ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน

View : 12,055

เกิดวันที่ 1 คุณเป็นคนที่อยากรู้อยากเห็นไปหมดเสียทุกอย่าง เวลาที่ทุ่มกับอะไรแล้ว คุณจะลืมแม้กระทั้งจะกินจะนอน ไฟของคุณในส่วนนี้น่าชมเชยมาก แต่ขอติงซักหน่อยตรงที่คุณขี้เบื่อจังเลย จะรักใคร่ใหลหลงกับคนที่คุณรู้สึกประทับใจในครั้งแรกที่พบกัน ไม่ต้องการที่จะศึกษาหรือดูใจอะไรกันล่ะ ส่วนคนที่คุณไม่ชอบหน้าเสียตั้งแต่แรกแล้ว คุณก็จะไม่มีวันทำใจให้คบหาสมาคมกับเขาหรือเธอได้เลย ไม่ว่าความรักหรือการสมาคม คุณก็จะรักจริงเกลียดจริง และเก็บความรู้สึกไม่เป็นด้วย ถ้าได้ทะเลาะกันก็จะรุนแรงขนาดมองหน้ากันไม่ติดอีกเลย


เกิดวันที่ 2 คุณมีไอเดียและประสาทสัมผัสที่เป็นเลิศ แต่กลับนำมาประยุกต์ใช้ได้ไม่เก่งและไม่เต็มที่ ซึ่งคงเป็นเพราะคุณยึดถืออยู่กับอุดมการณ์มากไป รวมทั้งเก็บตัวจนเกินไปด้วย แต่เนื่องจากคุณเป็นคนฉลาดและสุขุม จึงไม่มีปัญหาในเรื่องอารมณ์ชั่ววูบพาไปแน่ จะค่อยๆ รักอย่างช้าๆ เงียบๆ บางที่รักเขาข้างเดียวเสียตั้งนาน เป็นคนโรแมนติก และเป็นผู้ให้แบบมอบกายถวายชีวิตซื่อสัตย์ รักเดียวใจเดียวเสียด้วย


เกิดวันที่ 3 แม้คุณจะบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา และโรแมนติก แต่การแสดงออกของคุณนั้นดูเป็นคนกระฉับกระเฉงและก๋ากั่น ด้วยนิสัยที่ขัดกันอยู่ในตัว ซึ่งคุณเองก็ไม่เข้าใจตัวเอง นี่แหละทำให้คนอื่นๆก็เข้าใจคุณยากหนักเข้าไปใหญ่ แต่ลึกๆ แล้วคุณช่างระแวดระวังและมีความอดทนมาก จะมีความรักที่ยิ่งใหญ่จนชาวบ้านตกตะลึงพรึงเพริด ถ้าคุณปักอกปักใจกับใครแล้ว ใครก็ตามอย่าได้มาห้ามคุณเสียให้ยากเลย คุณเชื่อมั่นในตนเองเป็นที่สุด และพร้อมเสมอที่จะหนีตามกัน หากผู้ใหญ่คัดค้าน


เกิดวันที่ 4 คุณเป็นคนคิดอย่างรอบคอบเสียก่อนจึงลงมือทำ จึงไม่ค่อยพบความผิดพลาดเท่าไหร่ แต่ด้วยความขี้ระแวงของคุณที่มีมากจนเกินไปนี่แหละ ที่ทำให้คุณเบรกตัวเองบ่อยเกินความจำเป็น เลยทำให้คนรอบข้างรู้สึกว่าคุณค่อนข้างเป็นคนขวางๆ ทั้งที่โดยปกติแล้วคุณก็ร่าเริง และคบกับใครได้ไม่เลือกที่รักมักที่ชัง ดูคุณสงบเสงี่ยมแบบนี้ เวลามีความรัก คุณจะเปลี่ยนเป็นคนละคนเลย และคุณอาจจะพบรักกับคนที่ใครๆ คิดไม่ถึง หรือไม่ก็พบรักแบบ กะทันหัน หลังจากไปเที่ยวแค่ 3 วัน 5 วัน คือมักจะมีความรักที่บังเอิญและน่าเซอร์ไพร้ส์


เกิดวันที่ 5 แม้คุณจะไม่ค่อยพูดค่อยจา แต่คุณกลับชอบสิ่งที่ท้าทายและเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ คุณจะไม่มีวันทนได้หรอกกับความซ้ำซากจำเจ ยิ่งไปกว่านั้นคุณยังไม่ชอบขอความเห็น หรือความช่วยเหลือจากใครด้วย คุณถือว่าชีวิตคุณ คุณต้องเป็นคนลิขิตเอง และคุณก็ยังมีสายตาอันแหลมคมอีกด้วยสิ ถ้าคุณนึกรักใครแล้ว คุณจะเดินหน้าทันที แต่คุณขี้หึงและชอบเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ ตลอดจนอยากที่จะผูกมัดคนรักเอาไว้ชนิดดิ้นไม่หลุด ยิ่งถ้าเจอคู่แข่งด้วยแล้ว ก็ยิ่งเหมือนเติมเชื้อไฟให้คุณทันที บรื้อออออ


เกิดวันที่ 6 คุณเป็นคนโอบอ้อมอารีมีจิตใจงดงาม และชอบช่วยเหลือคนอื่น แต่บางทีก็มากเกินไป จนกลายเป็นชอบยุ่งเรื่องชาวบ้าน ดูผิวเผิน คุณจะเป็นคนเงียบๆเฉยๆ แต่พอเข้าตาจน คุณกลับมีความกล้าและใจป้ำเสียจนคนรอบข้างอ้าปากค้างด้วยความตกใจ และจินตนาการของคุณก็แปลกแหวกแนวเหลือเกินด้วยซิ มักจะมีความรักที่เรียบง่ายไม่หวือหวา แต่เป็นความรักที่เปิดเผยสดชื่น เหมือนเป็นเพื่อนกันมากกว่าคนรักที่จี๋จ๋า หวานจ๋อย และความรักของคุณก็มักจะพัฒนามาจากความเป็นเพื่อน ตลอดจนความใกล้ชิดกันด้วย


