแล้วอยู่กันได้ดี อายุตั้งแต่ 23-31 ยังสวยแฉล้มแย้มย้อยอยู่รับรองว่ายังมีหวังได้คนดี คู่รักนั้น ควรเลือกประเภทที่รูปร่างท้วมกว่าคุณ และผิวค่อนข้างขาวหน่อยจึง จะดี เป็นคนที่ควรมีชื่อ อักษรนำหน้า ด้วยอักษรเหล่านี้ ถ,ณ,จ,ส,ก,พ นี้แหละดวงคู่ของคุณ


 


 


หนุ่มราศีเมษ 


(16 เมษายน-15 พฤษภาคม )


ดวงตาคุณมีไฟปรารถนาจนกว่าจะหมดลมหายใจ ชายราศีเมษธาตุไฟลุกโชติช่วงเสมอ แม้ว่าจะเป็นคนเย็นแต่ข้างในร้อนระอุ เป็นผู้ดีได้เพราะว่า เก็บความรู้สึกเยี่ยม แต่เป็นลูกอีช่างเก็บกดมากไป เหมือนกันบางครั้งเครียด คุณจะเป็นชายที่เอาแต่ใจตัวเอง และมั่นใจตัวเองเกินไป ล้มเหลวแต่ไม่ยอมรับ ความพ่ายแพ้ ไม่ว่าจะเป็นงานหรือเกมส์ชีวิตแห่งความรักก็ตาม


เส้นทางของโลกการงานของชายราศีเมษ จะเห็นกันเสมอว่าชายราศีเมษจะเป็นผู้นำของสังคม และมักจะชอบเพลง เดอะฮีโร่ เพราะว่าชอบ การยอมรับและชอบมีคนล้อมหน้าล้อมหลังมากมาย คุณทำงานรับราชการก็มีบารมี ทำงานเป็นรั้วของชาติไม่ว่าจะสังกัดกองทัพไหนก็ไปไกลถึงดวงนายพลแน่นอน งานราชการ ที่สร้างสรรค ์จึงต้องโฉลกกับชีวิตของหนุ่มราศีเมษ สมองที่มองการณ์ไกลไปเร็ว ต้องหาลูกน้องที่รู้ใจเดินตามจึงจะดี เป็นชายที่ชอบท้าทาย งานลุยๆ หรือว่าเสี่ยง ต้องโฉลกเป็นพิเศษเพราะใจชอบ


หากหนุ่มราศีเมษเป็นนักธุรกิจ จะรวยเร็วเพราะกล้าได้กล้าเสีย และมองเกมส์เก่ง เป็นคนที่ทำอะไรจะไม่ยอมพ่ายแพ้ ชีวิตจึงมักจะต้องตื่นตัวเสมอ คุณไม่ทำงานวันไหนชีวิตฝ่อทันที เพราะว่าคุณรู้สึกตัวเองไม่มีคุณค่า งานเกี่ยวกับธนาคารการเล่นหุ้น การเก็งกำไรและการแข่งขันที่มีการเสี่ยง ชอบมากและตรงโฉลก บางคนทำงานขยายผลจนเป็นเจ้าพ่อวงการก็มี ชอบวางแผนในการบริหารเพราะสามารถอ่านใจคนออกได้อย่างมหัศจรรย์จึงรู้ทางหนีทีไล่อย่างดี ส่วนมากอาชีพอิสระนักธุรกิจ จะถูกโฉลกกับชายราศีเมษมากเป็นพิเศษจริงๆ


ผู้หญิงในฝันของชายราศีเมษ..ผู้ชายราศีนี้แปลกหน้าตาถึงไม่หล่อ ลําบึกแต่ว่าคารมเป็นต่อจริงๆ เป็นคนที่ต้องการ ได้ใครแล้ว ไม่เคยยอมแพ้เกมส์ความรัก จึงมักลุ้นเสมอ คุณชอบผู้หญิงสวย เก๋ๆ และแต่งตัวเปรี้ยวได้ มีสไตล์ตามยุคของคุณ เขาเรียกว่าจะต้องแต่งตัวเป็นจึงตรงสเป็ค ไม่ชอบผู้หญิงบงการหรือว่าชอบเอาแต่ใจมากเกินไป คุณจะรำคาญง่าย ชอบคนเข้าใจ และห่วงใย สาวใดจะเป็นคู่ครองหนุ่มราศีนี้ จะต้องเป็นคนที่ฉลาด และเงียบมีแผนใช้ความเงียบสยบความเคลื่อนไหว เขาจะเกรงใจมากกว่าพูดมากตามบ่อย เขาจะหนีทันที และที่สำคัญจะต้องมีความรู้ เพราะคุณเป็นคนชอบเอาแฟนหรือภรรยา ออกโชว์ในงาน เพื่อบอกถึงความสำเร็จ ในชีวิตลูกผู้ชายของคุณ


ผู้หญิงที่ตรงโฉลกกับชายราศีเมษ มักจะไม่แคร์ที่ผิวพรรณ แต่ชอบคนที่มีมาด แต่งตัวเป็นพองาม แต่เก๋ ออกงานผีไม่กลัวว่างั้นเถอะ และเป็นคนที่เทคแคร์เก่ง รู้หน้าที่ยอมรับฟังความคิดเห็น หรือว่าให้หนุ่มเมษพร่ามความฝัน แล้วทนฟังได้จะดียิ่ง อายุน้อยกว่า คุณจะชอบเพราะว่าชอบคุ้มครองผู้อ่อนแอกว่า และเป็นชายที่นิสัยคนไทย แท้ ชอบภรรยาเป็นผู้ตาม แม้ว่าบางครั้งคุณต้องตาม ก็ตามอย่างมีเชิง โอ๊ย...เรื่องมากจังคุณจะเจอกับคู่แท้ของคุณด้วยการชักนำของคนใกล้ชิด หรือว่าในแวดวง การทำงาน เจอะเจอกันอย่างรวดเร็ว แต่ถูกใจมาก


ดวงความรักคู่แท้ของชายราศีเมษ หากคุณจะแต่งงานตามตำรา เขากล่าวว่าชายราศีเมษแต่งงานมักสองครั้งเสมอ อย่าเพิ่งตกใจนะ แก้เคล็ดให้สบายใจได้หากคิดจะแต่งงานกัน ด้วยการหมั้นแล้วเว้นสองสามเดือน มาแต่งเป็นพิธีก็ถือว่าเป็นการแต่งงานตามดวงสองครั้งเช่นกัน หนุ่มราศีเมษดวงคู่จะเจอกันในช่วงอายุ 22-29 ปี แต่งงานแล้วจะดีมาก หากว่าพ้นเวลานี้ไปแล้ว ไม่ต้องกลัวผู้ชายราคาไม่ตก อายุในช่วง 30-37 ปี ช่วงนี้ดวงการแต่งงานทำนายได้ว่าชีวิตคู่ยืนยงมากเช่นกัน ผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ของหนุ่มราศีเมษ จะมีพยัญชนะอักษรดังนี้ ก,ส,บ,จ,อ,ว และ ด จะเป็นอักษรอยู่ในชื่อของเจ้าสาว ของคุณแล้วนั้นก็คือชีวิตคู่ที่ต้องดวงชะตานะสาวราศีเมษ 


(16 เมษายน-15 พฤษภาคม )


ราศีเมษ ถือว่าเป็นราศีแห่งการเริ่มต้นของดวงดาว ก็อาจจะกล่าวเป็นภาษาโหราศาสตร์ได้ว่า ดวงชะตาโดยส่วนมาก หญิงสาวราศีเมษนี้ เป็นดาวที่ร้อนแรง และเย็นฉําได้ทุกเวลานาที เป็นคนที่มีสองอารมณ์พร้อมกันในเวลาเดียวเสมอ ดวงชะตาของคุณ มักจะเป็นสาวที่ทันสมัย แต่ไม่ค่อยทันคน เพราะว่าคุณเป็นคนหูเบา ต้องพยายามใส่ต่างหูสวยๆถ่วงไว้บ้างก็จะดียิ่งทีเดียว สาวราศีเมษนี้จะเป็นคนที่ช่างคิดช่างออกความเห็นคันปาก หากไม่ได้พูดหรือเจรจาจำนรรจาออกมาเป็นภาษากับเพื่อน หรืออาจจะกระเทือนถึงครอบครัวได้ชอบยั่วยวนพูดกวนใจพอสมควรแต่ก็ไม่ร้าย จนน่าหวาดกลัว หากผู้ใดได้ใกล้ชิด นิสัยใจดีแต่ช่างพูด จึงเป็นรายการแจกแต่ลำเลิกเป็นส่วนใหญ่ในความคิด ของคนใกล้ชิด ชอบชีวิตที่เปลี่ยนแปลง ตลอดเวลาจึงไม่ชอบที่จะอยู่กับที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับงาน หรือความสวยที่ชอบเปลี่ยนแปลง ฉะนั้นไม่แปลกเลย ที่บางวันคุณจะกลายเป็นสาว ผมบ๊อบสวยนิ๊ง หรือบางวันคุณจะกลายเป็นสาวผมยาวสลวยได้ เพราะชอบรักสวยรวยความงามเป็นส่วนใหญ่


เส้นทางของชีวิตแห่งดวงดาวของคุณนั้น งามวิไลพอสมควรไม่ชอกชําผิดหวังในเรื่องของการงาน เพราะเป็นคนท ี่มีความงามเป็นสะพาน ผ่านสังคมอยู่แล้วคุณจึงมักดวงไม่ร่วงหรือตกดินในเรื่องของการงาน หากเป็นงานที่จับ เกี่ยวกับด้านเลขา หรือตัวเลข มีให้คิดค้นแก้ฟุ้งซ่านได้บ้างรับรองว่าแจ๋วจริงๆ สำหรับดวงชะตาของคุณ ดวงดาวของการลงทุนที่จะทำกิจการใดๆก็ตามของสาวราศีนี้ ดูเหมือนว่าจะมีคนอุ้มชูเชิดช่วยเหลืออยู่เสมอ ดวงคนอุปถัมภ์ ดีมาก หากเกี่ยวกับเรื่องความสวยงามแล้ว ไม่ว่าจะเป็นการส่งออก หรือออเดอร์เข้ามา ขายจำหน่ายออกสู่ตลาดก็ตาม จะไม่มีวันที่ฝันสลายได้เลย


หนุ่มคู่เคียงชิดใกล้กับหัวใจน้อยของคุณนั้น ต้องเป็นหนุ่มที่โดยส่วนมาก ดวงพบรักด้วยบุพเพสันนิวาสในระยะสั้นๆ ปุ๊บปั๊บแต่งงานกันเลยประเภทที่ควง เกิน 5ปี มักจะเลิกราแยกทางหมางเมินกันไปความรักที่ยิ่งพบในต่างแดนแคว้นของเพื่อนบ้านแล้ว ยิ่งดีใหญ่ดวงจะไม่ได้คนบ้านเดียวเคียงกัน หรือคนที่พูด ภาษาไทยพื้นภาคเดียวกันหรอก หากคุณเป็นเอื้องสาวชาวเหนือ ก็อาจจะกระชากหัวใจหนุ่มน้อยชาวภาคกลางได้ เป็นคุ่ดีกว่าคนเหนือด้วยกันหรือคุณจะเป็นสาวเปรี้ยวชาว ปักษ์ใต้ แต่สามารถลากเอาหัวใจของหนุ่มทั้งอีสานเขียวมาครองได้ก็แล้วกัน รับรองว่ารักนั้นจะหวานมันไม่มีวันเปลี่ยนแปลงได ้แต่หากคุณพบรักกับคนที่เคย ถูกเซ็งลี้ของที่ใช้มาแล้ว พ่อม่ายเรือพ่วงบ้าง ไม่พ่วงบ้างก็ตาม จะอยู่กันอย่างคนที่เข้าใจ และรักกันแบบทะนุถนอมกันอย่างมากรักใดก็ตามของชาวราศีนี้ หากเกิดอยากร้องเพลง " ฉันรักผัวเขา " ของสินจัยแล้วละก็ เตรียมหัวใจที่ชอกชําไว้รับรองความปวดร้าวได้เลย...ลักษณะเด่นของดวงคนรักที่เป็นคู่แท้ชายคนนี้จะเป็นคนขาวมีตำหนิมากมายเห็นได้เด่นชัดในที่ธารกำนัลหรือในที่ลับ ไม่ไฝหรือปานที่เป็นสัญลักษณ์ ที่บ่งบอกได้ว่านั่นไง คุณเจอแล้วคู่แท้แต่ปางก่อนของคุณ แต่ต้องเด่นเห็นได้ชัดนะ ไม่ใช่ประเภทขี้แมลงวันก็โมเมว่าชัดแจ๋วเสียแล้ว อายุของคนรัก หากห่างกันเกินครึ่งรอบขึ้นไป รับรองได้ว่าชีวิตน ี้ไม่มีคำว่าต้องเซ็นใบหย่าได้ แต่ไร่เรี่ยเรียงอายุใกล้กันมากก็แน่ใจว่า หม้อข้าวยังไม่ทันจะเริ่มดำรักนั้นจะเริ่มจางได้


สาวราศีนี้ หากแต่งงานหรือเลือกคนที่จะร่วมหอลงโลงคู่เคียงด้วยกัน อยากให้เลือกตอนอายุราวๆ23-24 ปี คุณจะเจอของดีที่ยังไม่เคย โดนสกรีนมาจากใครแต่หากคุณเจอความรักที่ย้อนหลังวัยอันพึงสมดวงคู่ดาว แล้วเตรียมใจไว้ก่อนนะว่ารักร้อนๆ นั้นจะเผาไหม้ผลาญหัวใจของคุณได้


อักษรของชายหนุ่มในฝันหรือคู่เคียงชิดแนบใกล้ของดวงชะตาคุณนั้น อยากจะให้เป็นคนที่มีตัวอักษรนี้อยู่ในชื่อ ชัดเจนมากๆ มีตัว พ,ธ,ด, ช,จ,ป ในชื่อของชายคนรักไม่ว่าจะสูงใหญ่ร่างคลําดำลํา หรือจะแคระแกรน ร่างกายเล็กซักเท่าไร ก็ไม่ต้องหวั่นเกรงหัวใจจะไร้คนครอง ผู้หญิงราศีนี้ดวงจะเป็นแม่ ม่ายกระดังงาที่ร้อนลุกลนไฟนั้น นับว่าน้อยกว่าราศีอื่นๆ เพราะดวงความรักมักเจาะดวงทะลวงได้เร็วมาก และค่อนข้างนานเป็นอมตะ แต่ประเภทไม่ยอม ให้ใครเจาะหัวใจก็ต้องพาพรหมจรรย์ไปเฝ้ายมบาล จนวันสิ้นสลายตายจากแผ่นดินได้เช่นกัน


 


 


หนุ่มราศีพฤษก 


(16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)


ตำราว่าหากคุณเกิดในช่วงวันดังกล่าวชายราศีอย่างคุณ จะเป็นคนสู้คน และเป็นคนที่มีชีวิตลำบากมากในวัยเด็ก ทระนง สร้างตัว ด้วยตัวเอง และมักจะเป็นคน ที่มีชีวิตลำบากมากในวัยเด็กทระนงสร้างตัวด้วยตัวเอง และมักจะเป็น คนที่ประสบความสำเร็จ ในการสร้างตัวได้อย่างดีเลยทีเดียว มีการวางแผนในการทำงาน ได้อย่างเป็นระบบ และสามารถเดินทาง สู่บั้นปลายแห่งความฝันได้ ใจชอบชีวิตเรียบง่ายในบั้นปลาย จึงจะอยู่อย่างสมถะ และชอบชีวิตเดินทาง และท่องเที่ยว ศึกษาธรรมะ หรือว่าอยู่กับธรรมชาติ ได้อย่างดีทีเดียว คุณจะเป็นคนชอบงานที่ต้องออกแรงแบบแรมโบ้ หรือว่าจะต้องคุมคน อาทิ เป็นหัวหน้าฝ่ายบุคคล หรือว่าเป็นคนที่ ควบคุม การบริหารจะเยี่ยม งานค้นคว้าหรือว่าวิจัยก็นิยมมากกว่าหนุ่มราศีอื่นๆ


โลกการงานของหนุ่มราศีพฤษก...หากว่าคุณรับราชการทำงานในหน้าที่บริหาร คุณจะเป็นคนที่มี ความเป็นผู้นำ ทางสร้างสรรค์ เพราะว่าดวงของคุณมีพลังแห่ง ความคิดใหม่ๆอยู่เสมอๆ และเห็นกันบ่อยๆ ว่าคุณเป็นคนที่มี การปรับปรุงกิจการงาน หรือว่ารูปแบบที่ทันสมัยเสมอ ชอบเทคโนโลยี มีหัวคิดทันสมัย และเป็นคนท่กล้าในการยอมรับความผิดพลาดของการตัดสินใจ เป็นคนมีน้ำใจนักกีฬา หากว่าเป็นทหารหรือว่านักกีฬาจะรุ่งเรืองมาก เป็นนักการเมืองไม่ว่าระดับไหนคนก็ยอรับเพราะต่อสู้เก่ง ชัดเจนในอุดมการณ์