เกิดวันที่ 7 คุณมีประสาทสัมผัสที่เฉียบแหลม ไวต่อความรู้สึกต่างๆ แต่เก็บอารมณ์ได้อย่างมิดชิด เป็นคนเรียบเฉย ไม่ชอบอะไรที่โอเวอร์ แต่ส่วนลึกของจิตใจแล้วกลับทิฐิ และหลงตัวเองด้วย ก็เลยเป็นคนมีมานะและสู้สุดฤทธิ์เลยแหละ คุณมีความกล้าอย่างเหลือเฟือ ชนิดคนรอบข้างคาดคิดไม่ถึง และจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกับคนรักได้เร็วมากด้วย


เกิดวันที่ 8 คุณเป็นคนมีมนุษยสัมพันธ์เป็นเยี่ยม เป็นคนเด่นที่อยู่ที่ไหนก็มีแต่คนชื่นชม แถมหัวไว ฉลาดปราดเปรื่อง และมีความคิดที่แหวกแนวไม่เหมือนใครอีกด้วย แต่เสียอยู่หน่อยตรงที่คุณขี้เบื่อและไม่มีความแน่นอน เลยทำให้คนรอบข้างเดือดร้อนได้บ้างในบางครั้ง ป็นยอดนักรักที่มักเที่ยวไปตกหลุมรักใครต่อใครอยู่เสมอ ซึ่งก็มักสมหวังในรักเสียด้วยซิ คุณจะหลงรักคนที่มีรสนิยมดี และไม่เคยพอที่จะมีคนรักเพียงคนเดียว แม้ความรักของคุณจะเร่าร้อนรุนแรง และก้าวหน้าได้อย่างรวดเร็ว แต่ก็อยู่ได้ไม่ยั่งยืนนักนะ


เกิดวันที่ 9 คุณเป็นคนที่แสดงออกไม่เก่งหรือประชาสัมพันธ์ตัวเองได้ไม่ดีเท่าที่ควร ทั้งหมดนี้ก็เป็นเพราะ คุณไม่ทราบว่าจะแสดงความเป็นตัวคุณให้ชาวบ้านเขารู้ได้อย่างไรนั่นเอง หรือจะพูดไปอีกทีคุณอาจจะไม่สนใจว่า ใครเขาจะมอง จะคิดกับคุณยังไงก็ได้ คุณจึงถูกเข้าใจผิดได้ง่ายในตอนต้นๆ โดยธาตุแท้แล้วคุณเป็นคนร่าเริง แต่ในสายตาของเพศตรงข้ามคุณคือคนที่ลึกลับ เต็มไปด้วยปริศนา ชวนให้ศึกษาและค้นหาเป็นอย่างยิ่ง คุณหัวไว และฉลาดเฉลียวเป็นอย่างมาก แต่เพื่อนๆ กลับรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่เข้าใจยาก ไม่รู้ว่าใจจริงของคุณคิดอะไรอยู่กันแน่ มักไม่ยอมบอกหรือแสดงให้คนที่คุณรักรู้หรอกว่าคุณรักชอบอีกฝ่าย แต่มักจะเฝ้าฝันถึงคนๆ เดียว อยู่นานหลายปีดีดักหรือชั่วชีวิต หรือไม่ก็ไม่สามารถที่จะลืมคนรักคนแรกได้ แต่คุณก็เอาจริงเอาจังและรับผิดชอบในความรู้สึกของคนรักคนปัจจุบัน ซึ่งจะไม่มีวันนอกใจ หรือทรยศอีกฝ่ายได้เลย แถมคุณยังมีโชคในเรื่องลูกอีกด้วย


เกิดวันที่ 10 คุณเป็นคนที่มีความสามารถและทำงานเก่ง ถ้าเป็นผู้หญิงก็เป็นผู้หญิงเก่งขนาดมีชื่อเสียงโด่งดังเลยละ หรือถ้าเป็นผู้ชายก็จะก้าวพรวดๆ สู่ชื่อเสียงและเกียรติยศตลอดจนฐานะอันโดดเด่นในสังคม คุณทนไม่ได้ที่จะต้องเป็นผู้ตามใคร เป็นคนไวต่อความเปลี่ยนแปลงต่างๆ และยังมีความคิดสร้างสรรค์ด้วย จึงสามารถสร้างสิ่งแปลกๆใหม่ๆ สิ่งแล้วสิ่งเล่าออกมาป้อนสังคม แม้เรื่องการแต่งตัวคุณก็ไม่มีพลาด จะนำสมัยและเนี้ยบตลอดกาล เป็นคนขี้หึงขี้หวง พอมีคนรักทีไรคุณก็อยากเป็นเจ้าข้าวเจ้าของอีกฝ่ายขึ้นมาทันที แถมยังหัวรั้นมีทิฐิมากกกก ปากอย่างใจอย่าง ฟอร์มจัด เลยมักทำให้พลาดโอกาสในเรื่องความรักหรือสูญเสียคนรักไปอย่างน่าเสียดายบ่อยๆ


เกิดวันที่ 11 คุณเป็นคนสง่างามและสมบูรณ์แบบ เป็นผู้ดีและสุขุมเยือกเย็น จึงทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อถือคุณ และอดอิจฉาคุณไม่ได้ คุณจะไม่ยอมฝืนหรือดันทุรังเด็ดขาด แต่จะมีความยืดหยุ่นและปรับตัวให้เข้ากับคนรอบๆข้างได้เป็นอย่างดี เป็นคนใจดีมีเมตตา เกลียดความไม่ดีไม่ถูก ไม่ควรทั้งหลาย และเป็นคนมีคุณธรรมอย่างมาก คนที่คุณรักแล้ว คุณจะมอบทั้งกายและใจให้หมด มีความอ่อนโยนและเอาใจใส่คนรักไม่เคยขาด ซื่อสัตย์และรักเดียวใจเดียว คุณสามารถที่จะทุ่มเทให้กับคนรักได้ทั้งชีวิต และยังสามารถรักใครคนใดคนหนึ่งได้ตลอดไปโดยไม่รู้สึกเบื่อหน่ายด้วย