หนุ่มราศีพฤษก หากว่าลงทุนธุรกิจการค้าขาย มักจะต้องเจอะเจอปัญหาให้แก้ไขตลอดเวลา และมักจะเป็นปัญหาที่บางทีไร้สาระ แต่กลายเป็นเรื่องใหญ่เสมอ คุณจะต้องทำงานอย่างติดตาม หากปล่อยเมื่อไรเคว้งทันที งานที่ตัวเองเป็นคนคิดโครงการจะสร้างหลักฐานให้กับชีวิตดีมาก ติดต่อต่างประเทศหรือว่างานที่เผยแพร่ข่าวสารงานเทคโนโลยี ก็เยี่ยมยุทธ์ หลายคน มักจะเป็นนักบริหารที่สามารถปกครองคนที่มีสมองที่ใครปกครองไม่ไหวได้อย่างดี เพราะว่าคุณมีเทคนิคดี ลงทุนธุรกิจ การงานในวงการค้าขายที่เกี่ยวกับธาตุเหล็ก อาทิเช่น รถยนต์ หรือว่าจะเป็นอาวุธดี และธาตุดิน เช่น พัฒนาที่ดิน หรือว่า หาอุตสาหกรรมจากทรัพย์ในดินได้อย่างดียิ่ง


ผู้หญิงในฝันของหนุ่มราศีพฤษก...ต้องเป็นคนฉลาดเฉลียว และเป็นคนที่มีความอ่อนโยนในตัวเอง มีใจเมตตากรุณา หากก้าวร้าวมากหนุ่มราศีพฤษกเผ่นแน่ คุณต้องเป็นคนไม่พูดมากแต่มใดเนี้ยบ พูดน้อยแต่ชัดเจน เขาเกรงใจจะเป็น คนที่สวยแบบสง่า หลังคร่อมไหล่ห่อรับรองว่ายากที่จะเป็นสเป็คหนุ่มราศีนี้ อายุของสาวที่เนื้อคู่แท้ ไม่ควรมาก หรือน้อยเกินกว่า 8 ปี เพราะว่าโฉลกมันบอกอย่างนั้น ใครที่เป็นนักบัญชี หรืออาจารย์ แพทย์ พยาบาล หรือว่า คนทำงานแบงก์ จะได้รับการพิจารณาก่อนเสมอ


ดวงคู่รักการครองเรือนของหนุ่มราศีพฤษก...คุณจะพบรักตั่งแต่อายุ 20 ปี ที่คุณคิดว่าเป็นผู้หยิงในอุดมการณ์ แต่หากว่าคบกันไม่เกินสามปีร่วง หรือว่าแยกทาง ก็เพราะว่าคุณเป็นคนทะเยอทะยานมากไปนั้นเอง การแต่งงาน เป็นสิ่งที่คุณคิดว่าจะกระทำก็ต่อเมื่อ คุณมั่นใจว่าสร้างครอบครัวได้ อายุของหนุ่มราศีพฤษก ในการแต่งงาน จะต้องมองดูโฉลกของการสร้างตัว แต่งงานในช่วงอายุ 25-32 ปี ดีมากสร้างตัวได้ และธุรกิจร่ำรวย แต่งงานในช่วงอายุ 35-38 ปี จะมีปัญหาในเรื่องของการครองเรือนและธุรกิจเกิดขึ้น หากว่าแต่งงานก่อนอายุ 25 ปี ร้อยคนจะมีแปดสิบคนที่เลิกกัน ในสถิติโหราศาสตร์ แต่ก้ใจเย็นไว้ก่อนหากว่าเป็นดวงคู่อย่างนั้น เขาว่าสมัยนี้แก้เคล็ดได้ หย่าแล้วจดใหม่ เป็นการแก้ดวงให้ลงโฉลกได้เหมือนกัน แต่ย้ำว่าต้องคนเดิมนะ


 


สาวราศีพฤษก 


(16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน)


สาวสวยหรือคนงามคนใดก็ตามที่เกิดราศีนี้ คุณเป็นคนที่มั่นใจในความเป็นคุณมากเป็นพิเศษ และเชื่อว่าไม่มีใครจะเลอเลิศ วิเศษล้ำเท่ากับตัวคุณ ไปได้ในบางเวลา เป็นชีวิตของลูกผู้หญิงที่ทะเยอทะยาน และวาดวิมานในฝันสวรรค์แห่งดวงดาวไว้สวยหรู งานนิ้งมากเป็นที่สุด เมื่อเยาว์อาจเป็นเด็กที่ชอบซุกซน แก่นและไม่ยอมคน ชีวิตจึงต้องใช้การตัดสินใจของตนเองเป็นหลักแทบทุกเรื่อง ทำงานใดก็ตาม ยามบ้าคลั่งก็จะทำอย่างเป็นบ้าเป็นประสาทได้ แต่ยามไร้อารมรณ์ ก็ขมขื่นหาเรี่ยวแรงมากระชากเฉกเช่นใช้แรงช้าง ก็ไม่มีวันจะทำเดินเหินทางมากเหมือนกันในชีวิต โดยส่วนมากเป็นสาวราศีนี้ชอบนักในเรื่องผจญภัย หรือได้บู๊ผสมการออกความคิดเชิงบุ๋นบ้าง วาทะอาจจะไม่อ่อนหวานปานน้ำผึ้ง แต่ความจริงมีเพียบแล้วกัน


บนเส้นทางของดวงดาวชีวิตของสาวที่มั่นใจเช่น ปุ๋ย อย่างคุณเชื่อได้ว่าชอบวางมาดเป็นนางพญา เป็นเจ้านายคน มากกว่าเดินแบกถุงปูนแบบกรรมกรสาวราศีนี้หากได้เป็นเจ้าของกิจการเอง ก็นับได้ว่าทำงานได้รวยอย่างรวดเร็ว เพราะสมองดี แต่หากว่าเป็นลูกน้องหรือบริวารก็เชื่อได้ว่าเจอนายแทบจะต้องกราบเพราะ ความสามารถปน ความบ้าคลั่งของคุณที่ไม่ยอมสยบให้กับใครง่ายๆ หากว่าคุณไม่มั่นใจว่าเค้าถูกจริง จึงมักเป็นผู้หญิง มีวาสนาพอสมควรได้เป็นนางพญานั่งห้าง หรือเจ้านายตำแหน่งใหญ่โต เกิดหลุดไปเป็นราชการ ก็ต้องเชื่อได้ว่าอนาคตไม่หดจู๋แน่ เพราะดวงคุณเป็นคุณนายหรือเจ้านายคนเป็นส่วนมาก งานใดก็ตามหากเกี่ยวกับ ทางด้านศิลปะแล้วด้วย คุณเป็นคนหัวคิดที่มีทฤษฎีช่วยเพียบ แต่หากออกปฏิบัติการณ์เองก็รับรองว่า "เจ๊ง" เช่นกัน


อาจจะเป็นเพราะว่าสาวราศีนี้ เป็นคนช่างติ ช่างเลือก ช่างเฟ้น จนน่าหมั่นไส้ จึงทำให้ดวงชีวิตคู่มักจะเจอของจริงช้า หรือดวงต้องนั่งรอเข้าสู่ "คาน" เป็นส่วนใหญ่ แต่หากคุณหลับหูหลับตาเลือกที่ดีพอสมควรถึงจะไม่สมกับที่ฝันเลยทีเดียว เมื่ออายุไม่มากนักราวๆช่วงอายุซัก 17-29 ปี รับรองว่าพอจะมีดวงได้ของดี อยู่ชั่วดินฟ้าสลายกันจริงๆ หากเลยล่ว งอายุสามสิบยังแจ๋วไปแล้ว คุณเขียนใบสมัตรเข้าคาน หรือหากแต่งงานก็จะเป็นม่ายพราวเสน่ห์ กระดังงาลนไฟได้อย่าง ร้อยเปอร์เซนต์เลยทีเดียว ความรักหากเลยอายุนี้เข้าไปแล้ว ขอแนะนำให้ทำใจหรือจะมันส์คันได้บ้างบางเวลา แต่อย่าเป็นจริงถือจังมากจะผิดหวังพังได้


ชายในฝันของสาวราศีนี้ คุณมักจะชอบชายรูปร่างสูงใหญ่ ดูล่ำสันไว้ก่อนเป็นหลัก มักมองชายคนที่ประทับใจ ที่ดวงตากับใบหน้าเป็นหลัก ละการงานของชายคนรักที่คุณคลั้งไคล้ ต้องมีเกียรติยศที่จะให้คุณสามารถเป็นคุณนาย หรือมีบริวารได้จึงพึงพอใจ เพราะคุณชอบที่จะวางมาดเป็นมาดาม คุณนายค้างดวง อยู่เสมอๆ หากเป็นคนสั้นป้อมร่างเตี้ยแคระแกน รับรองว่าถึงดินกลบหน้าก็ไม่ชอบที่จะจดจำไว ้ในหัวใจของคุณ


อักษรคนรักที่คุณจะเป็นดวงคู่ครอง หรือดวงช่วคราว แต่มีความจริงใจคบได้ควรมีตัว ช,ก,ส,ภ,พ,ป ผสมอยู่ในชื่อหรือนำหน้ายิ่งปิ๊งใหญ่ อย่าลืมนะหากจะลองรักใครสักหน หรือหาคู่สักคน ดูลักษณะที่ถูกกับดวง และเสริมส่งกับชะตาไว้เป็นหลักรับรองว่าจะดีมาก และเลิศสมฝันได้จริง


 


 


หนุ่มราศีเมถุน 


(16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)


ปากเจรจาเก่ง หวานออดอ้อนมากจนหลงไหล ชายอย่างคุณเป็นคนที่มีไฟตัณหาลุกโชนมาก ระวังร่างกายจะย่ำแย่ ความคิด ในการทำงานดี และมีใจรักในสิ่งที่ตัวเองทุ่มเทอย่างเต็มตัว ในการสร้างงานทุกอย่าง เป็นคนที่มีเหตุผล และเป็นคนที่ แก้ปัญหาได้ทุกอย่าง เพราะเข้าใจคนดี ใจเย็น ไม่วู่วามโชคดีมาก แต่ตระหนี่ไปหน่อยจนรอบข้างบอกว่าตืด หากใจกว้าง จะเสริมบารมีในถนนชีวิตที่ดีมากเลยทีเดียว


โลกการงานของหนุ่มราศีเมถุน...หากคุณรับราชการหรือว่าทำงานมียศถาบรรดาสักดิ์ ชีวิตการงานของคุณ จะต้องได้รับความไว้วางใจอยู่ใกล้ผู้ใหญ่ หรือว่าผู้ใหญ่อุปถัมภ์เสมอ ชีวิตการทำงานมักจะได้รับความสำเร็จด้วย ความพยายามทุ่มเทมาก ตั่งแต่เริ่มชีวิตการงาน งานรับราชการและการปกครองบริหารคุณเป็น คนกระจาย อำนาจดีมากจึงเป็รฃนที่ยอมรับในการร่วมงาน บั้นปลายของงานราชการของหนุ่มราศีนี้ ตำราบอกว่า ไปได้ครึ่งทางเบื่ออาจจะลาออกมาป็น นักธุรกิจหรือเจ้าของเองแน่นอน


หนุ่มราศีเมถุน หากว่าคุณเป็นนักธุรกิจ เล่นหุ้นลงทุน หรือว่าจะคิดสร้างกิจการมีโรงงานอะไรก็ตาม จำไว้ว่าดวงชะตาของคุณ ถูกโฉลกกับฮวงจุ้ย ใกล้น้ำ หากไม่มีสร้างให้มี ชีวิตการลงทุนจึงผ่านอุปสรรคจุกจิก ซึ่งบางทีเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ว่ามันรำคาญใจตลอด คุณถูกโฉลกกับธาตุทอง และธาตุไฟ การทำงานเกี่ยวกับการค้าขายต่างประทศ การเล่นหุ้น หรือว่ามีกิจการเชื้อเพลิงจะดีมาก การทำเหมืองแร่ หรือว่าค้าอัญมณีก็ดีไม่น้อย หากว่าเป็นนักเดินทางและการพัฒนาที่ดินให้เป็นแหล่งพักผ่อนได้ ชีวิตก็ลงทุนด้านนี้ได้ อย่างลงทุนบริหารธุรกิจการเงินได้เช่นกัน เพราะว่าถูกโฉลกกับดวงชะตาของคุณ


ผู้หญิงในฝันของหนุ่มราศีเมถุน...คุณเป็นคนเบื่อง่าย และเป็นคนชอบเปลี่ยนแปลงสีสันชีวิตเสมอ จึงค้นหาอะไรแปลก มาให้ชีวิตตื่นเต้นตลอดเวลา ใครเป็นคู่ครองอย่าปล่อยตัวด็ดขาด เหี่ยวเฉาแล้วจะไร้ความหมายแน่ คุณมักจะชอบผู้หญิง ที่เข้าใจคุณทุกด้านไม่ต้องอธิบายมาก เพราะคุณชอบต่อยมากกว่าพร่ามพรรณนา ดวงชีวิตของหนุ่มราศีนี้ จะพบสาวต่างถิ่น ต่างจังหวัดที่เกิดกัน การเดินทางหรือว่าการงานจะทำให้คุณพบเจอ บางคนรักกันในวัยเรียน ก็มีพาให้ชีวิตมาถึงฝั่งได้ ผู้หญิงผิวดำแดง หรือว่าสีค่อนข้างขาวตรงโฉลก อายุไล่เลี่ยหรือว่าห่างกันไม่มากเกิน 3 ปี มีปัญหามากพอสมควรตำราบอกว่าหนุ่มราศีนี้ เป็รคนมั่นคงในการแต่งงาน แต่คู่ชีวิตจะต้องทันสมัย และเป็รคนดูแลตัวเองให้สวยผ่องเสมอ อย่าโทรมเขาเบื่อและบ่นแน่ ทำงานด้านค้าขายหหรือว่าสวยงามบ้างยิ่งถูกโฉลก ครูบาอาจารย์ และงานที่รับราชการเป็นดวงคู่ของราศีนี้ ชีวิตคู่ของคุณแต่งงานในช่วงอายุ 24-33 ปี จะดีมาก ก่อนหรือว่าหลังจากนั้นไม่ควรจัดพิธีใหญ่ในการแต่งงาน เพราะว่าดวงมันเลิกราหย่าร้างง่ายมากจริงๆ


ดวงคู่แท้ของหนุ่มราศีเมถุน...คุณมักจะชอบสาวที่มีจริตเล็กน้อย และเป็นคนที่รู้ทันแต่แกล้งโง่ คุณจะรู้สึกอยู่ร่วมกัน อย่างไม่ต้องหวาดระแวง หนุ่มอย่างคุณหากแต่งงานแล้วไม่สุขใจ คุณตัดสินใจเลิกง่ายมากจริง เพราะว่าคุณใจเด็ดมาก พยัญชนะอักษรคู่ชีวิตที่ต้องโฉลกของหนุ่มราศีเมถุนมีดังนี้ จ,ก,ป,ศ,ส,ห,ย และ ภ ลองสำรวจดูนะ 

 


สาวราศีเมถุน 


(16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม)


ด้วยหน้าตาที่อ่อนกว่าวัยและใสซื่อบริสุทธิ์ ไม่จำเป็นต้องสวยงามดุจดาวเจิดจรัสฟ้า แต่เสน่ห์ของคุณอยู่ที่ยิ้มพิมพ์ใจของคุณนั่นแหละ สาวราศีเมถุนมักจะเป็นคนที่มากรัก และหลากหลายใจพอควรทำหน้าตาซื่อบริสุทธิ์ เรียกร้องความรักได้เฉียบขาด แต่เวลาอาละวาดก็รักเสียหลายคนหลายใจ เลือกกันไม่ค่อยถูก จะรักพี่คุณอาจจะเหล่เสียดายน้อง จะรักทั้งสอง กลัวเป็นนางวันทองถูกประหารหัวใจ อยากให้คุณหยุดทำงายหัวใจชายที่รู้เดียงสาแต่โง่ในรัก หรือไร้เดียงสา แต่ทำเป็นแก่เกินวัยก็ตามเสียเถิด จะไม่บังเกิดมีกรรมในหัวใจ สาวเสน่ห์ล้นดวงอย่างคุณมีความมั่นใจในตนเอง โดยไม่จำเป็นที่จะเป็นวันเบาหรือวันไม่เบาก็ตาม เพราะคุณเรียนพอที่จะสู้เขาได้ งานก็ชนได้ทุกรูปแบบ และเรื่องของรักก็ตัดใจได้เร็วยิ่งกว่ารถไฟเสียอีก จึงนับว่าเป็นสาวที่ใจเด็ด และเชิดใส่ผู้ชายได้อย่างร้ายกาจคนหนึ่งเหมือนกัน


ยามเยาว์ เป็นที่เสน่หาของคนทั้งปวงไม่ว่าพ่อแม่หรือพวกพ้องญาติ ก็จะหลงไหลในคำคมคารมของคุณได้อยู่เสมอ จึงมักจะมีญาติช่วยอุปถัมภ์ค้ำชูพอสมควรดวงจึงตกสะเก็ดแหวกวงโคจรของดวงดาวมากนัก เมื่อเริ่มบานสะพรั่ง ยังไม่ทันได้ใช้คำว่านางสาวได้เต็มปาก ก็เริ่มมีหมู่ภมร มาดม ดอมตอม ขอจองแล้ว จึงเป็นคนที่หัวใจไม่เคยหยุดรัก หรือรักษาหลบเลียแผลแหวะของหัวใจเหมือนใครๆ สาวราศีอื่นๆเค้าเลยบนถนนสายคู่ครองของชีวิตคุณนั้น มีให้คุณเลือกหรือคนมากดวงด้วยกัน แต่ชอบใฝ่ไม่รักดีเท่าที่ควรถึงบางทีแต่งงานมีรักกับใครซักคน ไม่ค่อยได้หัวใจที่แท้จริงของเค้ามา อาจจะเป็นเพราะว่าคุณร้อนแรง และแผดเผลาญเค้าจนเกินไปก็ได้ ให้หมั่นระวังชีวิตครอบครัวของสาวราศีนี้ จึงไม่ค่อยสมดุลหรือหวานฉ่ำยามร่วมเรียงเคียงชีวิตกันมากนัก เพราะก่อนจะรักกฟ็เลือกมากนักจนไม่ค่อยจะได้ดี หรือเลือกที่คอยให้เลือกน้อยเกินไป แล้วจึงต้องคว้าไว้ก่อน ดวงของสาวราศีนี้ หากใจลดความร้อนที่เป็นดั่งเช่นหมื่นฟาเรนไฮต์ลงบ้าง จึงจะมัดใจสามีได้เป็นอย่างดี แต่ประเภทชอบกรี๊ดแบบทองประกาย หรือร้าย อย่าหวังว่ารักนั้นจะหวานฉ่ำใจสาวราศีนี้มีบุตรชายยากมาก หรือมีก็มีน้อยเต็มที


ชายในฝันหรือคนรักจะมีเกียรติในหน้าที่การงานหรือทรงไว้ซึ่งการมีพลังอำนาจ ส่วนมากสาวราศีน ี้จึงมักจะเจอคนรัก ที่เป็นชายในเครื่องแบบ หรือราชการเป็นส่วนใหญ่ และดวงชะตาก็จะนำพาให้เจิดจรัสได้ในไม่นานเกินรอ และส่วนมากแล้วละก็จะเจอคู่ในช่วงอายุไม่เกิน 23-34 ปี เป็นส่วนมาก เพราะดวงแต่งงานโดยทั่วไปของสาวราศีนี้เร็วและแรงมาก หากคนรักของคุณเป็นชายที่มีอักษรนำหน้า หรือผสมตัว ว,ป,ฟ,ภ,ณ,ท, จึงเสริงดวงเด่นดาวมากกว่าอักษรอื่นใดในหล้านี้


หากจะรักใครสักคน คุณควรเริ่มให้ความรักที่มั่นคงกับเค้าก่อน ส่วนมากสาวราศีนี้มักไม่ค่อยให้เกียรติผู้ชาย และใช้อารมณ์ทำลายความรักของตนเองให้พังทลายย่อยยับได้ อย่าใช้มากเกินลิมิตและอัตราก็เพราะว่า คุณจะไร้ชายที่อยู่เรียงเคียงใกล้คู่ทุกข์คู่ยากได้นั่นเอง


 


 


หนุ่มราศีกรกฎ 


(16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)


หนุ่มราศีกรกฎอย่างคุณเป็นผู้ชายธาตุน้ำ ดิ้นรนต่อสู่ไขว่คว้าหาอนาคตด้วยตนเอง ในฐานะเริ่มต้นไม่ค่อยจะดีนัก น่าสงสารดิ้นรน และสร้างด้วยมัน 2 สองมือ ทะเยอทะยานไปสู่ความสำเร็จ เป็นอาจารย์ เป็นนักวิศวะ เป็นนักคิด เป็นโปรแกรมเมอร์ หรือเป็นนักครีเอทิฟ ดีมากเพราะเป็นคนกระตือรือร้นอยู่เสมอ ชอบของสวยงาม ดัดจริตเดี๋ยวจะออกไปทางตุดซี่ ขณะเดียวกันชอบคนอ่อนหวานเอาอกเอาใจ ชอบคนละเมียดละไม เป็นคนที่ดูรายละเอียดมาก แต่เป็นคนที่ไม่ ชอบเอามาใส่ใจมาก ไม่เหมือนผู้ชายราศีพฤษกที่เอามาใส่ใจมาก และค่อนข้างที่จะวิพากวิจารณ์กัน ในขณะเดียวกันหนุ่มราศีกรกฎ เป็นคนที่มักจะทำให้ผู้หญิงช้ำใจหลายครั้ง เพราะเป็นคนที่ คิดจะเลิกก็เลิกเลย น่ากลัวนะอันนี้ ผู้ชายอย่างคุณมีลักษณะเป็นปู คือเดินก็ไม่ตรงกับที่ จึงมีบาดแผลในความรักมาก่อน มักจะล้มเหลว ในความรักมาสักครั้งหนึ่ง ครั้งเดียวไม่เคยพอ ขอเบิ้ล คุณจะก้าวต่ออย่างทรนงองอาจ ไปสู่ความสำเร็จของตัวเองได้อย่างมั่นใจ พลังอันสมองและความคิดของคุณ เมื่อคุณเป็นคนที่เลือกคู่ได้อย่างชัดเจน


หนุ่มราศีกรกฎ...ชอบผู้หญิงที่ค่อนข้างจะเป็นผู้ดี สวยสง่า ใจเย็น เป็นคนพึ่งพาอาศัยได้ พูดจาอะไรอย่าเอะอะโวยวาย ถ้าใครก็ตามแต่ ถ้าเกิดกลับไปบ้านแล้วโวยวาย ล่ะรับรองคุณจะต้องนับ 1 ถึง 10 เพราะครบ 10 เมื่อไหร่คุณจะไม่พูดด้วย ครบ 10 ครั้ง เมื่อไหร่คุณเลิกเลย โอ๊ะ...อะไรจะเร็วขนาดนั้น คุณเป็นคนที่ไม่ชอบให้ใครมาเผด็จการคุณเป็นคนที่มัธยัสถ์ ชอบผู้หญิงที่รู้จักมัธยัสถ์ด้วยและรักบ้าน ถ้าใครจะคิดเป็นคู่ครองของหนุ่มราศีกรกฎ ต้องเป็นแม่บ้านที่ดี สอดส่อง ดูแลบ้าน ให้เค้าได้ ดูแลเครื่องใช้ ตอนเช้าก็ตั้งว่านี่ถุงเท้า พ่อจ๋านี่นะจ๊ะ พ่อจ๊า... คุณต้องใช้ความอดทนหน่อยนึง พราะหนุ่มราศีกรกฎ ชอบผู้หญิงที่รู้จักหน้าที่ของตนเอง ซ้ำในสมัยนี้ผู้หญิงหลายนหาได้ยากที่จะทำได้อย่างนี้ ฉะนั้นคู่รักที่เหมาะสมกับหนุ่มราศีกรกฎอย่างคุณ ต้องเป็นคู่รักที่เข้าใจ ปรับตัวเองได้ เยือกเย็นบ้างบางครั้ง และชัดเจนในคำพูด มีเหตุผล เพราะคุณเป็นคนที่เปิดอารมณ์ตัวเองได้ คุณชอบผู้หญิงที่ไม่จืด แต่ไม่เปรี้ยวจี๊ดจนเกินไป แต่เป็นคนที่ปรับตัวกับสังคม และไม่จู้จี้จุกจิก ห้าวพูกก้าวร้าวคุณต่อหน้าคน ว่าคุณลับหลัง หรือลุยกันเลย เมื่อเปิดประตูบ้านแล้ว ผู้หญิงราศีมีนดีมาก ผู้หญิงราศีพิจิก ราศีกันย์ ราศีกรกฎก็ใช้ได้ ราศีเมถุนก้พอทนเช่นกัน คู่ครองของคุณจะต้องเป็นคนที่หึงคุณบ้าง และรู้สึกว่าการหึงคุณนั้นจะมีค่า เพราะคุณเป็น คนที่ชอบเรียกร้อง คุณค่าของคุณแปลกพิลึกนะคุณนี่ ขณะเดียวกันเค้าบอกว่า หนุ่มราศีกรกฎถ้าจะไปรักใครสักคน ผู้หญิงของคุณ ต้องไม่เป็นคนที่เจ้าอารมณ์มากนัก เพราะคุณเป็นคนที่เจ้าอารมณ์เยอะอยู่แล้ว มีเสน่ห์ไม่วิตกจริต


 


สาวราศีกรกฎ 


(16 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม)


ผู้หญิงราศีนี้จะได้ดีเพราะเครือญาตินำทางหรือจะได้คู่ครองก็เพราะเชื่อฟังคำพ่อแม่ และญาติไว้จะยิ่งดี เพราะคุณเป็นผู้หญิง ที่ฉลาดและแหลมลึกคม ในความเลิศล้ำของสมอง มีความสามารถในการทำงานสูง พอสมควรเช่นกัน แต่เรื่องของความรัก หากตัดสินเลือกเองพังทุกที เป็นเพราะดวงชะตาชี้นำให้เป็นอย่างนั้น จึงอยากแนะนำว่าจะรักจะชอบ จะเลือกจะควรใครก็ตาม ให้ปรึกษาหาข้อความถามญาติสนิทไว้ก่อน เพราะจะไม่โดนน้ำร้อนลวงตัวเอาเปล่าๆ วัยเด็กยามเล็กเป็นคนที่ช่างฝัน และดิ้นรนต่อสู้ไปสู่จุดมุ่งหมายปลายทางอย่างดี จึงชอบทำงานหรือได้รับการมอบหมายให้ทำมากๆ จะพออกพอใจ และพึงใจเป็นที่สุด ดวงดอกรักจะมิมีวันร่วงโรยราได้ หากว่าเลือกข้ามรุ่นหรือประเภทแก่แต่วัย แต่ใจยังซิ่งอยู่นั่นแหละดีสำหรับคุณ...


หากสาวราศีนี้ต้องทำงานเกี่ยวกับการทะนุถนอม หรือต้องเยือกเย็นจะเหมาะสมกว่า เพราะเป็นคนที่อ่อนหวาน รักสวยรวยความงามมากจริงๆ ร้านอาหารที่เลิสเลอหรือร้านขายเสื้อผ้าบูติคที่สวยหรูเป็นงานในความฝันของคุณ ชอบงานที่มีการประดิษฐ์ หากได้งานที่ใช้ความคิดมากกว่าวาจาหรือปากพูดหละก็ รับรองว่า ได้วืดหายดวงตก อย่างแน่นอน งานเกี่ยวกับนักประชาสัมพันธ์ เจ้าของอนุบาล หรือร้านขายเบเกอร์รี่ดีกว่างานใดๆในโลกนี้ สำหรับคุณจะมีฐานะมั่นคง เมื่อวัยล่วงเลยเข้าเลข 3 จะดีมาก ยิ่งเข้าเลข 4 จะเข้าขั้นเถ้าแก่เนี้ย หรือรวยอย่างไม่รู้เรื่องได้


ดวงคู่ครองที่จะเข้าร่วมเล็งประสานหัวใจโลมไล้ชีวิตผู้หญิงอย่างคุณนั้นจะมีพ่อสื่อแนะนำ กระชากสอดใส่คานหามมาถึงประตูใจ พบรักด้วยการแนะนำจากเครือญาติหรือเพื่อนฝูง หรือมีอีกประเภทพ่อแม่ดันเป็นคนที่อยู่วงการเดียวเป็นส่วนใหญ่ ชายในฝันที่จะสมดวงของคุณได้นั้น เป็นคนที่สมถะและมีวิชาความรู้ดีพอสมควรไม่ได้ทางการเรียน ประเภทโต มาจากกงสีที่มีประสบการณ์เพียบ เลี้ยงคุณได้ก็แล้วกัน อย่าดันไปรักใครที่มีเจ้าของแล้วอย่างไม่รู้จักหักห้ามใจตนเองเสียละ เพราะจะทำให้รักนั้นพังทลายพินาศได้ ดวงคู่ของคุณควรเป็นผู้ชายที่ค่อนข้างขาว หรือขาวไปเลยเมื่อเทียบกับคุณแล้ว และอายุของคุณที่ควรร่อนการ์ดสีชมพู บอกประกาศความโสดได้นั้นควรจะอยู่ในวัยอายุอานามในราว 14-19 ปีเท่านั้น หากล่วงเลยไปแล้วนั้น ให้แก้ดวงด้วยการแต่งงานได้แต่ไม่จดทะเบียนเปลี่ยนนามสกุลไว้ดีกว่า เพราะหลังวัยนี้ไปแล้ว เป็นดวงชะตาที่มีความรักได้แต่เป็นม่ายเยอะมาก จึงไม่ค่อยคิดสนับสนุนมากนักเท่าไหร่


ดวงความรักของคู่แท้ในหัวใจของสาวราศีนี้ จะเป็นชายที่เป็นคนรั้นและทระนง ฉะนั้นต้องหวานเย็นเข้าใส่ จะดีมากสำหรับคุณ ดวงความรักของชายคู่แท้นั้น คุณจะสามารถประคองหัวใจเขา ได้อย่างมีชีวิตร่วมไปด้วยกัน อย่างตลอดรอดฝั่งก็ต่อเมื่อ ยามเขาร้อนคุณขอเย็น หรือยามคุณคิดแก้เซ็งด้วยการร้อน เขาเยือกเย็นลบโลมใจคุณได้ ดวงบุตรวันข้างหน้าจะพึ่งพาอาศัยได้ทุกคนอย่าหวั่นใจ คนรักของคุณเป็นชายร่างเล็ก หรือจะสูงก็เข้าขั้นโย่งกว่ามาก จึงเป็นลักษณะคู่แท้ อายุไร่เรี่ยกันหรือห่างกันไม่เกิน 8 ปีดีที่สุด อักษรคู่แท้ที่จะมอบใจร่วมกันได้มีตัว พ,ธ,ป,ท,ก นำหน้าหรือผสมในชื่อ ดีเด่นเฮงสมที่คุณจะใช้นามสกุลร่วมด้วยอย่างแน่นอน


 


หนุ่มราศีสิงห์ 


(16 สิงหาคม - 15 กันยายน)


ผู้ชายราศีสิงห์อย่างคุณเป็นธาตุไฟ เป็นคนกร้าวกระด้างมีความคิดเป็นของตัวเอง โผงผางตรงไปตรงมา เป็นผู้ชาย 100% เต็ม เป็นผู้ชายมีเอกลักษณ์เป็นของตนเองชอบเป็นผู้นำ แสดงความเนี้ยบแต่ว่าอาฆาต เป็นคนที่ดูเหมือนเยือกเย็น แต่ข้างใน ร้อนระอุเหมือนภูเขาไฟ ฉะฉานชัดเจนในคำพูด ไม่เกรงกลัวใครถ้าถูกล่ะก็คุณจะลุยหัวชนฝาทีเดียว คุณเป็นคนที่ชอบวางฟอร์ม และอวดดีมาก ต้องปรับปรุง แต่ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่มีดีให้อวด มีความมั่นใจในตัวเองและก้าวทุกก้าวของคุณจะสง่างาม เค้าบอกว่าบุคลิกภาพของคุณนั้นจะเป็น ผู้ชายที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง ท่าทีของการเดิน หรือการปกครองคนของคุณ จะมีมาดเป็นของตัวเองที่เป็นเสน่ห์มาก บุคลิกภายนอกของหนุ่มราศีสิงห์ เค้าบอกว่าดูเหมือนใจดี แต่จริงๆแล้ว ชอบเผด็จการ เป็นผู้ยิ่งใหญ่ได้ด้วยอารมณ์ร้อรแรงแบบจุดเยือกแข็ง ในขณะเดียวกันคุณเป็นผู้ชายที่มีจิตใจกว้างขวาง พร้อมที่จะโอบอุ้มคนได้ ให้อภัยคนได้ แต้คุณเป็นคนที่ชอบคนที่รู้จักสำนึก กี่ครั้งกี่หนจึงจะพอ


ผู้หญิงที่จะมาเป็นคู่ครองของคุณนั้นมีรายละเอียดเยอะ คุณเป็นผู้ชายประเภทเจ้าบุญทุ่ม กล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรัก ถ้าคุณจะพิชิตใครแล้วหละก็ คุณจะวางแผนอย่างแยบยลเลยทีเดียว เค้าเรียกว่า ส่งดอกไม้เช้าเย็นรับ ส่งดอกไม้เย็นเช้ารับ และคุณเป็นประเภทขยันขันแข็ง พร้อมจะไปหาคนรักของคุณที่ว่า ช่วงนั้นหลั่งไหลมากเหมือนโดนของโดนเสน่ห์ ที่จริงไม่ใช่หรอก อยากจะได้เค้ามาเป็นเจ้าของ อยากที่จะเอาชนะ ยิ่งถ้าคุณมีคู่แข่งล่ะก็คุณจะไม่ยอมแพ้ ฉะนั้นผู้หญิง ที่จะมาเคียงข้างคุณต้องเป็นผู้หญิงที่มีพลัง มีการวางตัวที่ทำให้คุณค้นหาอยู่ตลอดเวลา