เกิดวันที่ 12 คุณเป็นคนร่าเริง มีอารมณ์ขันและเต็มไปด้วยไฟในการทำสิ่งต่างๆ คุณมักไม่ยึดติดกับเรื่องหยุมหยิมน่ารำคาญ เป็นคนใจกว้าง ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย เป็นพวกพฤติกรรมนิยม แต่มักจะใจร้อน ซุ่มซ่าม และขี้โมโห จนสูญเสียความเชื่อถือจากคนอื่นๆ อย่างน่าเสียดาย ถ้าคุณชอบใครแล้ว คุณจะไม่สนเลยว่าอีกฝ่ายจะชอบคุณด้วยหรือเปล่า คุณจะเดินหน้าท่าเดียวจนทำให้เขาหรือเธอแทบทนไม่ได้ หรือถึงแม้ว่าต่างคนต่างจะชอบกันก็แล้วแต่ หากว่าเวลาที่คุณอยู่ด้วยกันนั้น คุณตั้งท่าแต่จะทำตามสิ่งที่ตัวเองชอบและต้องการ จึงมักจะขัดแย้งกับคนรักบ่อยๆ นอกจากนี้คุณยังเป็นประเภทรักง่ายหน่ายเร็วด้วยนะ


เกิดวันที่ 13 คุณเป็นคนตรงไปตรงมา ไม่มีการเสแสร้งหรือปรุงแต่งกิริยาใดๆ ทั้งสิ้น คุณเกลียดการป้อยอและโปรยเสน่ห์ไม่เลือกที่เลือกทางเป็นที่สุด ไม่ชอบอยู่ในกรอบที่คนอื่นตีล้อมเอาไว้ รักอิสระมากเสียจนต้องสะดุดและพบกับความผิดพลาดไม่น้อย นอกจากนี้คุณจะพูดและแสดงออกกับทุกๆ คนอย่างตรงไปตรงมา ชอบก็บอกว่าชอบ เกลียดก็บอกว่าเกลียด อ้อมค้อมไม่เป็น โกหกไม่เป็น แต่คุณไม่ค่อยเกลียดใครหรอก ในเมื่อคุณเป็นคนจริงใจแบบนี้ แม้บางครั้งจะขวานผ่าซากบ้าง แต่ใครต่อใครก็รักใคร่ชอบพอคุณนะ ปิดเผยและสนิทสนมได้กับทุกคน ใจดีอ่อนโยนและเอาใจเขามาใส่ใจเราอยู่ตลอดเวลา แม้จะไม่โปรยเสน่ห์เรี่ยราด ก็เนื้อหอมในสายตาของเพศตรงข้ามเสมอ จึงมักถูกเข้าใจผิดในเรื่องความรักบ่อยครั้ง


เกิดวันที่ 14 คุณเป็นตัวของตัวเองมาก มากเสียจนไม่ค่อยจะสนใจอะไรรอบๆ ข้าง แต่ถ้าหากต้องมีการแบ่งพรรคแบ่งพวกหรือเข้าข้างฝ่ายใดแล้วละก็ คุณก็จะเลือกเข้าฝ่ายที่เป็นต่อ แต่คุณก็ใช่ว่าจะฉลาดแกมโกงไปเสียหมดหรอกนะ โดยปกติแล้วคุณเป็นคนที่มีน้ำใจและขี้สงสารอยู่ไม่น้อย เพียงแต่ผลประโยชน์มันมีความหมายกับคุณมากกว่าสิ่งอื่นใดนั่นเอง จินตนาการของคุณก็เลิศล้ำไม่เหมือนใคร และยังจะชอบที่จะลงมือกระทำทันทีด้วย จะไม่มีวันแยแสหรือเห็นอกเห็นใจคนที่มาหลงใหลคุณ แต่ตัวคุณเองไม่ชอบขี้หน้าฝ่ายนั้นแน่ๆ เรื่องความรักคุณไม่มีวันใจอ่อนเช่นเดียวกัน แต่ถ้าคุณเกิดรู้สึกรักใครละก็ คุณจะถึงกับเบรกตัวเองไม่อยู่เลยทีเดียว หลังจากที่คุณชั่ง ตวง วัด และคำนวณแล้วว่า คนนี้คือคนที่คุณเลือก


เกิดวันที่ 15 คุณเป็นคนที่ชอบแสดงออก และชอบเป็นจุดเด่นอย่างแท้จริง จึงดูเป็นคนที่ค่อนข้างจะฉูดฉาด จัดจ้านและกะล่อน แต่ธาตุแท้แล้วคุณเป็นคนแข็งแกร่ง ไม่ติดใจกับเรื่องจุกจิก แต่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะเป็นผู้นำและทำให้คนอื่นคล้อยตามตนเอง ไม่งั้นคุณจะหงุดหงิดเป็นที่สุด ยิ่งถ้าอีกฝ่ายทำแข็งขืน กระด้างกระเดื่องกับคุณแล้วละก็ คุณเป็นต้องโมโหฉุนเฉียวอย่างระงับไม่อยู่เลยแหละ อารมณ์คุณขึ้นๆ ลงๆ หลายใจอีกต่างหาก เลยเที่ยวไปตกหลุมรักคนนั้นคนนี้ทั่วไปหมด แต่ก็ชอบอยู่ได้ไม่นานหรอกมักมีอันจะต้องเปลี่ยนใจ ไปชอบของใหม่ๆ อยู่ร่ำไป นิสัยส่วนนี้นี่แหละที่จะทำให้คุณเสียโอกาสและเสียคนดีๆ ไป