คุณชอบเล่นซ่อนหาหรือจ๊ะ คุณชอบที่จะทายใจว่า เอ๊ะ...เค้าคิดอะไรอยู่น้า เค้าคิดอะไรอยู่ คุณเป็นคนที่ชอบให้ใคร ทิ้งปริศนาหัวใจ ไว้ตลอดเวลา อย่าง เช่น เมื่อคืนนี้ไม่รู้ใครโทรมาหาฉัน เพราะต้องการแสดงให้เห็นว่า คนนี้มีใครเป็นคู่แข่งคุณหรือไม่ ฉะนั้นถ้าเป็นผู้หญิง ประเภทไหนก็ตาม แต่ถ้าเป็นคู่รักของหนุ่มราศีสิงห์ พยายามเล่นสงครามจิตวิทยาอยู่เรื่อยๆ เค้าจะอยู่ในอุ้งมือคุณ ในขณะเดียวกันหนุ่มราศีสิงห์ที่จะล่าเหยื่อเลี้ยงเด็กสาวๆ หรูหรา ใบหน้าคมคาย เป็นคนที่ชอบคุ้มครองปกป้องคนได้ และก็มีความเชื่อว่าผู้ชายหลายใจไม่เป็นอะไรแต่ผู้หญิงหลายใจไม่ได้ เอ๊ะ...มันไม่ยุติธรรม


ขณะเดียวกันใครก็ตามแต่ที่จะเป็นคนรักของหนุ่มราศีสิงห์จะต้องมีความมั่นใจว่าคุณสามารถให้สิ่งนั้นราบคาบคุณได้ ด้วยการแสดงบทรัก หรือการเอาอกเอาใจ ผู้หญิงที่สามารถมีอำนาจและมีพลังให้หนุ่มราศีสิงห์สยบได้นั้น ต้องเป็นผู้หญิงที่เก่ง และมีความคิด มันสมอง วาจา การพูดจาเยือกเย็นเชือดเฉือน และใช้อารมณ์ของตนเองที่ไม่ร้อนนัก เมื่อเค้าร้อน แต่ว่าคุณสามารถสยบเค้าได้ด้วยพลังและความมั่นใจในตัวเอง คุณจะต้องเป็นผู้หญิงที่ค่อนข้างขาว ถ้าดำมืดแบบข้าวนอกนา เอาเป็นว่าค่อยๆมาค่อนๆทางขาวหน่อยแล้วกัน ชอบโรแมนติก กินอาหารได้ จำได้ว่าเค้าเกิดวันไหน คุณจึงเป็นผู้หญิงที่ต้องโฉลก ชะตากับหนุ่มราศีสิงห์


 


สาวราศีสิงห์ 


(16 สิงหาคม - 15 กันยายน)


หากคุณเป็นสาวราศีนี้ คุณจะเป็นผู้หญิงที่แข็งแรงและมีพลังในดวงตาที่จะทำให้ผู้ชายมาสยบแสนเชื่อง และเชื่อฟัง ถ้าเขาจะรั้นเมื่อคุณใส่ร้ายเขาก็ต้องยอมคุณทุกครั้งไป พราะดวงชะตาของผู้หญิงราศีนี้ มีดวงอำนาจอยู่เป็นพลังล้นในใจ คุณจึงมีดวงเด่นมากไม่ว่าจะเป็นชีวิตด้านการงานก็ต้องรับรองว่าจะก้าวหน้า หรือมีพลังรุดหน้าไปไกล นิสัยไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ขวนขวายมากเป็นพิเศษ จึงมีความเด่นที่จะเป็นลูกน้องใครเขาก็รัก และชอบคุณมากในฝีมือและความสามารถ จะอยู่ร่วม กับเจ้านายได้นั้นต้องวัดกันที่ฝีมือและความชำนาญ และความฮึดเป็นหลัก อาจจะท้อทอยบ่อยครั้ง ต่างมีพลังทิฐิที่จะเอาชนะอยู่ลึกๆ คุณจึงกำชัยได้ อย่าคิดมากประสาทกินให้ถือว่างานดีพลังดวงแรงเสริมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงานและความรักก็ตามรับรองได้ว่า ดวงชะตาไม่มีวันที่จะตกต่ำได้เหมือนกัน เส้นทางของชีวิตจะเป็นผู้นำด้านความคิด ที่คนสนในบ้านให้ความเชื่อถืออยู่เสมอ


หากเป็นเรื่องของการงาน โดยส่วนมากสาวราศีนี้มักจะเด่นด้านการงานที่เกี่ยวกับงานด้านศิลปะ หรืองานที่เกี่ยวกับเชิงศิลป์เป็นหลัก ไม่ว่าจะเป็นวรรณกรรม หรือนักเขียนก็มีวันดังได้ หรือสาวที่ทำงาน เกี่ยวกับความคิดสร้างสรรค์ หรือการได้แสดงความคิดเห้นของงานได้อย่างเต็มที่จะดีมาก ดวงดาวด้านการงานนั้นไม่มีดวงที่จะได้เป็นราชสีห์นางสิงห์ ที่ต้องเดินวิจัยฝุ่นนานหรอก เพราะดวงการงานของคุณนั้นมั่นคงมาก และต่อไปข้างหน้าก็มีดวงเป็นนักลงทุนได้เช่นกันสำหรับคุณ


ความรักของสาววัยผลิบานสะพรั่ง เสมือนดอกรักที่บานฉ่ำชื่นตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นคนวัยไหนความรักไม่เคนร่วงโรยรา มีแต่แน่นแฟ้นตลอด สาวราศีนี้มีความรักที่ทรงพลัง และมั่นคงไม่มักมากหลายใจ แต่กำใจได้ หรือเป็นซูสีไทเฮาเหนือสามีได ้จึงเลือกชายคนรักนั้นเป็นคู่ หนุ่มคนรักหรือชายที่พึงพอใจมักจะมีความคิดและเสน่ห์แรง แต่มาแพ้ดวงอย่างคุณ น่ากลุ้มใจแทนหนุ่มคนนั้น เพราะความพ่ายแพ้ที่หาทางเอาชนะสาวเปรี้ยว ร่วมสมัยไม่นับวัยอย่างคุณได้ สาวราศีนี้ หากจะรักใครสักคนมาก จึงทำให้ชายในฝันของคนที่คุณรักอยู่ในลักษณะตัวเลือก ที่มีคนหมายปองหลายคน แต่คุณสามารถกำชัยเขาได้ และสาวใดก็ตามที่เป็นนัมเบอร์ทูของหนุ่มใด หากเป็นราศีนี้แปลกแต่จริง ไม่ต้องเชิญใคร มาท้าพิสูจน์รับรองได้ว่า เขารักคุณมาก แต่ปากแข็งยอมรับกับใครว่าคุณมีเสน่ห์ล้นจนเข่พ่ายแพ้ลงได้ ฉะนั้นจงอยู่เฉยๆ และหยุดนิ่งๆ จะเชือดคะแนนได้อย่างสบาย


ชายในฝันคนรักของสาวนี้ เป็นคนที่ชอบคนร้อนแรงและท้าทาย เป็นคนที่ตุณจะชอบลองดีเอาชนะเขาให้ได้ เพราะหากคุณคิดว่ าเขาจะต้องการคุณได้เสมอ หนุ่มในฝันของคุณเป็นหนุ่มที่ดูบางทีก็เฉื่อยเชื่องกับคุณ แต่เหลียวหลังโม้เป็นไฟเหมือนกัน หากทำงานที่เกี่ยวกับด้านความคิดจึงจะเหมาะจะมีดวงไปไกลมาก อายุของสาวราศีสิงห์อย่างคุณ หากหัวใจไม่ถูกซื้อไปเสียก่อนจากหนุ่มแฟนต่างชาติแล้วละก็ ไม่เกินสาวเกินอายุในช่วง 21-29 ปี คุณจะมีดวงได้คู่ตกอยู่ในห้วงรัด ที่ไม่มีวันถอดสลักออกได้อย่างแน่นอน และหากเลยวันที่กำหนดแล้ว คุณยังไม่มีดวงแต่งงาน นอกเสียจากรักกันมั่นคงเข้าใจ เป็นชู้ทางสายตาและหัวใจเท่านั้นพอ อักษรคนรักที่เสริมดวงเฟื่องดาวมาก คือ ก,อ,ด,ช,พ,ป,ณ รับรองว่าเจ๋งจริงๆ


 


 


หนุ่มราศีกันย์ 


(16 กันยายน - 15 ตุลาคม)


ผู้ชายราศีกันย์อย่างคุณเป็นผู้ชายธาตุดิน เป็นเจ้าแห่งวิชาการข้อมูลและตั้งบบทัดฐานที่ถูกต้อง คุณเป็นคนหัวสูงมาก ในขณะเดียวกันทั้งสูงและเป็นคนที่มีรสนิยมในตัวเองที่ละเอียดรอบคอบมาก ฉะนั้นการทำงานอะไรก็ตามแต่ของคุณ จะต้องวางแผนอย่างละเอียดรอบคอบตั่งแต่เล็กๆ มักมองโลกด้วยสายตาแห่งความจริง ไม่ใช่หนุ่มนักฝันเลยสักนิดเดียว เป็นคนคิดเล็กคิดน้อน บางครั้งดูเหมือนว่าเป็นคนเห็นแก่ตัว นักอนุรักษ์นิยมตัวยง ประหยัดไปหมดทุกเรื่อง จิตใจของคุณ มีความละเอียดซับซ้อน ภายใต้ท่าทางเข้มงวดของคุรและเจ้าระเบียบเกินไป บางครั้งทำให้คนรอบข้างเบื่อหน่าย น่ารำคาญ หลายคนมองว่าคุณมีจิตใตคับแคบ แต่จริงๆแล้วคุณเป็นคนรู้จักใช้ รู้จักสร้างเนื้อสร้างตัว และไม่ชอบรบกวนใจใครเลย ขณะเดียวกันคุณเป็นคนที่จะรักใครก็ตาม แต่เชื่อว่าคุณต้องพร้อมที่จะเข้าสู่ชีวิตในความรัก คุณจึงตัดสินใจ ถ้าคุณไม่พร้อม คุณจะรู้สึกว่าคุรจะไม่สร้างพันธะให้เกิดควมกลุ้มอกกลุ้มใจตัวเองอย่างเด็ดขาด คุณจะรักความสะอาด และชอบความละเมียดละไม ชอบคนที่พูดจาอะไรต่างๆก็ตามแต่อย่ากระโชกโฮกฮากด้วย


วิธีการจีบสาวทั่วไปอย่างคุณนั้นบางทีไม่เป็นไปตามธรรมชาติเท่าไหรนัก คุณเป็นคนที่ไปเรื่อยๆ และจะชอบใครก็ตาม แต่ก็ไว้ฟอร์มมากจนเกินไป จนผู้หญิงยังสงสัยว่าเอ๊ะคบมา 3 ปีแล้ว เมื่อไหร่จะขอแต่งงาน หรือบอกรักซักที คุณคิดว่าคำว่ารักเนี่ยบอกได้เป็นพันครั้ง ถ้าไม่จริงใจล่ะก็ไม่หลุดออกจากปากอย่างแน่นอน เพราะคุณเป็นคนจริงจัง เพราะคำว่ารักมีความหมาย คุณเป็นคนเจ้าระเบียบจึงมีผู้หญิงมากมาย ผู้หญิงที่อยู่ในรสนิยมของคุณ ต้องเป็นผู้หญิงที่ไม่กร้าวร้าวต่อผู้ชายที่เป็นคู่ครอง ให้เกียรติ และประนีประนอมยอมได้กับคำว่าให้อภัย


คุณชอบผู้หญิงที่พยายามเกื้อกูลและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ และเป็นพลังในความคิด ความอ่านในเรื่องต่างๆได้ เป็นแม่บ้านที่ดีได้ เป็นแม่ที่ดีของลุกได้ ไม่ชอบผู้หญิงช่างเที่ยวเตร่ ผู้หญิงช่างเพ้อฝัน ฟุ่มเฟือยมากเกินไป ที่คิดว่าคุณคงจะซัพพอร์ทเค้าไม่ไหว คุณชอบผู้หญิงที่รักธรรมชาติ และปลูกต้นไม้ ดูแลตัวเองตั่งแต่ปลายเส้นผมจนถึงปลายเท้า ชอบผู้หญิงสะอากสะอ้าน ดวงชะตาของใครก็ตาม ที่จะมาเป็นคู่ของผู้ชายราศีกันย์นั้น จะต้องหมั่นจำวันสำคัญๆของผู้ชายคนนี้ให้ดีว่ าเป็นวันเกิดหรือวันแรกพบกันครั้งแรก หรือวันวาเลนไทน์ วันปีใหม่ วันสำคัญเหล่านี้ผู้ชายราศีกันย์ช่างจดช่างจำ


ผู้ชายราศีกันย์เป็นผู้ชายที่นิ่ง บางทีเราไม่รู้ว่าเค้าปรารถนา ถ้าคุณจะรักกับผู้ชายราศีกันย์ล่ะก็คุณจะต้องไปเซ้าซี้เค้า จะต้องดูอารมณ์ ผู้หญิงที่มีความสะอาดอยู่และให้กำลังใจดี ทำตัวให้เป็นที่ไว้ใจได้ จึงเป็นผู้หญิงที่เกื้อกูลผู้ชายราศีกันย์กับราศีมังกรดี ราศีพฤษก ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีกรกฎ นี่คือ ผู้หญิงที่เป็นคู่แท้ของผู้ชายราศีกันย์


 


สาวราศีกันย์ 


(16 กันยายน - 15 ตุลาคม)


คุณเป็นคนที่ออดอ้อนอ่อนหวาน และน่ารักน่าชังเป็นที่สุด มีความเข้มแข็ง และพลังอำนาจเจือปนในสายตาที่เยิ้ม แต่แฝงความเด็ดขาดไว้ ในดวงตาอย่างมั่นคง สาวราศีนี้เป็นคนที่มีความเชื่อมั่นในเรื่องของการงานมาก และชอบต่อสู้ทุกรูปแบบ เพื่อการเรียนรู้สู่จุดหมายที่แอบวาด นึกเนรมิตจะฝันไว้แล้วในใจคุณ คุณจึงเป็นคนที่มีขั้นตอนในการก้าวไปสู่ความสำเร็จ ในชีวิตอย่างมีจุดหมายและปลายทาง ค่อนข้างชัดเจนและแน่นอน เป็นผู้หญิงที่มีจุดเด่น ไม่ใช่คนสวยหรือจีดชืดไปหมดเลยทีเดียว แต่เป็นคนที่เด่นและมีความเก่งในตัวมันเอง อย่างน่าหลงใหล สาวราศีนี้หากไม่ชอบพอกหน้าทาปากจนเกินงาม แต่ชอบสวยอย่างธรรมชาติ แต่สะะดุดตาเป็นหลัก มีวิะมัดใจชายคนรักได้อย่างที่ชายหลุดจากห้วงเสน่ห์ยากมากเช่นกัน


บนเส้นทางของทางด้านการงานของคุณนั้นไม่ได้เป็นที่ทำงานไร้ไฟ หรือมอดง่ายหรอก คุณเป็นคนที่ไฟสุมทั้งดวง อยู่ตลอดเวลา จึงมั่นใจได้ว่าเป็นคนที่มีความสำเร็จในดวงชะตาด้านการงาน อย่างรวดเร็วคนหนึ่ง หรือจะมีโอกาสเติบโตได้เร็วมาก หากรับราชการก็เอาตัวรอด และก้าวหน้าอย่างไม่อืดอาดยือยาด หากรับจ้างทำงานเป็นสาวออฟฟิศ ก็เป็นคนที่มีไฟแรงมากคนหนึ่งเหมือนกันในขบวนคนร่วมงานด้วยกัน


หนุ่มคนรักในความฝัน และสวรรค์แห่งดวงดาของคุณนั้น จะเป็นคนที่ทดลองจิตใจ อยู่ทั้งใกล้และไกลกันจนมั่นใจแล้ว คุณจึงยอมมอบถอดหัวใจให้เขาไป มิฉะนั้นไม่มีวันที่จะให้หัวใจใครไปครองง่าย ชอบผู้ชายที่เป็นผู้นำการงานนอกบ้าน แต่ยอมอยู่ในบ้านให้เชื่อฟังและรับฟังคุณ คุณจึงจะสมใจนึกที่ปรารถนาไว้ ดวงของคุณคนรักไม่ค่อยจะนอกใจคุณง่ายๆ แต่พอเผลอไม่ได้ชอบหยอกหลอกเขาเล่นอยู่เรื่อยร่ำไปเหมือนกัน หนุ่มคู่ควงคนรักที่จะกำหัวใจคู่กัน ควรจะเป็นคนที่มีลักษณะ ผิวสองสีค่อนข้างคล้ำกว่าคุณ รูปร่างสูงหรือสันทัด แต่หากเตี้ยกว่าคุณหมดสิทธิ์กำหัวใจคุณอย่างแน่นอน อายุจะมากกว่าคุณตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป และห่างกันไม่เกินรอบ จะอยู่กันได้ตลอดชีวิตจนกว่ายมบาลจะมาลากพรากจากกันไป


ดวงชะตาของสาวราศีนี้มีดวงคู่ที่เหมาะสมกับอายุในการแต่งงานตั่งแต่ช่วงอายุ 24-32 ปี เป็นช่วงที่มีคู่แต่งงานแล้ว ไม่มีดวงหย่าร้าง หากแต่งก่อนหรือหลังนี้มากไป ก็เข้าสู่คานทองคะนองเดช หรือเข้าสู่ทำเนียบกระดังงาลนไฟ ต่อไปอีกแน่นอน ผ่าดวงชีวิตคู่ของสาวราศีกันย์แล้วจะพบว่า เป็นคนที่มีความอ่อนหวาน และคารมชนะ กำหัวใจผู้ชายได้อย่างเก่งมาก และหากจะถามถึงอักษรดวงคู่ หรือคู่ครองที่เหมาะสมกับ ชะตารักของสาวราศีนี้ คิดว่าควรจะมีตัวอักษรพ,ค,จ,ส,ก,ร, หรือ น ผสมในชื่อหรือนำหน้าดีมากและจะอยู่กันได้ ด้วยความมั่นคงด้วยอารมณ์ที่โรแมนติกตลอดห้วงลมหายใจของคุณ