เกิดวันที่ 16 คุณมองทุกสิ่งทุกอย่างในแง่ของความถูกต้องและความเหมาะสมไปหมด แทนที่ให้ความชอบของตัวเองเป็นใหญ่ในบางครั้ง นั่นคงเป็นเพราะคุณเป็นคนประเภทนิยมความสมบูรณ์แบบนั่นเอง คุณจึงเป็นคนคิดมาก ใครพูดอะไรก็เก็บเอามาคิด นอกจากนี้คุณยังมีเอกลักษณ์อย่างโดดเดี่ยว ซึ่งจะถูกมองได้ง่ายว่าเป็นคนแปลกประหลาด แต่นิสัยโดยทั่วไปนั้น คุณเป็นคนอยากรู้อยากเห็น และมักจะมีความฝันอันยิ่งใหญ่ ซึ่งคุณจะไม่เสียดายเวลาและความพยายามที่จะทำให้ความฝันเหล่านั้นเป็นจริงขึ้นมาเลย มักจะไปหลงรักเอาคนที่คนรอบข้างแปลกใจ หรือไม่ก็ถูกคนที่มีอายุมากกว่ามากๆ มาหลงรัก นอกจากนี้ความรักของคุณก็อาจจะพัฒนามาจากความเป็นเพื่อนทีละนิดๆ นานวันเข้าก็กลายเป็นคนรักโดยปริยาย แต่จะไม่มีรักแรกพบแน่ๆ สำหรับคุณ


เกิดวันที่ 17 คุณไม่ชอบที่จะให้ใครมายุ่งหรือมีส่วนกับวิถีชีวิตของคุณ และคุณก็ไม่ชอบสนใจเรื่องของใครด้วย แต่เนื่องจากเป็นคนเข้าสังคมเก่ง และชอบเที่ยว แถมยังคุยสนุกด้วย คุณจึงมีเพื่อนมากมาย ทั้งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่บ่อยครั้งที่คุณทำอะไรโดยไม่คำนึงถึงคนอื่นๆ หรือทำอะไรที่เกินพอดีไป ทั้งที่คุณเองก็ถือว่านั่นเป็นสิทธิ์ของคุณ แต่คนรอบข้างเขาจะมองว่าคุณเอาแต่ใจตัวเองและไม่ค่อยน่าคบได้นะ จากนิสัยที่ไม่จุกจิกจู้จี้ ทั้งยังเฮฮาถึงไหนถึงกัน คุณจึงมีเพศตรงข้ามมาทอดสัมพันธ์ให้อย่างมากมาย และในจำนวนนั้นก็มีคนหลายๆแบบที่น่าสนใจเสียด้วย คุณจึงมักที่จะต้องกลุ้มใจกับความโชคดีของตนที่มีคนดีๆ มาให้เลือกมากเสียจนเลือกไม่ถูก


เกิดวันที่ 18 ดูเพียงผิวเผิน คุณจะเหมือนคนที่พูดน้อยและสงบเสงี่ยม แต่ที่จริงแล้วคุณเป็นคนร่าเริงไม่น้อยทีเดียว เพียงแต่ว่าความร่าเริงของคุณค่อนข้างจะมีเงื่อนไข คือมันจะถูกแสดงออกตอนที่คุณอารมณ์ดีเท่านั้น ถ้าคุณหงุดหงิดคุณจะน่ากลัวและไม่มีใครเข้าใกล้ คนรอบๆ ตัวคุณจึงรู้สึกว่าคุณคบยาก ซึ่งก็เป็นเพราะคุณใช้อารมณ์ตัวเองเป็นใหญ่และแสดงออกอย่างตรงไปตรงมาจนเกินไปนั่นเอง ในตอนแรกคุณคงแสดงให้ใครรู้ได้ยากว่าคุณชอบอีกฝ่าย ส่วนอีกฝ่ายก็หาจังหวะที่จะแสดงให้คุณทราบไม่ค่อยได้เหมือนกัน เพราะคุณเป็นคนประเภทผีเข้าผีออก ก็เลยมักสวนทางกัน แต่เมื่อเวลาผ่านไป คุณจะเป็นที่เข้าอกเข้าใจและรู้สึกชอบพอ ตลอดจนความคลั่งไคล้จากเพศตรงข้ามได้ เพราะที่จริงแล้วคุณเป็นคนจริงใจนั่นเอง


เกิดวันที่ 19 คุณเป็นคนเก่ง มักจะจัดการกับสิ่งต่างๆ ได้ด้วยดี จึงทำให้ใครต่อใครพากันเชื่อถือและหวังพึ่งพาคุณ แต่เนื่องจากคุณเก่งไปหมดนี่เอง บางครั้งคุณจึงอดที่จะหยิ่งยโสและหลงตัวเองไม่ได้ บางครั้งคุณก็มั่นใจในตัวเองมากเสียจนกลายเป็นประมาทเลินเล่อได้ ซึ่งจะพาให้คุณพบกับความผิดพลาดได้ นอกจากนี้คุณยังเกลียดการถูกผูกมัดเป็นที่สุด และจะให้ความสำคัญกับการใช้ชีวตอย่างอิสระและตามใจตัวเองมาก มักจะมีความรักที่แปลกแหวกแนวจนคนรอบข้างแทบช็อค คือถ้าคุณชอบใครแล้วคุณจะเหมือนคนบ้าที่ไม่ยอมคิดหน้าคิดหลังเลยกับคนรัก แม้จะมีเรื่องกันค่อนข้างบ่อยครั้งและรุนแรง แต่ก็ปรับความเข้าใจกันได้ในทันที


เกิดวันที่ 20 คุณเป็นคนที่สุขุมเยือกเย็น เอาจริงเอาจังและไตร่ตรองอย่างละเอียดก่อนลงมือทำเสมอ คุณเป็นคนรอบคอบ กว่าจะพูดหรือทำอะไรแต่อย่าง ทั้งที่ใจอยาก แต่คุณก็จะใช้เวลานาน คุณถือคติปลอดภัยไว้ก่อน แม้จะมีเรื่องลำบากใจ คุณก็จะกัดฟันทนและจะมีความฝัน ตลอดจนอุดมการณ์ที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอไม่เปลี่ยนแปลง ที่สำคัญคุณถือว่ามิตรภาพและเพื่อนมีค่ามากกว่าสิ่งใดทั้งหมด ว่าคุณจะคบใครสักคน คุณจะต้องไตร่ตรองและศึกษาคนๆ นั้นอย่างถ่องแท้เสียก่อน คุณไม่เรียกร้องอะไรที่เกินความสามารถจากคนรักเลย ตัวคุณเองก็แสดงออกตรงกับใจเสมอแม้จะมีความรักที่ไม่หวือหวาตื่นเต้น แต่คุณจะค่อยๆรั กมากขึ้นและลึกซึ้งขึ้นทีละนิด