 


 


หนุ่มราศีตุลย์


(16 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)


ผู้ชายราศีตุลย์เป็นผู้ชายธาตุลม มีความเปลี่ยนแปลงในตัวเองสูงบางคนก็เจ้าอารมณ์หลงตัวเองสูง และเป็นคนที่เชื่อมั่นว่า คุณเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากสังคมคนรอบข้าง แต่ในบางทีในเรื่องของความรัก คุณต้องยอมรับว่า คนรักของคุณไม่ใช่เพื่อน ฉะนั้นเค้าต้องการการประนีประนอม การยอมรับ การเทคแคร์เอาใจใส่ ผู้ชายราศีตุลย์อย่างคุณเป็นผู้ชายที่มีเสน่ห์มาก รักจะชอบใครสักคน ก็จะทุ่มเทเอาอกเอาใจมาก เป็นคนขี้เหงา ในขณะเดียวกันผู้ชายราศีตุลย์อย่างคุณนั้นบอบบางด้านอารมณ์ เจ้าคิดเจ้าแค้น และเป็นคนที่จำได้ว่า ใครพูดอะไรกับคุณไว้ ทำให้คุณเจ็บ คุณจะต้องพยายามเอาชนะได้ เที่ยงตรง ยุติธรรม และเป็นคนที่ชัดเจนในตัวเอง เป็นคนที่มีหัวศิลปะ ไม่ชอบใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่าย แต่มีรสนิยมที่ชัดเจนอยากจะซื้ออะไรขึ้นมาชิ้นหนึ่ง คุณต้องคิดว่าใช้ได้ดี ใช้ได้ตลอด ถึงแพงก็ยอมซื้อ แต่ถ้าใช้ได้ไม่ดี แบบว่าทันยุคทันสมัย หรือเป็นคนตามแฟชั่น ไม่ใช่ลักษณะของผู้ชายราศีตลย์ เที่ยงตรงและชอบความเป็นสัดส่วนของ

ที่มา : sanook
โพสเมื่อ : 19 มิถุนายน 2554
Tag : ทายนิสัยราศีเกิด 
แบ่งปัน Bookmark and Share