เกิดวันที่ 21 คุณสนอกสนใจกับสิ่งรอบตัวไปเสียหมด การคบค้าสมาคมของคุณก็ขึ้นอยู่กับการคล้อยตาม และเอาอกเอาใจอีกฝ่ายจนเข้าขั้นโปร่ยเสน่ห์ไม่เลือกที่ คุณร่ำรวยรอยยิ้มและเออออไปกับใครๆได้หมด ถึงจะมีเรื่องไม่สบอารมณ์บ้างคุณก็จะเก็บความรู้สึกเอาไว้ได้เป็นอย่างดี คุณจึงเป็นที่รักของทุกๆ คน จะอาภัพในเรื่องนี้ไปซักหน่อยตรงที่มักจะได้รับรักจากคนที่คุณไม่ได้ชอบเลยซักนิด แต่คนที่คุณเก็บไปนั่งฝันนอนฝันเป็นแรมปีนั้นกลับไม่สนคุณเลย จึงเกิดเหตุการณ์เดินสวนทางกันอย่างนี้เสมอ ส่วนความรักของตัวคุณองก็มักจะขึ้นๆ ลงๆ เอาใจลำบากด้วย จนบางครั้งคุณยังไม่เข้าใจเลยว่าชอบหรือไม่ชอบใครกันแน่


เกิดวันที่ 22 คุณมีความป็นผู้นำอย่างเต็มเปี่ยม แม้บางครั้งจะค่อนข้างถือเอาความคิดและความต้องการของตัวเองเป็นใหญ่ก็ตาม แต่เนื่องจากคุณมีความสามารถและเป็นคนที่เชื่อมั่นในตัวเอง จึงเป็นที่เกรงอกเกรงใจและเชื่อถือของทุกๆ คน พวกเขามักจะยอมให้กับความหัวรั้นของคุณอยู่เสมอ เพราะเชื่อว่าทำตามที่คุณบอกแล้วจะไม่มีคำว่าผิดหวัง คุณจึงกลายเป็นคนที่น่าสนใจ เพราะมีบุคลิกที่โดดเด่นนั่นเอง ป็นคนรักจริงเกลียดจริง ถ้าไม่ชอบใครแล้วคุณจะไม่ยอมแม้แต่จะคุยด้วย คนที่คุณคบอยู่นี้เป็นคนที่คุณเลือกแล้วทั้งสิ้นว่าคุณพอใจ นอกจากนี้ถ้าคุณถูกนอกใจหรือทรยศหักหลัง คุณจะต้องหาทางแก้แค้นอย่างแน่นอน


เกิดวันที่ 23 คุณเกลียดการพึ่งพาคนอื่นและการถูกบังคับให้อยู่แต่ในกรอบเป็นที่สุด แต่คุณจะชอบผจญภัยและสัมผัสกับสิ่งท้าทายใหม่ๆ อย่างกล้าหาญ ถึงจะมีอะไรโอเว่อร์บ้าง แต่คนรอบข้างก็ไว้เนื้อเชื่อใจและยกให้คุณเป็นคนสำคัญของกลุ่ม คุณเป็นคนที่ชอบความตื่นเต้นนี่เอง จึงทำให้คุณมีรักต้องห้ามได้ง่าย อย่างเช่นรักคนที่มีเจ้าของแล้ว หรือคนที่ไม่ได้อยู่ในฐานะที่จะเป็นคนรักของคุณได้ แต่ยิ่งห้ามก็เหมือนยิ่งยุ คุณจะวิ่งเข้าชนเต็มที่เมื่อคุณถูกคัดค้านหรือถูกห้ามปราม นอกจากนี้คุณยังเป็นคนที่เสน่ห์แรงแต่ไม่รู้ตัว


เกิดวันที่ 24 คุณเป็นคนที่มองโลกในแง่ดีอย่างเหลือเกิน จึงมักจะได้สัมผัสกับสิ่งที่น่ายินดีและชื่นใจ คุณชอบและเก่งกับการทำให้คนอื่นๆ พลอยมีความสุขและสนุกสนานไปด้วยจึงเข้ากับทุกคนได้ดี และขวัญใจของใครๆ ภายในกลุ่ม แล้วคุณจะเป็นที่เชื่อถือไว้วางใจและเป็นที่พึ่งของทุกๆ คน ป็นคนที่หลงระเริงกับความรัก บางครั้งคุณอาจจะไม่ได้ชอบคนรักของคุณหรอก แต่คุณอยากมีความรักต่างหาก จึงแสดงออกว่า คุณทั้งสองสวีทและรักกันปานจะกลืนกิน นอกจากนี้คุณยังมักจะพบกับปัญหาที่ไม่อาจจะลืมใครบางคนได้ แต่เนื่องจากคุณเป็นคนที่มีเสน่ห์และโรแมนติก คนรักปัจจุบันจึงไม่อาจที่จะให้หลงใหลคุณได้


เกิดวันที่ 25 คุณเป็นคนที่มีความมานะบากบั่นเป็นเยี่ยม แม้จะพบกับอุปสรรคใดๆ ก็แล้วแต่ คุณไม่เคยย่อท้อที่จะเอาชนะมัน นอกจากนี้คุณยังเป็นคนคิดจริงทำจริงไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย ทั้งยังมีความรับผิดชอบเป็นอย่างดี หนักเอาเบาสู้ คุณจึงพบกับความสำเร็จในบั้นปลายหลังจากที่เพียรพยายามมาเป็นเวลานาน จะมอบกายถวายชีวิตให้กับคนที่คุณรัก คนรักของคุณมาเป็นที่ 1 เสมอ คุณให้ความสำคัญกับคนรักมากกว่าตัวเองเสียอีก คุณจึงมีความรักที่ยิ่งใหญ่ก่อนคนในวัยเดียวกัน และมักจะแต่งงานเร็วด้วยสิ