  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1212   I appreciate you sharing this blog.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     http://serviciotecnicowhirlpoolbogota.com
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1211   Thanks for sharing, this is a fantastic blog.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://www.grandeurparksresidences.sg
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1210   Awesome blog article.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     http://www.grandeurparksresidences.sg
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1209   Thanks for the blog article.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://www.grandeurparksresidences.sg
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1208   Looking forward to reading more. Great blog.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     http://www.the-santorini.sg
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1207   Thank you ever so for you blog.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     http://www.theglades-condo.sg
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1206   I truly appreciate this blog post. Awesome.
โดย  :     http://www.theglades-condo.sg
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1205   I appreciate you sharing this blog.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     http://www.seasonofstyle.com
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1204   Looking forward to reading more. Great article.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     http://www.seasonofstyle.com
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1203   I really enjoy the post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://www.bulgaristanvize.net
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1202   I value the blog article.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     http://www.bulgaristanvize.net
โพสเมื่อ  :     5 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1201   There as definately a great deal to learn about this issue. I really like all the points you made.
โดย  :     https://hypertoolz.com/products/shills-deep-cleansing-black-mask-blackhead-removal-facial-mask-50ml
โพสเมื่อ  :     3 ธันวาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1200   Major thanks for the blog article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     http://www.0345number.com/
โพสเมื่อ  :     24 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1199   I am so grateful for your article post.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://informace-scf.cz/phpbb3/phpBB3/memberlist.php?mode=viewprofile&u=660
โพสเมื่อ  :     15 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1198   I truly appreciate this blog post. Great.
โดย  :     http://www.rapmusichits.rocks
โพสเมื่อ  :     11 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1197   Thanks so much for the blog.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://krovinka.com/user/optokewtoipse959/
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1196   Very good article.Really thank you! Great.
โดย  :     http://www.theb9.com/board/memberlist.php?mode=viewprofile&u=343787
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1195   Looking around While I was surfing yesterday I noticed a great article about
โดย  :     https://mobilbahissiteleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     10 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1194   Looking forward to reading more. Great article.Really thank you! Awesome.
โดย  :     http://www.czspring.com
โพสเมื่อ  :     5 พฤศจิกายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1193   I really like and appreciate your article post.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     http://holymentalitydreamland.tumblr.com/post/152329073593/popular-stick-games-for-free-and-online
โพสเมื่อ  :     28 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1192   I am so grateful for your blog article.Really looking forward to read more. Really Great.
โดย  :     http://karpathycsongor.soup.io/
โพสเมื่อ  :     28 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1191   Enjoyed every bit of your article.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     https://www.pinterest.com/kaihilll/
โพสเมื่อ  :     28 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1190   Very informative blog article.Really thank you! Keep writing.
โดย  :     http://www.truemercial.com/user/view/user/oelisondes04/uid/13286
โพสเมื่อ  :     26 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1189   Hey, thanks for the blog post.Thanks Again. Cool.
โดย  :     http://all4webs.com/nateniall/home.htm?18337=48151
โพสเมื่อ  :     26 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1188   Thank you for producing the powerful, dependable, educational and as well as easy tips about your topic.
โดย  :     https://smart-hoverboards.com/
โพสเมื่อ  :     25 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1187   Spot on with this write-up, I seriously believe that this website needs a lot more attention. I all probably be back again to see more, thanks for the advice!
โดย  :     http://www.dndnha.com/
โพสเมื่อ  :     25 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1186   It as rather a great along with handy part of details. I will be satisfied that you simply contributed this convenient info about. Remember to keep us informed this way. Appreciate your spreading.
โดย  :     http://www.dndnha.com/song_listen_9169_1.html
โพสเมื่อ  :     25 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1185   Muchos Gracias for your blog post.Really thank you! Awesome.
โดย  :     http://cnaexpertise.tumblr.com/post/113888598165/test-taking-tips-for-the-certified-nursing
โพสเมื่อ  :     25 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1184   Very interesting subject , thankyou for putting up.
โดย  :     http://criminaljusticecareerblog.blogspot.com/2016/09/educational-requirements-for-top.html
โพสเมื่อ  :     24 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1183   Thank you, I ave just been looking for info about this subject for ages and yours is the best I ave found out till now. But, what in regards to the conclusion? Are you sure about the supply?
โดย  :     http://creditcardsinfo.weebly.com/blog/the-essentials-for-your-first-credit-card
โพสเมื่อ  :     24 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1182   Im obliged for the post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://criminaljusticecareer.over-blog.com/2016/09/criminal-justice-career-becoming-atf-agent.html
โพสเมื่อ  :     24 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1181   I appreciate you sharing this article.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://technipedia.tech-vienna.info/index.php?title=The_translation_service_of_the_year_will_be_here
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1180   Very good post. I am experiencing a few of these issues as well..
โดย  :     http://realhousewivesofbrisbane.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1179   Thanks again for the blog article.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=7-Ew3mItjcs
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1178   Would you be involved in exchanging links?
โดย  :     https://www.amazon.com/June-Snow/e/B01L4MWBKE/ref=dp_byline_cont_ebooks_1
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1177   Thank you ever so for you blog article.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     https://www.amazon.com/June-Snow/e/B01L4MWBKE/ref=dp_byline_cont_ebooks_1
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1176   This is a terrific website. and i need to take a look at this just about every day of your week ,
โดย  :     https://12geldverdieneniminternet.com/
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1175   Thank you so much for this kind of post. I ะฐะะฐย’ะฐะะขย‚ะฐะ‚ะขย˜m very thinking about what you have to say. I will probably be back to see what other stuff you post.
โดย  :     https://12geldverdieneniminternet.com/
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1174   Outstanding post, I believe blog owners should larn a lot from this web blog its very user friendly.
โดย  :     http://lumberlord.tumblr.com/post/146643167547/voice-search-and-the-future-of-local-seo
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1173   to be precisely what I am looking for. Would
โดย  :     http://torey-agee.blogspot.com/2016/09/googles-new-algorithm-possum.html
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1172   wow, awesome blog article.Really thank you! Great.
โดย  :     http://meanstack.co.in/angularjs-training-gurgaon.html
โพสเมื่อ  :     20 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1171   Simply want to say your article is as surprising. The clarity in
โดย  :     http://meanstack.co.in/angularjs-training-gurgaon.html
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1170   We think you should read this I am still learning from you, but I am improving myself. I definitely love reading everything that is posted on your site.Keep the tips coming. I enjoyed it!
โดย  :     http://newesttrack.com
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1169   I required to thank you for this interesting We definitely loved each tiny tad of it. I have you bookmarked your identifiable web place to ensure outdated the newest things a person publish.
โดย  :     http://newesttrack.com
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1168   Really appreciate you sharing this article post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     https://cbong88.com/
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1167   Wow that was odd. I just wrote an extremely long comment but after I clicked submit my comment didn at appear. Grrrr well I am not writing all that over again. Anyway, just wanted to say great blog!
โดย  :     https://cbong88.com/
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1166   It as great that you are getting ideas from this article as well as from our argument
โดย  :     https://youtu.be/6CKa-IeyXm8
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1165   Really appreciate you sharing this blog.Much thanks again. Great.
โดย  :     https://youtu.be/6CKa-IeyXm8
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1164   You ought to join in a contest for starters of the highest quality blogs online. I will recommend this page!
โดย  :     http://www.premiumoils.eu
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1163   Muchos Gracias for your article. Fantastic.
โดย  :     http://www.premiumoils.eu
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1162   Say, you got a nice blog post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://www.talktopaul.com/real-estate-divorce-specialist/
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1161   pretty valuable stuff, overall I feel this is well worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://www.talktopaul.com/real-estate-divorce-specialist/
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1160   Very nice blog post. I definitely love this site. Keep it up!
โดย  :     http://www.dopeytees.com
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1159   Pretty! This was a really wonderful article. Thanks for supplying this info.
โดย  :     http://www.dopeytees.com
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1158   it really is easier so that you can grab the very best facilities
โดย  :     http://askmequickly.com
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1157   You have remarked very interesting points ! ps nice site. ะฐะะฐย’ะฐะะขย‚ะฐะ‚ะขย˜We are always lucky, a I said and like a fool I did not knock on wood. by Ernest Hemingway.
โดย  :     http://www.askmequickly.com/2016/08/how-to-setup-blog-online.html
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1156   Just Browsing While I was browsing yesterday I saw a excellent article concerning
โดย  :     http://stuffstonerslike.com/2015/10/how-to-get-weed-out-of-your-system-fast/|https://www.coloradopot
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1155   Once We came up to this short article I may only see part of it, is this specific my internet browser or the world wide web website? Should We reboot?
โดย  :     http://stuffstonerslike.com/2016/02/the-whizzinator-for-sale-again-is-this-famous-fake-penis-ssl/
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1154   You made some nice points there. I did a search on the issue and found most guys will agree with your site.
โดย  :     http://www.mohanprabakaran.in
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1153   Im thankful for the blog article.Much thanks again.
โดย  :     http://www.mohanprabakaran.in
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1152   Thankyou for helping out, great info.
โดย  :     http://nacbt.americommerce.com
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1151   Thanks so much for the blog article.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://www.nacbt.org
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1150   Looking forward to reading more. Great blog post.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     https://www.4sync.com/office/qwOfj01g/Decision_Making_Process_of_cus.html
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1149   It as nearly impossible to find experienced people about this subject, but you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://s000.tinyupload.com/index.php?file_id=94695891354219515506
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1148   pretty handy stuff, overall I believe this is really worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://tvcnt.org/user/coneparent0/
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1147   Merely wanna admit that this is handy , Thanks for taking your time to write this.
โดย  :     http://wiki.tidepools.co/view/User_talk:Battersnoran36#In_Search_For_IPL_Strategy.3F_If_Per
โพสเมื่อ  :     19 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1146   There as definately a great deal to learn about this subject. I really like all the points you made.
โดย  :     http://keywordsmeaning.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1145   this is now one awesome article. Really pumped up about read more. undoubtedly read onaะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย†
โดย  :     http://keywordsmeaning.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1144   Yeah bookmaking this wasn at a risky determination great post!
โดย  :     http://listingsus.com/computing/internet/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1143   I think, that you are not right. I can defend the position. Write to me in PM.
โดย  :     http://xandergorman.blogspot.com/2016/06/what-are-benefits-of-load-testing.html
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1142   There as certainly a lot to learn about this issue. I love all the points you have made.
โดย  :     http://www.cigarmalaysia.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1141   There as definately a great deal to learn about this topic. I like all the points you have made.
โดย  :     http://www.cigarmalaysia.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1140   It as nearly impossible to find experienced people about this topic, but you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://www.rescott.com
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1139   I wanted to thank you for this very good read!! I definitely enjoyed every bit of it. I ave got you saved as a favorite to check out new things you post
โดย  :     http://www.rescottmpo.xyz
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1138   Wow! This can be one particular of the most beneficial blogs We ave ever arrive across on this subject. Basically Excellent. I am also an expert in this topic so I can understand your effort.
โดย  :     http://www.howtosellanannuity
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1137   pretty practical material, overall I believe this is really worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://www.howtosellanannuity.com/how-to-sell-an-annuity/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1136   You are mistaken. I suggest it to discuss.
โดย  :     http://happydeepavali2016.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1135   pretty handy stuff, overall I believe this is really worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://happydeepavali2016.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1134   You made some decent points there. I did a search on the issue and found most persons will approve with your website.
โดย  :     http://www.aaronmazarati.com
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1133   I wanted to thank you for this great write-up, I certainly loved every small bit of it. I ave bookmarked your internet site to look at the newest stuff you post.
โดย  :     https://youtu.be/bBEGv9Hjggs
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1132   Thanks so much for the article post. Will read on
โดย  :     http://www.grupomedida.com
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1131   This particular blog is no doubt educating and besides factual. I have picked up a bunch of interesting stuff out of it. I ad love to return every once in a while. Thanks!
โดย  :     http://www.grupomedida.com
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1130   Some genuinely wonderful posts on this website , thanks for contribution.
โดย  :     http://davisdoorservice.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1129   You have made some decent points there. I looked on the
โดย  :     http://davisdoorservice.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1128   Yeah bookmaking this wasn at a high risk conclusion great post!.
โดย  :     http://xandergorman.blogspot.com/2016/06/what-are-benefits-of-load-testing.html
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1127   This blog is without a doubt interesting and informative. I have picked up many handy things out of this blog. I ad love to go back again soon. Thanks a lot!
โดย  :     http://www.dirjournal.com/computers/software/business/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1126   Wow, marvelous blog layout! How long have you been
โดย  :     http://bobsgaragedoorservicetx.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1125   Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your site is fantastic, let alone the content!
โดย  :     http://bobsgaragedoorservicetx.com/
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1124   There as definately a great deal to learn about this topic. I love all of the points you have made.
โดย  :     http://www.sevenseek.com/dir/46438.php
โพสเมื่อ  :     18 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1123   Thanks so much for the blog post.
โดย  :     https://del.icio.us/wonderyan/kaubiku%20rent%20tallinnas
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1122   Thanks a lot for the blog article.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://deannagriffin.over-blog.com/2016/06/why-load-testing-can-help-to-make-your-site-more-reliable
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1121   Im thankful for the article post.Much thanks again.
โดย  :     http://www.nynasmobelformedling.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1120   We at present do not very personal an automobile however anytime I purchase it in future it all definitely undoubtedly be a Ford style!
โดย  :     http://www.nynasmobelformedling.com/st-dservice
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1119   Some truly nice and utilitarian info on this site, too I believe the pattern has got excellent features.
โดย  :     http://calidadroofingandrestoration.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1118   Im thankful for the post.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://calidadroofingandrestoration.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1117   Thanks so much for the post. Really Great.
โดย  :     http://carpetsbyozburn.net/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1116   that is the end of this write-up. Here you will find some web pages that we think you will appreciate, just click the links over
โดย  :     http://carpetsbyozburn.net/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1115   Thank you for your blog post.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://www.thedailybeast.com/articles/2013/02/11/mothers-of-invention-freshpaper-fenugreen-keeping-i
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1114   Major thankies for the blog.Much thanks again. Will read on
โดย  :     https://designtoimprovelife.dk/taking-on-global-food-waste-with-a-simple-sheet-of-paper/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1113   Major thankies for the post.Thanks Again. Will read on
โดย  :     https://zbong88.com
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1112   tiffany and co outlet Secure Document Storage Advantages | West Coast Archives
โดย  :     https://zbong88.com
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1111   wow, awesome blog article.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     https://cuocsbo.com
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1110   Really enjoyed this article post.Much thanks again.
โดย  :     https://cuocsbo.com
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1109   So content to possess located this publish.. Seriously beneficial perspective, many thanks for giving.. Great feelings you have here.. Extremely good perception, many thanks for posting..
โดย  :     http://mapbusiness.com
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1108   This is very interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your excellent post. Also, I ave shared your site in my social networks!
โดย  :     http://mapbusiness.com
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1107   This article has truly peaked my interest. I am going to take a note of your blog and keep checking for new
โดย  :     https://bedavacasinooyna.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1106   on this subject? I ad be very grateful if you could elaborate a little bit further. Many thanks!
โดย  :     https://bedavacasinooyna.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1105   Really informative blog post.Thanks Again. Great.
โดย  :     https://bedavaruletoyna.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1104   I rruky epprwcierwd your own podr errickw.
โดย  :     https://bedavaruletoyna.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1103   Such runescape are excellent! We bring the runescape you will discover moment and so i really like individuals! My associates have got an twosome. I like This runescape!!!
โดย  :     https://mobilbahissiteleriincelemeleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1102   Very good information. Lucky me I came across your website by chance (stumbleupon). I have book-marked it for later!
โดย  :     https://mobilbahissiteleriincelemeleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1101   Regards for helping out, superb information. The surest way to be deceived is to think oneself cleverer than the others. by La Rochefoucauld.
โดย  :     https://mobilbahissiteleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1100   Your style is unique in comparison to other people I have read stuff from. Many thanks for posting when you have the opportunity, Guess I all just book mark this blog.
โดย  :     https://mobilbahissiteleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1099   yay google is my queen aided me to find this outstanding internet site !.
โดย  :     https://onlinebahissiteleriuzmani.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1098   There is visibly a bundle to identify about this. I think you made some nice points in features also.
โดย  :     https://onlinebahissiteleriuzmani.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1097   Major thanks for the post.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     https://bahissiteleriincelemeleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1096   This website was how do I say it? Relevant!! Finally I ave found something that helped me. Thank you!
โดย  :     https://bahissiteleriincelemeleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1095   Thanks for sharing, this is a fantastic blog.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     https://canlicasinouzmani.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1094   I will immediately seize your rss feed as I can not to find your email subscription hyperlink or newsletter service. Do you ave any? Kindly allow me realize so that I could subscribe. Thanks.
โดย  :     https://canlicasinouzmani.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1093   Look advanced to far added agreeable from you! However,
โดย  :     https://eniyicasinositeleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1092   Im thankful for the article post. Much obliged.
โดย  :     https://eniyicasinositeleri.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1091   This particular blog is no doubt awesome and besides diverting. I have picked many interesting stuff out of it. I ad love to come back again and again. Thanks!
โดย  :     https://canlibahisuzmani.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1090   This is one awesome article post.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     https://canlibahissitelerigiris.wordpress.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1089   Wonderful web page. Numerous valuable data here. We are delivering that to several mates ans also revealing inside delectable. And of course, interesting work!
โดย  :     http://www.unasyestetica.com
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1088   Your golfing ask to help you arouse your recollection along with improve the
โดย  :     http://armadamp3.in
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1087   You made some first rate factors there. I regarded on the web for the problem and located most people will associate with along with your website.
โดย  :     http://armadamp3.in
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1086   It as truly very difficult in this full of activity life to listen news on TV, therefore I simply use internet for that purpose, and take the most recent news.
โดย  :     http://www.euromatech.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1085   Wohh precisely what I was searching for, regards for posting.
โดย  :     http://www.euromatech.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1084   You have made some really good points there. I checked on the net for additional information about the issue and found most individuals will go along with your views on this web site.
โดย  :     http://www.ebay.com/itm/TurpoPC-Gaming-PC-Intel-i7-6700K-4GHZ-Quad-Core-32GB-RAM-3-TB-3GB-Graphic-/2
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1083   Thank you for your article post.Really thank you! Great.
โดย  :     http://www.ebay.com/itm/TurpoPC-Gaming-PC-Intel-i7-6700K-4GHZ-Quad-Core-32GB-RAM-3-TB-3GB-Graphic-/2
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1082   I value the post.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     https://www.facebook.com/2020-Window-Cleaning-coeur-dalene-403925683151435/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1081   The Silent Shard This can most likely be very practical for a few of the positions I decide to do not only with my website but
โดย  :     https://www.facebook.com/2020-Window-Cleaning-coeur-dalene-403925683151435/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1080   The very best and clear News and why it means lots.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=Msl8XXjkuMw
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1079   Well I definitely liked reading it. This subject offered by you is very constructive for good planning.
โดย  :     https://www.tinnitustalk.com/threads/scam-or-legit-thomas-colemans-tinnitus-miracle.963/page-3
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1078   I think other web site proprietors should take this website as an model, very clean and magnificent user friendly style and design, let alone the content. You are an expert in this topic!
โดย  :     http://Blog.nxdental.com
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1077   Super-Duper blog! I am loving it!! Will be back later to read some more. I am bookmarking your feeds also
โดย  :     http://Blog.nxdental.com
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1076   This is one awesome article. Really Great.
โดย  :     https://youtube.com/channel/UC3kcRCh5D4wnzH-FgatqALw
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1075   stays on topic and states valid points. Thank you.
โดย  :     http://guepes.fr
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1074   Peculiar article, exactly what I needed.
โดย  :     http://guepes.fr
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1073   Wow, fantastic weblog format! How lengthy have you ever been blogging for? you made running a blog glance easy. The total glance of your web site is wonderful, let alone the content!
โดย  :     http://sims4architect.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1072   This is precisely what I used to be searching for, thanks
โดย  :     http://sims4architect.blogspot.com/2016/05/mod-of-day-sims-4-sex-animation.html
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1071   yay google is my queen helped me to find this great web site !.
โดย  :     http://www.freebitcoin.store
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1070   I thought it was going to be some boring old post, but it really compensated for my time. I will post a link to this page on my blog page. I am sure my visitors will come across that really useful
โดย  :     http://www.freebitcoin.store
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1069   Thank you for any other excellent post. Where else may just anyone get that type of information in such an ideal way of writing? I ave a presentation next week, and I am at the look for such info.
โดย  :     http://www.direct-laptopreparatie.nl
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1068   I was suggested this blog by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as nobody else know such detailed about my problem. You are wonderful! Thanks!
โดย  :     http://www.direct-laptopreparatie.nl
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1067   iAgIOZ Very neat article post.Thanks Again. Great.
โดย  :     http://suba.me/
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1066   HjqVjX Incredible points. Outstanding arguments. Keep up the amazing effort.
โดย  :     http://suba.me/
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1065   Thorn of Girl Great information and facts might be located on this internet web site.
โดย  :     http://someoneincapetown.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1064   Wow! Thank you! I always needed to write on my blog something like that. Can I include a portion of your post to my website?
โดย  :     http://someoneincapetown.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1063   That explains why absolutely no one is mentioning watch and therefore what one ought to begin doing today.
โดย  :     http://realhousewivesofbrisbane.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1062   I really liked your post.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://realhousewivesofbrisbane.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1061   Thank you, I ave just been looking for info about this subject for ages and yours is the greatest I have discovered so far. But, what about the conclusion? Are you sure about the source?
โดย  :     http://outgoingpenguin.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1060   Wow! Thank you! I continually wanted to write on my blog something like that. Can I take a fragment of your post to my site?
โดย  :     http://outgoingpenguin.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1059   You made some good points there. I did a search on the subject and found most individuals will go along with with your site.
โดย  :     http://hydromancer-erio.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1058   I truly appreciate people like you! Take care!!
โดย  :     http://hydromancer-erio.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1057   some money on their incredibly very own, particularly considering of the very
โดย  :     http://evebambi.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1056   such an ideal method of writing? I ave a presentation next
โดย  :     http://evebambi.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1055   You ave an incredibly nice layout for your blog i want it to use on my website too.
โดย  :     http://poetic--graphite.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1054   That is a very good tip especially to those fresh to the blogosphere. Simple but very accurate info Thank you for sharing this one. A must read post!
โดย  :     http://poetic--graphite.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1053   It as not that I want to copy your web site, but I really like the design. Could you tell me which theme are you using? Or was it tailor made?
โดย  :     http://deer-faerie.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1052   This is one awesome blog article.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://deer-faerie.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1051   Ridiculous story there. What happened after? Thanks!