เกิดวันที่ 26 คุณเป็นคนมีไฟเร่าร้อนรุนแรงกับทุกเรื่อง อยากรู้อยากเห็นไปเสียหมด แต่ก็เบื่อง่ายกับเรื่องคบค้าสมาคม คุณเป็นคนรักจริง เกลียดจริง ไม่มีวันที่จะทนคบกับคนที่คุณรู้สึกไม่ชอบอย่างเด็ดขาด นอกจากนี้คุณยังเกลียดความธรรดาและความจำเจ ชอบอะไรที่แปลกใหม่ น่าตื่นเต้นและอยู่เฉยๆไ ม่เป็น ต้องหาเรื่องไปไหนมาไหนตลอดเวลา คุณจะรักง่ายแล้วก็หน่ายเร็ว เวลารักก็จะรักอย่างหัวปักหัวปำ แต่ไม่นานหรอกคุณก็จะเบื่อและมองหาคนใหม่ คุณจึงคบกับใครไม่ได้นานสักคน


เกิดวันที่ 27 คุณเป็นคนที่มีจิตใจเปราะบางและถูกระทบกระทั่งได้ง่ายเสียจริงๆ อะไรนิดอะไรหน่อยคุณก็จะคิดมากและเศร้าโศกเสียใจได้ง่ายๆ คุณมองโลกในแง่ร้าย เจออุปสรรคกน้อยคุณก็โอดครวญว่าไม่ไหวแล้ว ดูภายนอกคุณอาจจะเหมือนคนเย็นชา แต่ที่จริงแล้วคุณใจดีและมีน้ำใจนะเนี่ย วลาออกเดทกับคนรัก คุณไม่สนใจเลยว่าอีกฝ่ายจะแต่งตัวยังไง แต่คุณจะเนี้ยบตั้งแต่ศีรษะจรดเท้า


เกิดวันที่ 28 คุณมักจะลังเลและคิดมากเกินความจำเป็น นอกจากนี้ยังขี้ขลาดและไม่เคยกล้าที่จะลองเสี่ยงกับอะไรเลย บางอย่างทั้งที่คุณทำได้หากพยายามสักนิด แต่คุณกลับประเมินค่าตัวเองต่ำๆ และตัดใจไม่ยอมทำเสียดื้อๆ คุณจึงมักพลาดโอกาสดีๆ เพราะมัวแต่มองโลกในแง่ร้ายนี่เอง มิหนำซ้ำยังเจ้าน้ำตาอีกด้วย ไม่ค่อยจะมีโชคในเรื่องนี้เท่าไหร่เลย กับคนที่คุณชอบเขา เขาก็ไม่ชอบตอบ แต่กับคนที่คุณอยากจะหนีเขาไปให้ไกลก็กลับมาตื้อให้คุณรำคาญอยู่ได้ รวมความแล้วความรักของคุณมันลุ่มๆ ดอนๆ แม้จะมีรักพบได้ง่าย แต่ไม่เท่าไหร่คุณก้อจะนึกปอดแล้ววิ่งหนีเสียก่อน


เกิดวันที่ 29 คุณมีประสาทสัมผัสที่ 6 อันเฉียบไวยอดเยี่ยม ลางสังหรณ์ก็แม่นยำอยู่เสมอ คุณเกลียดความธรรมดา จึงไขว้คว้าหาสิ่งแปลกๆ ใหม่ๆ มาให้ตัวเองได้คลั่งไคล้อยู่เสมอ ไอเดียที่แปลกใหม่ของคุณก้อมีอยู่อย่างเหลือเฟือ คุณจึงมักมีความคิดสร้างสรรค์ในสิ่งที่ชาวบ้านเขาคาดคิดไม่ถึง แต่บางทีคุณจะรู้สึกเบื่อโลกและเบื่อคน แค่คุณมองตาอีกฝ่าย คุณก็รู้ว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ จึงทำให้คุณกลายเป็นคนขี้ระแวงและขี้หึง เลยมักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกับคนรักบ่อยๆ ทั้งที่สิ่งที่คุณระแวงซึ่งคุณเชื่อว่าเป็นลางสังหรณ์อันดีเยี่ยมของคุณนั้น กลับเป็นเพียงความคิดมากจนเกินไปของคุณ


เกิดวันที่ 30 คุณเข้าสังคมเก่งเลยมีเพื่อนเยอะ นิสัยโดยทั่วไปของคุณก็ทำให้ใครต่อใครพากันมาชื่นชอบและอยากจะคบค้ากับคุณไปหมด นอกเสียจากว่าบางครั้งที่คุณหัวดื้อหัวรั้นไม่ยอมฟังความคิดเห็นของใครเลย ซึ่งอาจทำให้เพื่อนๆ พากันผิดหวังบ้างก็ได้ แต่ส่วนดีของคุณมีมากกว่า เป็นอันว่าลบล้างกันไปได้ ยากที่จะมีความรักซึ่งตัวเองเป็นผู้คุมเกมและเป็นผู้นำตลอด ถ้าเป็นผู้ชายก็เข้าข่ายเผด็จการ แต่ถ้าเป็นผู้หญิงที่ไม่ค่อยให้เกียรติคนรักเท่าไหร่ เขาขอแต่งงานก็มักเล่นตัวอยู่นาน หรือถ้าเป็นผู้ชายก็ไม่ค่อยจะยอมขอใครแต่งงานง่ายๆ