โดย  :     http://silver-lined-shadow.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1050   I truly appreciate this post. I?ะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย†ve been looking everywhere for this! Thank goodness I found it on Bing. You ave made my day! Thx again
โดย  :     http://silver-lined-shadow.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1049   Thanks for the post.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://lemonmeringueties.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1048   You have done an impressive job and our entire community
โดย  :     http://lemonmeringueties.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1047   Wow! Thank you! I permanently wanted to write on my blog something like that. Can I implement a portion of your post to my website?
โดย  :     http://distinguishedzombieking.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1046   personally recommend to my friends. I am confident they will be benefited from this site.
โดย  :     http://distinguishedzombieking.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1045   time as looking for a similar topic, your website came up, it seems good.
โดย  :     http://www.musicmp3download.net/category/english-songs/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1044   This is a good tip especially to those fresh to the blogosphere. Brief but very precise info Thank you for sharing this one. A must read post!
โดย  :     http://www.musicmp3download.net/category/artiste/rihanna/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1043   Sweet blog! I found it while searching on Yahoo News. Do you have any suggestions on how to get listed in Yahoo News? I ave been trying for a while but I never seem to get there! Appreciate it|
โดย  :     http://www.PaceYourBusiness.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1042   Wow, awesome blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your site is wonderful, let alone the content!. Thanks For Your article about sex.
โดย  :     http://www.DoNotMailit.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1041   Major thankies for the post. Really Cool.
โดย  :     http://www.ecoverdemaids.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1040   Thank you for your blog.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     http://clarendonmoms.com/tag/ecoverde-maids/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1039   Only wanna input that you have a very nice web site , I the design and style it actually stands out.
โดย  :     http://www.ThirdEyeSunglasses.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1038   I truly appreciate this article post.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://www.ThirdEyeSunglasses.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1037   Very neat article post.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     http://howtomoney.me/genuine-work-from-home-jobs-content-writing
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1036   I was suggested this website by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as no one else know such detailed about my problem. You are amazing! Thanks!
โดย  :     http://howtomoney.me/work-at-home-jobs-free
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1035   Very interesting details you have observed, thank you for putting up.
โดย  :     http://jobs-network.net
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1034   Resources like the one you mentioned here will be very useful to me! I will post a link to this page on my blog. I am sure my visitors will find that very useful.
โดย  :     http://jobs-network.net
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1033   Right now it seems like Movable Type is the best blogging platform available right now. (from what I ave read) Is that what you are using on your blog?
โดย  :     http://newhiphopfirst.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1032   My brother suggested I might like this web site. He was entirely right. This post actually made my day. You cann at imagine just how much time I had spent for this info! Thanks!
โดย  :     http://newhiphopfirst.com
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1031   Judging by the way you compose, you seem like a professional writer.;.\
โดย  :     http://www.youtube.com/watch?v=XDo0kmZXlwY
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1030   P.S My apologies for getting off-topic but I had to ask!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=FtQv2f7N-WU
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1029   Thanks so much for the blog post.Thanks Again. Want more.
โดย  :     https://financialservicedirectory.com/financial-planning
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1028   Is not it superb any time you get a fantastic submit? Value the admission you given.. Fantastic opinions you might have here.. Truly appreciate the blog you provided..
โดย  :     https://financialservicedirectory.com/add-listing
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1027   There is visibly a bunch to know about this. I feel you made some nice points in features also.
โดย  :     http://www.huffingtonpost.com/entry/learning-about-casino-games_us_57eec8c3e4b095bd896a0d5a
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1026   Some genuinely choice articles on this internet site , saved to bookmarks.
โดย  :     http://www.huffingtonpost.com/entry/learning-about-casino-games_us_57eec8c3e4b095bd896a0d5a
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1025   Yeah bookmaking this wasn at a high risk decision outstanding post!.
โดย  :     https://www.greenhomes.pk
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1024   Very good blog.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     https://www.greenhomes.pk
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1023   Muchos Gracias for your blog post.Really thank you! Keep writing.
โดย  :     http://jackpotbetonline.com/
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1022   This is one awesome article.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://rehrealestate.com/5-step-successful-real-estate-agent/
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1021   Very good post. I am facing many of these issues as well..
โดย  :     http://rehrealestate.com/5-step-successful-real-estate-agent/
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1020   Very neat article.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://seo-greece.info/story.php?id=34313
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1019   I7jC3X that as what this web site is providing.
โดย  :     http://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1018   PAZzq9 Very excellent information can be found on site.
โดย  :     http://suba.me/
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1017   under the influence of the Christian Church historically.
โดย  :     http://www.yogaretreatholidays.com/classes-and-workshops
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1016   Lovely blog! I am loving it!! Will come back again. I am taking your feeds also
โดย  :     http://www.yogaretreatholidays.com/classes-and-workshops
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1015   Really appreciate you sharing this article post.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://inventoryrobot.net/honor-8-unlocked-phone-32gb-midnight-black-us-warranty/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1014   The following recommendation is about sleeping estoy haciendo
โดย  :     http://inventoryrobot.net/honor-8-unlocked-phone-32gb-midnight-black-us-warranty/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1013   Im thankful for the article post.Thanks Again. Cool.
โดย  :     http://www.TheDDexperience.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1012   Thank you for your blog.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://www.InvestorsEdgeUniversity.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1011   Would you be interested in trading links or maybe guest
โดย  :     http://seealawyer.com/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1010   Keep up the great work , I read few content on this site and I believe that your site is very interesting and contains sets of fantastic information.
โดย  :     http://seealawyer.com/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1009   I visited several sites however the audio quality for audio songs current at this
โดย  :     http://www.pittsburghseoservices.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1008   I used to be suggested this blog via my cousin. I am no longer sure whether this post is written by him as no one else realize such detailed about my trouble. You are wonderful! Thanks!
โดย  :     http://www.pittsburghseoservices.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1007   This is really interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your rss feed and look forward to seeking more of your great post. Also, I have shared your site in my social networks!
โดย  :     http://www.mdofpc.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1006   iะฐะ‚ะฐย›?Produkttest Berichte in vielen Kategorien jetzt lesen.
โดย  :     http://www.mdofpc.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1005   Say, you got a nice article.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://girlskit.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1004   Really appreciate you sharing this blog post.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://girlskit.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1003   Major thanks for the post.Really thank you!
โดย  :     http://www.clickbanktutorial.top/clickbank-step-by-step-tutorial-make-money-online-now/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1002   This is a beautiful picture with very good light
โดย  :     http://www.clickbanktutorial.top/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1001   Pretty! This has been an extremely wonderful post. Thank you for providing this info.
โดย  :     https://landmarkcorporations.com/home-optin
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 1000   Pretty! This has been an incredibly wonderful post. Thank you for providing this information.
โดย  :     https://landmarkcorporations.com/home-optin
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 999   webpage or even a weblog from start to end.
โดย  :     http://www.asimplewish.net
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 998   Really enjoyed this post.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://www.asimplewish.net
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 997   You produce a strong financially viable decision whenever you decide to purchase a motor vehicle with a
โดย  :     http://studymoose.com/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 996   the comments appะฐะ ะฐะ‚ะฐย•ar as if they are coming fr?m brain
โดย  :     http://studymoose.com/
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 995   My brother recommended I might like this blog. He was entirely right. This post truly made my day. You cann at imagine simply how much time I had spent for this info! Thanks!
โดย  :     http://easthamptonstar.com/Police/2016818/Knife-Charge-Gurney%E2%80%99s-Inn
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 994   Outstanding post, I think website owners should learn a lot from this website its rattling user friendly. So much good info on here .
โดย  :     http://easthamptonstar.com/Police/2016818/Knife-Charge-Gurney%E2%80%99s-Inn
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 993   Right here is the right webpage for anybody who wishes to understand this topic.
โดย  :     https://en.gravatar.com/soweb2581
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 992   I was able to find good info from your articles.
โดย  :     https://whatthetech.com.au/tldr/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 991   in the near future. Take a look at my website as well and let me
โดย  :     https://whatthetech.com.au/articles/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 990   Many thanks for sharing this good post. Very interesting ideas! (as always, btw)
โดย  :     http://www.onmates.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 989   Thanks for sharing, this is a fantastic blog article.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://www.onmates.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 988   Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you writing this write-up plus the rest of the site is also very good.
โดย  :     http://workingmensclub.tumblr.com/post/150993638510/stamp-collecting-albums
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 987   Some were practical, of course, but others were psychological
โดย  :     http://timberlandshoes.tumblr.com/post/150991833094/stamp-collecting-albums
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 986   Wow, fantastic weblog format! How lengthy have you been running a blog for? you made blogging look easy. The overall look of your website is fantastic, let alone the content!
โดย  :     http://royal-albert-wharf.com/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 985   useful reference What is a blogging site that allows you to sync with facebook for comments?
โดย  :     http://royal-albert-wharf.com/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 984   This particular blog is without a doubt cool and also informative. I have picked up a lot of handy tips out of it. I ad love to go back again and again. Thanks a bunch!
โดย  :     http://www.downloadfreeiso.com/2016/09/download-adobe-acrobat-pro-xi-full.html
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 983   Some truly great blog posts on this website , thankyou for contribution.
โดย  :     http://http://www.downloadfreeiso.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 982   This blog is without a doubt interesting as well as diverting. I have found a lot of helpful things out of this source. I ad love to come back again soon. Thanks!
โดย  :     https://www.sybir.com/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 981   Outstanding post, I conceive people should acquire a lot from this weblog its real user friendly. So much fantastic information on here .
โดย  :     https://www.sybir.com/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 980   I truly appreciate this post.Thanks Again.
โดย  :     http://bioenergyantiagingcream.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 979   unwell unquestionably come further formerly again since exactly the same nearly a lot often inside case you shield this increase.
โดย  :     http://bioenergyantiagingcream.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 978   This is one awesome article.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     https://financialservicedirectory.com/add-listing
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 977   You have mentioned very interesting details ! ps decent internet site. I didn at attend the funeral, but I sent a nice letter saying that I approved of it. by Mark Twain.
โดย  :     https://financialservicedirectory.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 976   I simply could not leave your website before suggesting that I extremely enjoyed the standard info an individual supply to your guests? Is going to be again ceaselessly in order to inspect new posts.
โดย  :     http://usaonlinebingo.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 975   I really liked your blog post.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://playbingofree.net
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 974   Most likely You Also Make These kind of Slip ups With the bag ?
โดย  :     http://www.allbestofyoutube.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 973   Very nice blog post. I certainly appreciate this site. Thanks!
โดย  :     http://www.allbestofyoutube.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 972   Within the event you all be able to email myself by incorporating suggestions in how you have made your website search this brilliant, I ad personally have fun right here.
โดย  :     https://applianceserviceyyc.ca
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 971   Often have Great blog right here! after reading, i decide to buy a sleeping bag ASAP
โดย  :     https://applianceserviceyyc.ca
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 970   Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you penning this write-up and also the rest of the website is also very good.
โดย  :     http://www.freebetcastle.com/
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 969   Really informative blog article.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://creditbooming.com
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 968   It is faultless and I am glad that I visited this blog.
โดย  :     http://creditbooming.com
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 967   very good publish, i actually love this web site, keep on it
โดย  :     http://www.veteransday2016wishes.com/
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 966   I regard something really special in this site.
โดย  :     http://www.happythanksgivingday2016.com/
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 965   reader amused. Between your wit and your videos, I was almost moved to start my own blog (well,
โดย  :     http://poconobikerental.com/lehigh-gorge-trail/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 964   It as not that I want to duplicate your web-site, but I really like the design and style. Could you let me know which style are you using? Or was it custom made?
โดย  :     http://poconobikerental.com/pocono-bike-rentals/jim-thorpe-bike-rentals/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 963   Muchos Gracias for your blog.Thanks Again. Will read on
โดย  :     https://safelagoon.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 962   You have brought up a very great points , thanks for the post.
โดย  :     https://safelagoon.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 961   Major thanks for the article post.Really thank you! Awesome.
โดย  :     https://goo.gl/s2UMgv
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 960   There as certainly a lot to learn about this topic. I really like all the points you ave made.
โดย  :     https://goo.gl/s2UMgv
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 959   widgets I could add to my blog that automatically tweet my newest twitter updates.
โดย  :     http://tamcamfashion.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 958   Very good information. Lucky me I recently found your blog by chance (stumbleupon). I ave saved as a favorite for later!
โดย  :     http://tamcamfashion.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 957   I think you have remarked some very interesting points , appreciate it for the post.
โดย  :     http://www.BrokersADDA.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 956   What as up, I read your new stuff regularly. Your writing style is witty, keep it up!
โดย  :     http://www.BrokersADDA.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 955   In it something is. Thanks for the help in this question, the easier, the better
โดย  :     http://www.brand-vr.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 954   I think this is among the most significant information for
โดย  :     http://www.brand-vr.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 953   Looking forward to reading more. Great article. Great.
โดย  :     http://bit.ly/2dk5LZR
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 952   I was suggested this website by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as no one else know such detailed about my trouble. You are wonderful! Thanks!
โดย  :     http://bit.ly/2dk5LZR
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 951   Say, you got a nice article post.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     http://farmingsimulator2017.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 950   Wow, awesome blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your web site is great, let alone the content!. Thanks For Your article about sex.
โดย  :     http://mod2017.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 949   you might have an incredible blog here! would you like to make some invite posts on my weblog?
โดย  :     http://vblocker.net/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 948   shopping so appะฐะ ะฐะ‚ะฐย•ะฐะ ะฐะ‚ะฐยling. There are mะฐะ ะฐะ‚ะฐยny things which eveะฐะ ะฐะ‘ะขย–y Internet shopper
โดย  :     https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vishalmobitech.vblocker
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 947   Very good blog post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://nychomeawnings.com
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 946   Wonderful site. Plenty of helpful information here. I am sending it to a few buddies ans also sharing in delicious. And certainly, thanks in your effort!
โดย  :     http://rightwaycompany2013.wixsite.com/shop
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 945   This excellent website certainly has all the information I wanted about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://www.marian-elizabeth.com/2016/08/dialogue-prompt-10.html
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 944   Major Thanks For This Article I am thankful for the superb article post. In fact looking forward to continue reading. Will read on
โดย  :     http://www.goldbespoke.co.uk/weddings/
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 943   This unique blog is definitely awesome and also factual. I have chosen helluva useful tips out of this source. I ad love to come back again soon. Thanks!
โดย  :     http://www.goldbespoke.co.uk/family-portraits/
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 942   when i was when i was still a kid, i was already very interested in business and business investments that is why i took a business course**
โดย  :     http://www.aquecedoresrj.com.br/wp-login.php
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 941   Spot on with this write-up, I actually believe this website needs far more attention. I all probably be returning to read more, thanks for the advice!
โดย  :     http://www.aquecedoresrj.com.br/wp-login.php
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 940   Very neat blog article.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://holymentalitydreamland.tumblr.com/post/151094590428/benefits-of-alkaline-water
โพสเมื่อ  :     1 ตุลาคม 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 939   Thanks-a-mundo for the blog article.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     http://bit.ly/2d6t6fF
โพสเมื่อ  :     30 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 938   You have brought up a very superb details , appreciate it for the post.
โดย  :     http://bit.ly/2cXG2CI
โพสเมื่อ  :     30 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 937   Really enjoyed this post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://seibukai.org/user/vacuumflare95/
โพสเมื่อ  :     29 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 936   Thank you for your article.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     http://forum.antivirus.baidu.com/index.php?action=profile;u=3881877
โพสเมื่อ  :     29 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 935   I cannot thank you enough for the blog post. Great.
โดย  :     http://jmsnews.com/forums/member.php?u=167809
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 934   Wow! This can be one particular of the most beneficial blogs We have ever arrive across on this subject. Basically Great. I am also a specialist in this topic so I can understand your hard work.
โดย  :     http://www.talktopaul.com/south-pasadena-real-estate
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 933   Thank you a lot for sharing this with all of us you actually realize what you are speaking about! Bookmarked. Kindly also discuss with my website =). We may have a hyperlink change agreement among us!
โดย  :     http://www.talktopaul.com/south-pasadena-real-estate
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 932   This is one awesome blog post.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://plus.google.com/117165166748175094549/posts/1iaC9exCaZV
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 931   We think you should read this I am still learning from you, as I am trying to reach my goals. I definitely love reading all that is posted on your blog.Keep the tips coming. I enjoyed it!
โดย  :     https://partners.uber.com/i/qu99mue
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 930   It'ะฐย†s really a nice and helpful piece of information. I'ะฐย†m satisfied that you just shared this helpful information with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.
โดย  :     https://partners.uber.com/i/qu99mue
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 929   I appreciate you sharing this blog post. Keep writing.
โดย  :     https://www.dpreview.com/members/4223247781/overview
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 928   My brother recommended I might like this blog. He was entirely right. This post actually made my day. You can not imagine just how much time I had spent for this info! Thanks!
โดย  :     https://goo.gl/Ok8iXp
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 927   this webpage on regular basis to obtain updated from
โดย  :     https://goo.gl/Ok8iXp
โพสเมื่อ  :     28 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 926   I truly enjoy looking through on this internet site, it holds excellent content. Beware lest in your anxiety to avoid war you obtain a master. by Demosthenes.
โดย  :     https://www.vasiliosnyoko.com/collections/clearance
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 925   Major thankies for the blog.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     https://www.vasiliosnyoko.com/collections/vasilios-nyoko-t-shirt
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 924   Wow, great post.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://hidgink.com/forum/index.php?action=profile;u=1560959
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 923   A round of applause for your blog.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://forum.antivirus.baidu.com/index.php?action=profile;u=434886
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 922   Say, you got a nice blog article.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     http://ojasweb.com/5-essential-digital-marketing-courses-in-nigeria/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 921   Im obliged for the article.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://langeron.kiev.ua/user/petercokax4/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 920   Really appreciate you sharing this article.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     http://ojasweb.com/7-factors-affecting-digital-marketing-in-nigeria/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 919   Very neat blog article.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     http://forum.antivirus.baidu.com/index.php?action=profile;u=3860595
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 918   Really appreciate you sharing this blog article.Much thanks again. Keep writing.
โดย  :     http://artedu.uz.ua/user/CyroinyCreacy491/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 917   Some genuinely interesting info , well written and broadly user genial.
โดย  :     http://bankscredtunions.us/credit-unions/s/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 916   Really informative blog post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://www.c2l.eu/IPB/index.php?showuser=3892220
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 915   This is my first time pay a quick visit at here and i am truly happy to read all at alone place.
โดย  :     http://bankscredtunions.us/credit-unions/c/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 914   Looking forward to reading more. Great blog.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://langeron.kiev.ua/user/petervixao5/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 913   This paragraph provides clear idea designed for the new visitors of blogging, that in fact how to do running a blog.
โดย  :     http://techfix.my
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 912   Really good info! Also visit my web-site about Clomid pills
โดย  :     http://techfix.my
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 911   Very informative post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://theboard.lollapalooza.com/member.php?492930-Bymnenzyday307
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 910   I cannot thank you enough for the blog article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://huang0898.com/home.php?mod=space&uid=657742
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 909   Im thankful for the article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     http://mmalockerroom.ie/product-category/muay-thai/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 908   Wow, superb blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your website is fantastic, as well as the content!. Thanks For Your article about sex.
โดย  :     http://mmalockerroom.ie
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 907   Great blog.
โดย  :     http://www.tophosts.com/forum/members/donaldkiloo4.html
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 906   I truly appreciate this blog post.Really thank you! Awesome.
โดย  :     http://www.afghangendercafe.org/discussion/profile.php?mode=viewprofile&u=224398
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 905   Wow, superb blog layout! How lengthy have you ever been blogging for? you make blogging look easy. The entire look of your web site is fantastic, as well as the content material!
โดย  :     http://schweizermesseagentur.info
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 904   Wow, this post is nice, my sister is analyzing such things, thus I am going to inform her.
โดย  :     http://messeagenturservice.info
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 903   Major thankies for the blog.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     https://twitter.com/carpreviewcom/status/778708485445853185
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 902   I think this is a real great blog article.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     https://twitter.com/carpreviewcom/status/778708485445853185
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 901   singles dating sites Hey there, You ave done an incredible job. I will certainly digg it and personally recommend to my friends. I am sure they will be benefited from this web site.
โดย  :     https://twitter.com/japanrailwaypas/status/778986402281295877
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 900   It as not that I want to replicate your web page, but I really like the design. Could you let me know which design are you using? Or was it especially designed?
โดย  :     https://twitter.com/japanrailwaypas/status/778989703093706752
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 899   Usually I do not learn post on blogs, but I would like to say that this write-up very pressured me to try and do so! Your writing taste has been amazed me. Thank you, very nice article.
โดย  :     https://twitter.com/japanrailwaypas/status/778985232640999424
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 898   Really enjoyed this article post.Really thank you! Great.
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=900664206701310&id=871840969583634
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 897   Value the blog you offered.. My personal web surfing seem total.. thanks. sure, investigation is paying off. Excellent views you possess here..
โดย  :     http://ajsfantasy.tumblr.com/post/150766504932
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 896   themselves, especially contemplating the reality that you simply might have completed it if you ever decided. The pointers also served to provide an excellent technique to
โดย  :     http://rooksfeathery.tumblr.com/post/150766143095
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 895   Say, you got a nice blog.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://babababies.info/story/69899
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 894   I think other website proprietors should take this site as an model, very clean and great user genial style and design, as well as the content. You are an expert in this topic!
โดย  :     https://freepornhdxxx.com
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 893   wow, awesome article.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://upmarketdns.info/story.php?id=34101
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 892   writing is my passion that as why it is quick for me to do post writing in significantly less than a hour or so a
โดย  :     https://freepornhdxxx.com
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 891   Very informative article.Really thank you!
โดย  :     http://nationwidedrugtesting.info/story.php?id=156574
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 890   Thanks for the article. Keep writing.
โดย  :     http://compagnonnages.info/story/70013
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 889   It as nearly impossible to find well-informed people for this subject, however, you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://carpetsbyozburns.com/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 888   This is a good tip especially to those new to the blogosphere. Simple but very precise info Many thanks for sharing this one. A must read article!