เกิดวันที่ 31 เห็นคุณทำหน้าเศร้าอยู่ดีๆ สักครู่ก็หัวเราะลั่นเสียแล้ว ถ้าใครรู้จักคุณมาก่อนก็ไม่แปลกเลย เพราะอารมณ์ของคุณขึ้นได้สูงสุดและลงได้ต่ำสุดในเวลาที่ใกล้เคียงกันมาก จนใครต่อใครเอาใจคุณไม่ถูก และรู้สึกว่าคนอย่างคุณเข้าใจยาก คุ้มดีคุ้มร้ายไม่มีใครสามารถจะคาดการณ์ หรือเดาได้เลยว่าคุณกำลังคิดหรือต้องการอะไรอยู่ ทั้งที่ตัวคุณเองก็เป็นคนเอาจริงเอาจังดีกับทุกๆ เรื่อง ว่าคุณจะรักใครนั้นต้องใช้เวลามาก แต่เมื่อนึกชอบแล้ว คุณจะรุกไม่ยาก ตามตื้ออีกฝ่ายโดยไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย ต่อให้อีกฝ่ายปฏิเสธคุณ คุณก็จะไม่ยอมตัดใจหรือเลิกราง่ายๆ หรอก

 

ที่มา : sanook
โพสเมื่อ : 1 มิถุนายน 2555
Tag : ทายนิสัยจากวันเกิด 
แบ่งปัน Bookmark and Share