โดย  :     http://carpetsbyozburns.com/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 887   Whats up this is kind of of off topic but I was wondering if blogs use WYSIWYG editors or if
โดย  :     http://www.london-skiphire.co.uk/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 886   Simply a smiling visitor here to share the love (:, btw outstanding design. ะฐะ‚ะฐย‹ะฐะ‚ Audacity, more audacity and always audacity.ะฐะ‚ ะฐะ‚ะฐย› by Georges Jacques Danton.
โดย  :     http://www.london-skiphire.co.uk/
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 885   Really appreciate you sharing this article post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://dodd-frank-act.us/phpbb2/memberlist.php?mode=viewprofile&u=10111
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 884   I am so grateful for your blog.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://www.yarnart.ru/profile.php?mode=viewprofile&u=1235153
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 883   Very informative blog post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://standardsandfreedom.info/story/32637
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 882   I cannot thank you enough for the blog article.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     http://wexfordplace.info/story/33263
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 881   Say, you got a nice blog.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://www.onlinedrivingschooltexas.com/forum/member.php?action=profile&uid=161550
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 880   Im no professional, but I think you just made a very good point point. You naturally know what youre talking about, and I can really get behind that. Thanks for staying so upfront and so sincere.
โดย  :     http://japan-rail-pass-schweiz.info
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 879   This awesome blog is really entertaining and besides diverting. I have chosen many helpful things out of this amazing blog. I ad love to return again and again. Thanks a bunch!
โดย  :     http://japan-rail-pass-schweiz.info
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 878   Suspendisse viverra, mauris vel auctor fringilla
โดย  :     http://www.serviceagent24.eu
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 877   News info I was reading the news and I saw this really cool information
โดย  :     http://www.serviceagent24.eu
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 876   I really liked your blog post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://roguesgallery.info/story.php?id=34126
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 875   Looking forward to reading more. Great article post.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     http://witkamsound.info/story.php?id=30313
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 874   your site, how could i subscribe for a weblog website?
โดย  :     http://hostingcc.com
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 873   Well I definitely liked studying it. This subject provided by you is very constructive for accurate planning.
โดย  :     http://hostingcc.com
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 872   Incredible! This blog looks just like my old one! It as on a completely different topic but it has pretty much the same page layout and design. Excellent choice of colors!
โดย  :     http://www.zimrick.com/samsung-galaxy-j5-review/
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 871   Im thankful for the blog article. Really Cool.
โดย  :     http://www.zimrick.com/samsung-galaxy-j5-review/
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 870   Very good post! We are linking to this great post on our site. Keep up the good writing.
โดย  :     http://www.itsupportmalaysia.com
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 869   I think one of your current ads caused my internet browser to resize, you might well need to get that on your blacklist.
โดย  :     http://www.itsupportmalaysia.com
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 868   Appreciate you sharing, great post. Really Cool.
โดย  :     http://cigarlabel.info/story.php?id=73446
โพสเมื่อ  :     24 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 867   Looking forward to reading more. Great blog article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://www.friul.net/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=526669
โพสเมื่อ  :     23 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 866   Really informative article post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://www.tophosts.com/forum/members/peterluxoe4.html
โพสเมื่อ  :     23 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 865   I truly appreciate this post.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://ds-spanndecken.de/user/jacket1gear/
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 864   Thanks a lot for the post.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://dodd-frank-act.us/phpbb2/memberlist.php?mode=viewprofile&u=9978
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 863   Say, you got a nice post.Thanks Again.
โดย  :     http://www.smettere-di-fumare.it/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=1090037
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 862   I cannot thank you enough for the article post.Really thank you! Great.
โดย  :     http://www.smettere-di-fumare.it/forum/profile.php?mode=viewprofile&u=1089939
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 861   Really informative article post.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     http://forum.antivirus.baidu.com/index.php?action=profile;u=3795247
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 860   Very good post.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     http://huang0898.com/home.php?mod=space&uid=620951
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 859   I think this is a real great blog.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://theboard.lollapalooza.com/member.php?506399-Bymnenzyday252
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 858   Looking forward to reading more. Great blog post.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://www.huang0898.com/home.php?mod=space&uid=654977
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 857   Say, you got a nice blog article.Thanks Again.
โดย  :     http://forums.socialpointgames.com/member.php?505010-Amenueideague430
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 856   Website We Recommend You made some fine points there. I did a search on the subject and found nearly all folks will consent with your blog.
โดย  :     http://mutfagiminsirlari.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 855   Utterly composed subject material , thanks for information.
โดย  :     http://mutfagiminsirlari.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 854   Nice blog here! Also your website loads up very fast! What host are you using? Can I get your affiliate link to your host? I wish my web site loaded up as fast as yours lol
โดย  :     http://bahispara.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 853   Thanks for the blog article.Really thank you! Awesome.
โดย  :     http://jurnaluga.ru/index.php?title=Translation_Organization_in_London1728563
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 852   I appreciate you sharing this blog post.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://weirdlaws.info/story/34644
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 851   pretty handy material, overall I consider this is really worth a bookmark, thanks
โดย  :     http://fottojen.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 850   Thank you for your blog article. Awesome.
โดย  :     http://fottojen.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 849   There is evidently a bundle to realize about this. I assume you made certain nice points in features also.
โดย  :     http://besincikopru.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 848   Thanks for the blog article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://www.cangworld.com/bbs/home.php?mod=space&uid=818235
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 847   Im grateful for the blog article.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     http://theboard.lollapalooza.com/member.php?501857-Bymnenzyday494
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 846   It as great that you are getting ideas from this piece of writing as well as from our discussion made at this time.
โดย  :     http://besincikopru.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 845   Wow! Thank you! I constantly wanted to write on my website something like that. Can I implement a part of your post to my website?
โดย  :     http://casinouzmani.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 844   Sweet blog! I found it while surfing around on Yahoo News. Do you have any tips on how to get listed in Yahoo News? I ave been trying for a while but I never seem to get there! Thanks
โดย  :     http://cemway.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 843   Woh I love your blog posts, saved to bookmarks !.
โดย  :     http://cemway.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 842   Wow, fantastic blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your website is wonderful, let alone the content!
โดย  :     http://kapitalx.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 841   Perfect work you have done, this internet site is really cool with good info.
โดย  :     http://kapitalx.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 840   You might add a related video or a related picture or two to grab readers excited about
โดย  :     http://bahismerkezi.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 839   You made some decent points there. I did a search on the subject and found most individuals will approve with your blog.
โดย  :     http://bahismerkezi.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 838   I truly appreciate this article post.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     http://magazinebet.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 837   Say, you got a nice blog.Really thank you!
โดย  :     http://magazinebet.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 836   I truly appreciate this article.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://betsbahis.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 835   I truly appreciate this blog post.Really thank you!
โดย  :     http://betsbahis.tumblr.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 834   Wow, this paragraph is fastidious, my younger sister is analyzing such things, therefore I am going to tell her.
โดย  :     http://www.interracialsexvideos.info/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 833   This is one awesome article post. Will read on
โดย  :     http://www.azeporno.com/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 832   Very informative blog post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://www.afghangendercafe.org/discussion/profile.php?mode=viewprofile&u=215311
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 831   Very nice post and right to the point. I am not sure if this is actually the best place to ask but do you folks have any thoughts on where to get some professional writers? Thanks
โดย  :     http://imscseo.com
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 830   Im thankful for the blog post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://www.makantime.com/forum/index.php?action=profile;u=1106193
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 829   I wanted to thank you for this great write-up, I certainly loved every small bit of it. I ave bookmarked your internet site to look at the newest stuff you post.
โดย  :     http://imscseo.com
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 828   I appreciate you sharing this article. Awesome.
โดย  :     http://www.c2l.eu/IPB/index.php?s=7ed5f56d8265f53665dfb5326d883b1d&showuser=5576827
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 827   I loved your blog post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://www.tophosts.com/forum/members/mikezoval1.html
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 826   Ridiculous quest there. What occurred after? Take care!
โดย  :     http://pasumafansclub.com/members/memory7option/activity/77461/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 825   off the field to Ballard but it falls incomplete. Brees has
โดย  :     http://pasumafansclub.com/members/memory7option/activity/77461/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 824   Thanks for sharing, this is a fantastic article post.Much thanks again. Want more.
โดย  :     http://xn--90ardkaeifmlc9c.xn--p1ai/forum/member.php?37795-nispSmisy818
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 823   Thank you ever so for you blog article.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     http://forum.antivirus.baidu.com/index.php?action=profile;u=176340
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 822   Looking forward to reading more. Great article post.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://www.cleancruising.com.au
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 821   Well I really liked reading it. This tip provided by you is very useful for good planning.
โดย  :     http://www.cleancruising.com.au/port.asp?port=AUSYD
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 820   Im thankful for the blog article.Really thank you! Will read on...
โดย  :     http://huang0898.com/home.php?mod=space&uid=657093
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 819   I value the blog article. Keep writing.
โดย  :     http://jmsnews.com/forums/member.php?u=148549
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 818   It as not that I want to copy your web-site, but I really like the style and design. Could you tell me which style are you using? Or was it especially designed?
โดย  :     http://www.freebetcastle.com/enhanced-odds/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 817   Fantastic blog.
โดย  :     http://artedu.uz.ua/user/CyroinyCreacy579/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 816   Looking forward to reading more. Great blog.Really thank you! Awesome.
โดย  :     http://jmsnews.com/forums/member.php?u=171201
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 815   Very good post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://blog.graphicspsd.com/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 814   Thanks so much for the article post.Really thank you! Keep writing.
โดย  :     http://blog.graphicspsd.com/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 813   Really enjoyed this article.Thanks Again. Great.
โดย  :     https://www.reddit.com/r/news/comments/53gh4p/list_of_moneylenders_singapore/
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 812   Very good post.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://www.bucksportnext.net/vanilla/discussion/309470/read-more-about-personal-loans-with-bad-credi
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 811   Major thankies for the post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://www.c2l.eu/IPB/index.php?s=8d50ecd40de14a03740ae775a971d25f&showuser=5571789
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 810   Thank you for your blog.Thanks Again.
โดย  :     https://me.keeeb.com/saha_brown/empleada_domestica
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 809   Fantastic blog.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     http://bundlr.com/clips/57df8e3c1495c10366000058
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 808   Very neat post.Much thanks again. Will read on...
โดย  :     http://forum.cproxy.com/ru/profile.php?mode=viewprofile&u=201697
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 807   Great blog post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://forum.antivirus.baidu.com/index.php?action=profile;u=3753486
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 806   Looking forward to reading more. Great post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://bb.nsmb.com/member.php?u=147033
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 805   Very neat blog article.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://my.mamacn.com/space-uid-8510025.html
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 804   Muchos Gracias for your article post.Really looking forward to read more.
โดย  :     http://artedu.uz.ua/user/CyroinyCreacy854/
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 803   I value the article post. Want more.
โดย  :     http://www.bullshido.net/forums/member.php?u=300597
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 802   Looking around While I was surfing today I noticed a great article concerning
โดย  :     http://www.bagtheweb.com/b/nxAOLe
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 801   Thanks a lot for the blog.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://www.myvidster.com/video/74451396/Was_tun_ohne_prierstab
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 800   Valued Personal Traits Hello, you used to write great, but the last several posts have been kinda boring I miss your great writings. Past few posts are just a bit out of track! come on!
โดย  :     http://allminecraftgames.com/profile/1074671/svenfawsitt
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 799   This is a great tip particularly to those fresh to the blogosphere. Short but very precise information Thanks for sharing this one. A must read article!
โดย  :     http://lysine.umiacs.umd.edu/latticeDEV2/view_profile.php?userid=20218862
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 798   Wow, amazing blog Wow, amazing blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy
โดย  :     http://www.newswest9.com/story/33090001/news
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 797   You created various good points there. I did a search on the topic and discovered a lot of people will have the same opinion together with your weblog.
โดย  :     http://www.erienewsnow.com/story/33090001/news
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 796   This web site is really a walk-through for all of the info you wanted about this and didnaะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยžะฐะ‘ะขยžt know who to ask. Glimpse here, and youaะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยžะฐะ‘ะขยžll definitely discover it.
โดย  :     http://www.timkaineforvicepresident.com/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 795   It as really a great and helpful piece of information. I am happy that you simply shared this helpful information with us. Please keep us informed like this. Thanks for sharing.
โดย  :     http://www.timkaineforvicepresident.com/About-Tim-Kaine.php
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 794   I value the blog.Much thanks again. Great.
โดย  :     http://www.timkaineforvicepresident2016.com/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 793   Major thanks for the blog article. Really Cool.
โดย  :     http://www.timkaineforvicepresident2016.com/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 792   Really appreciate you sharing this blog article.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://jdproreviews.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 791   These are in fact fantastic ideas in concerning blogging.
โดย  :     http://jdproreviews.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 790   Major thankies for the post.Thanks Again. Will read on
โดย  :     http://timberclickyorkshire.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 789   Thank you for the auspicious writeup. It in fact was a amusement account it. Look advanced to far added agreeable from you! However, how can we communicate?
โดย  :     http://timberclickyorkshire.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 788   Superb post here, thought I could learn more from but we can learn more from this post.
โดย  :     https://www.earnqa.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 787   Say, you got a nice article post. Much obliged.
โดย  :     https://www.earnqa.com/courses/manual-qa-testing-2/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 786   Im thankful for the article post. Much obliged.
โดย  :     http://canada.recruit.net/company-nationwide-home-comfort-jobs
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 785   Thanks for the blog.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     http://www.kijiji.ca/b-customer-service-jobs/gta-greater-toronto-area/home-comfort/k0c147l1700272
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 784   There as definately a great deal to know about this topic. I really like all of the points you ave made.
โดย  :     http://www.youtube.com/watch?v=JtciG6t3qzk
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 783   This is one awesome blog article.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://www.youtube.com/watch?v=JtciG6t3qzk
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 782   wow, awesome article post.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://connect.lulu.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2148941
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 781   Spot on with this write-up, I absolutely think this web site needs far more attention. I all probably be returning to read through more, thanks for the information!
โดย  :     http://en.community.dell.com/members/royalxuau6
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 780   It as not that I want to replicate your web page, but I really like the pattern. Could you tell me which design are you using? Or was it tailor made?
โดย  :     https://kdp.amazon.com/community/profile.jspa?userID=1250767
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 779   You completed various nice points there. I did a search on the topic and found mainly people will go along with with your blog.
โดย  :     https://forums.adobe.com/people/alyced8723117?view=profile
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 778   Very good written Very good written article. It will be beneficial to everyone who employess it, as well as myself.
โดย  :     http://www.washblog.com/user/raymondmako6
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 777   Thanks again for the blog.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     http://www.brownpapertickets.com/profile/2130191
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 776   There is certainly a great deal to know about this subject. I love all of the points you have made.
โดย  :     http://www.washblog.com/user/lanzillorom1
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 775   Just discovered this site thru Yahoo, what a pleasant shock!
โดย  :     https://www.zotero.org/manualied13
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 774   Major thanks for the article.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://www.bitvid.sx/file/8db92aaae782c
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 773   Wow! This can be one particular of the most useful blogs We ave ever arrive across on this subject. Actually Fantastic. I am also a specialist in this topic therefore I can understand your effort.
โดย  :     http://www.videobash.com/video_show/welche-b-uuml-gelstation-4597221
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 772   info about the issue and found most people will go along with your views on this web site.
โดย  :     http://www.stumbleupon.com/su/2kyHPu/:xjMcVFSw:h4ogiVQl/www.youtube.com/watch
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 771   Thanks for writing such a good article, I stumbled onto your site and read a few posts. I like your style of writing
โดย  :     http://dancingkidstv.livejournal.com/28563.html
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 770   Im obliged for the blog post.Really thank you! Will read on
โดย  :     https://www.plurk.com/p/ltwxk6
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 769   You have brought up a very fantastic points , thanks for the post.
โดย  :     http://www.scoop.it/t/dancingkidstv/p/4068910524/2016/09/10/welche-kochtopfe-fur-gas
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 768   This site really has all of the information I needed about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://www.purevolume.com/dancingkidstv/videos/13946327/wie+gross+nordic+walking+st%C3%B6cke
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 767   You made some good points there. I checked on the net for more information about the issue and found most individuals will go along with your views on this site.
โดย  :     https://rutube.ru/video/2b58d3cd3f0ca81c1765065f920cd9a8/
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 766   Since the admin of this web site is working, no question very rapidly it will be well-known, due to its quality contents.
โดย  :     http://goodforall.kinja.com/elektro-rasenmaher-test-1786468182
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 765   These kinds of Search marketing boxes normally realistic, healthy and balanced as a result receive just about every customer service necessary for some product. Link Building Services
โดย  :     http://mefeedia.com/watch/70793486
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 764   Major thankies for the blog.Thanks Again. Great.
โดย  :     http://www.dailymotion.com/video/x4sskam
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 763   This is very interesting, You are a very skilled blogger. I ave joined your feed and look forward to seeking more of your excellent post. Also, I ave shared your site in my social networks!
โดย  :     http://www.ibotube.com/video/61141/wasserentkalkungsanlage-wartung.aspx
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 762   Major thankies for the blog article.Really thank you! Great.
โดย  :     http://www.hialeahlocksmithcar.com
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 761   usually posts some very exciting stuff like this. If you are new to this site
โดย  :     http://www.hialeahlocksmithcar.com
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 760   Thanks a lot for the post.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://allwestenergy.info/story/71209
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 759   Im grateful for the blog post.Much thanks again. Will read on...
โดย  :     http://funnysport.info/story/88749
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 758   Wow, amazing weblog format! How long have you ever been blogging for? you make running a blog glance easy. The full glance of your website is fantastic, as well as the content material!
โดย  :     http://connect.lulu.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2149505
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 757   replica watches are amazing reproduction of original authentic swiss luxury time pieces.
โดย  :     http://smart.dke.univie.ac.at/web/clintuote1/profile
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 756   Just a smiling visitant here to share the love (:, btw outstanding pattern.
โดย  :     http://connect.lulu.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/2149510
โพสเมื่อ  :     17 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 755   Visit this I was suggested this web site by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as no one else know such detailed about my problem. You are wonderful! Thanks!
โดย  :     http://www.auraweb.it
โพสเมื่อ  :     16 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 754   whites are thoroughly mixed. I personally believe any one of such totes
โดย  :     http://www.auraweb.it
โพสเมื่อ  :     16 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 753   Looking forward to reading more. Great blog post.Much thanks again. Will read on...
โดย  :     http://blinetrafficschool.info/story.php?id=72508
โพสเมื่อ  :     16 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 752   whoah this weblog is fantastic i love reading your
โดย  :     http://www.complaintsboard.com/complaints/nubiotix-health-sciences-false-advertising-and-poor-custom
โพสเมื่อ  :     15 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 751   Wow, great article post.Much thanks again. Cool.
โดย  :     http://www.complaintsboard.com/nubiotix-b121505
โพสเมื่อ  :     15 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 750   Major thankies for the blog article.Really thank you! Great.
โดย  :     https://community.linksys.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/722641
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 749   Thanks for the blog article.Really looking forward to read more. Really Great.
โดย  :     http://community.thomsonreuters.com/t5/user/viewprofilepage/user-id/343283
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 748   You made some reasonable points there. I looked on the internet object of the climax and found most individuals intent scrutinize along with with your website.
โดย  :     http://www.obstblumen.at/rotkaeppchengruss.html
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 747   Very good blog article.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     https://plus.google.com/+ObstblumenAtBlumenstrauss
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 746   Very good blog article.Really thank you! Really Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=LSA-VqmfpSU
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 745   You made some respectable points there. I looked on the internet for the difficulty and found most individuals will go together with together with your website.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=LSA-VqmfpSU
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 744   Yours is a prime example of informative writing. I think my students could learn a lot from your writing style and your content. I may share this article with them.
โดย  :     http://www.ecoverdemaids.com
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 743   take care of to keep it wise. I cant wait to learn much more from you.
โดย  :     http://www.ecoverdemaids.com
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 742   What a great article.. i subscribed btw!
โดย  :     http://www.bizmidlands.co.uk
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 741   page who has shared this great paragraph at at this time.
โดย  :     http://www.bizmidlands.co.uk
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 740   Would you be taken with exchanging links?
โดย  :     http://www.theuklooseleafteacompany.co.uk
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 739   Very nice blog post. I definitely love this website. Keep writing!
โดย  :     http://www.theuklooseleafteacompany.co.uk
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 738   Thanks for the article post.Really looking forward to read more. Really Great.
โดย  :     https://twitter.com/DEtestberichter/status/773767318958665728
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 737   Say, you got a nice post.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     https://www.pinterest.com/pin/803611127228475474/
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 736   Its hard to find good help I am constantnly proclaiming that its hard to find good help, but here is
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=643126835861758&id=643107219197053
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 735   with the turn out of this world. The second level is beyond the first one
โดย  :     https://www.pinterest.com/pin/803611127228475480/
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 734   That is a good tip particularly to those new to the blogosphere. Simple but very accurate information Thanks for sharing this one. A must read post!
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=643127175861724&id=643107219197053
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 733   I truly appreciate this post.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=643124369195338&id=643107219197053
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 732   Really appreciate you sharing this article post.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=643124692528639&id=643107219197053
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 731   What would be There?s noticeably a bundle to find out about this. I assume you made certain good points in features also.
โดย  :     https://www.pinterest.com/pin/803611127228475503/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 730   Wow, awesome blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your web site is great, as well as the content!
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=643133309194444&id=643107219197053
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 729   Wow, amazing weblog structure! How long have you ever been blogging for? you made blogging look easy. The total look of your web site is great, let alone the content!
โดย  :     https://www.pinterest.com/pin/803611127228475506/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 728   Thanks for sharing, this is a fantastic blog article.Much thanks again. Want more.
โดย  :     https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=643133449194430&id=643107219197053
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด
ความเห็นที่ : 727   what we do with them. User Demographics. struggling
โดย  :     https://www.pinterest.com/pin/803611127228475538/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2559

  Re: ทายนิสัยจากราศีเกิด