  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 371   Thank you ever so for you blog.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     https://essayfever.webnode.ru/l/how-to-find-best-custom-essay-writing-platform-in-usa/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 370   Recently, Washington State Police arrested cheap jersey quarterback Josh Portis on suspicion of driving
โดย  :     http://uniquethis.com/blogs/107774/255601/how-to-find-best-custom-essay-writing-platform-in-usa
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 369   wow, awesome blog post.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     https://www.evernote.com/shard/s701/sh/2ab69c45-e696-4e2e-9a4f-62b22c01e169/d9099b99d7e897f744776a7e
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 368   Thanks for the post.Really thank you! Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=vrmS_iy9wZw
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 367   It as hard to come by educated people for this topic, but you seem like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=vrmS_iy9wZw
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 366   Wow! Thank you! I permanently needed to write on my site something like that. Can I implement a part of your post to my site?
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=vrmS_iy9wZw
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 365   worldwide hotels in one click Three more airlines use RoutesOnline to launch RFP to airports
โดย  :     https://wanelo.co/geesecanvas1
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 364   Wow! This could be one particular of the most beneficial blogs We have ever arrive across on this subject. Actually Excellent. I am also an expert in this topic so I can understand your effort.
โดย  :     http://567tm.com/bbs/home.php?mod=space&uid=1061381
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 363   It as hard to come by well-informed people for this topic, however, you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://www.enjoycre.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=272067
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 362   Thanks for the auspicious writeup. It in reality was once a
โดย  :     http://www.guokan5.com/home.php?mod=space&uid=941698
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 361   You make it entertaining and you still care for to stay it sensible.
โดย  :     http://freshfish.co.kr/?document_srl=1508263
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 360   Links I am continually browsing online for posts that can help me. Thank you!
โดย  :     http://next-generation-outsourcing.de/index.php?title=Benutzer:MindaPbs71
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 359   Thank you ever so for you article.Thanks Again. Cool.
โดย  :     http://princetoncar.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.feedbooks.com%2Fuser%2F4689745%2Fprof
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 358   pretty useful material, overall I consider this is worthy of a bookmark, thanks
โดย  :     https://www.sendspace.com/file/t6kx82
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 357   I will right away snatch your rss as I can not in finding your email subscription link or newsletter service. Do you have any? Please let me recognize in order that I may just subscribe. Thanks.
โดย  :     http://hoanhbo.net/member.php?29798-DetBreasejath442
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 356   Wonderful blog! I found it while searching on Yahoo
โดย  :     https://cribbill31.databasblog.cc/2018/10/11/mobilego-coin-price-forecast/
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 355   Some truly prime articles on this internet site , saved to fav.
โดย  :     https://www.scarymazegame367.net
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 354   Wonderful article! We are linking to this great content on our website. Keep up the great writing.
โดย  :     https://www.scarymazegame367.net
โพสเมื่อ  :     17 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 353   Looking forward to reading more. Great blog article. Will read on...
โดย  :     https://www.scarymazegame367.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 352   I will also like to express that most individuals that find themselves without having health insurance can be students, self-employed and those that are not working.
โดย  :     http://eui.orange.fr/errormanage/bin/errormanage.cgi?code=1&service=authent&type=1&url=https://googl
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 351   I will right away clutch your rss as I can at to find your e-mail subscription link or e-newsletter service. Do you have any? Please permit me recognise so that I could subscribe. Thanks.
โดย  :     http://costas.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.art.com%2Fme%2Fdarnellgoins815
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 350   Very nice post and straight to the point. I don at know if this is actually the best place to ask but do you guys have any ideea where to get some professional writers? Thx
โดย  :     http://cohjeans.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.financelinks.org%2FNews%2Forthophoniste-q
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 349   This is a topic that is close to my heart Take care! Where are your contact details though?
โดย  :     http://campus.universitian.com/blog/view/31358/important-things-about-drinking-coffee-at-night
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 348   Iaะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยžะฐะ‘ะขยžm glad to become a visitor in this pure internet site, regards for this rare info!
โดย  :     http://duispecialists.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=iluxgen.com%2Fspace-uid-654834.html
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 347   There is apparently a lot to realize about this. I assume you made various good points in features also.
โดย  :     http://free-ads.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.viaggiconlascossa.it%2Findex.php%3Foption
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 346   Im thankful for the blog article.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://onlinecruiserewards.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=directory10.org%2Fbypass-captcha_1
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 345   Wow, great post.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://www.scarymazegame367.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 344   Photo Gallery helps you organize and edit your photos, then share them online.
โดย  :     https://www.scarymazegame367.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 343   Recently, Washington State Police arrested cheap jersey quarterback Josh Portis on suspicion of driving
โดย  :     http://www.nzchina.co.nz/home.php?mod=space&uid=1335867
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 342   personal war first presumably was Li Xuan Ba or flowed a breeze star?Caesar as if deep in thought
โดย  :     http://bookmarknext.win/story.php?title=agen-togel-online-2#discuss
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 341   it is of it is of course wise to always use recycled products because you can always help the environment a
โดย  :     https://www.scarymazegame367.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 340   Major thankies for the blog article.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://www.great-quotes.com/user/squidletter0
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 339   Very informative blog post.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     https://tinyurl.com/ybsc8f7a
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 338   Really informative article post.Thanks Again. Great.
โดย  :     http://www.bookmarkiali.win/story.php?title=ve-sinh-cong-nghiep#discuss
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 337   Thanks again for the blog.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://tinyurl.com/ybsc8f7a
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 336   REPLICA OAKLEY SUNGLASSES REPLICA OAKLEY SUNGLASSES
โดย  :     http://todays1051.net/story/664426/#discuss
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 335   Super-Duper website! I am loving it!! Will be back later to read some more. I am taking your feeds also.
โดย  :     https://tinyurl.com/ybsc8f7a
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 334   You, my pal, ROCK! I found exactly the info I already searched all over the place and just could not locate it. What an ideal web site.
โดย  :     https://discover.societymusictheory.org/story.php?title=ve-sinh-cong-nghiep
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 333   Say, you got a nice blog post.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     http://www.feedbooks.com/user/4688939/profile
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 332   Thank you for your article.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     https://livestream.com/accounts/27686356
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 331   I truly appreciate this blog post.Thanks Again. Much obliged.
โดย  :     https://dancesyrup1.crsblog.org/2018/10/13/the-most-critical-components-of-hr-software/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 330   There is definately a lot to learn about this issue. I really like all of the points you ave made.
โดย  :     https://www.free-ebooks.net/profile/904475/jam-singh
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 329   Please let me know if this alright with you. Regards!
โดย  :     http://redesomosum.com.br/site/Rsum/blog/view/4018/the-most-critical-features-of-hr-software
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 328   Thanks for sharing, this is a fantastic blog post.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://danceflower8.thesupersuper.com/post/the-most-important-components-of-hr-software
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 327   Im grateful for the blog.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     https://itunes.apple.com/us/app/instabeauty-mobile-beauty/id1438713921?ls=1&mt=8
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 326   Way cool! Some very valid points! I appreciate you penning this post and the rest of the website is also really good.
โดย  :     https://itunes.apple.com/us/app/instabeauty-mobile-beauty/id1438713921?ls=1&mt=8
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 325   Wonderful site. A lot of helpful info here.
โดย  :     https://bertpollard.yolasite.com/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 324   wow, awesome article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     http://lilacblock36.drupalo.org/post/vacations-in-bali
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 323   Looking around I like to look in various places on the internet, often I will go to Digg and follow thru
โดย  :     https://itunes.apple.com/us/app/instabeauty-mobile-beauty/id1438713921?ls=1&mt=8
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 322   Very nice write-up. I definitely appreciate this website. Continue the good work!
โดย  :     http://epsco.co/community/members/pinformat75/activity/144634/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 321   Thanks again for the article.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yBvJU16l454
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 320   Youre so cool! I dont suppose Ive read anything like this before. So nice to find somebody with some original thoughts on this subject.
โดย  :     https://pinsharon51.webgarden.cz/rubriky/pinsharon51-s-blog/holidays-in-bali
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 319   Wow! Thank you! I always wanted to write on my website something like that. Can I include a portion of your post to my site?
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yBvJU16l454
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 318   Regards for this post, I am a big fan of this internet site would like to proceed updated.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yBvJU16l454
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 317   Very interesting points you have noted , thanks for putting up.
โดย  :     http://www.feedbooks.com/user/4679551/profile
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 316   Thanks for all your efforts that you have put in this. Very interesting info. A good man can be stupid and still be good. But a bad man must have brains. by Maxim Gorky.
โดย  :     https://blacksteel91.zigblog.net/2018/10/13/productivity-and-movement-of-labor/
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 315   That is a good tip especially to those fresh to the blogosphere. Short but very precise information Many thanks for sharing this one. A must read article!
โดย  :     https://www.hamptonbaylightingwebsite.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 314   Muchos Gracias for your blog post.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://0rz.tw/create?url=https%3A%2F%2Fsites.google.com%2Fsite%2Fcungungnguonlaodonglongan
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 313   I value the article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     https://www.hamptonbaylightingcatalogue.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 312   The reality is you ought to just stop smoking period and deal using the withdrawals. *I was quite happy to find this web-site.I wished to thanks for the time for this great read!!
โดย  :     http://www.towerrunners.com/blog/view/2850/ways-to-book-inexpensive-flight-tickets-on-the-web
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 311   I relish, cause I discovered exactly what I was looking for. You have ended my four day long hunt! God Bless you man. Have a great day. Bye
โดย  :     http://www.fontspace.com/profile/coatchange84
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 310   several months back. ะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย‹For our business it as an incredibly difficult time,ะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย› he was quoted saying.
โดย  :     https://www.hamptonbaylightingcatalogue.net
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 309   Network Advertising is naturally quite well-known because it can earn you a great deal of dollars within a pretty short period of time..
โดย  :     https://mnylc.org/ideal/index.php?title=User:AllisonGoodchild
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 308   Thanks-a-mundo for the article post.Really thank you! Great.
โดย  :     https://wikieats.org/index.php?title=User:JulianMaestas4
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 307   Simply a smiling visitor here to share the love (:, btw great design and style. Treat the other man as faith gently it is all he has to believe with. by Athenus.
โดย  :     http://outofstock.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=langer-donnerstag.tumblr.com%2Fpost%2F17885
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 306   You may surely see your skills in the paintings you create. The arena hopes for all the more passionate writers like you who are not afraid to say how they think. Generally go soon after your heart.
โดย  :     https://woundrest7pollardjorgensen879.shutterfly.com/21
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 305   stumbleupon everyday. It as always useful
โดย  :     http://ebookmarked.com/story.php?title=how-to-make-cd-labels
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 304   Si vous etes interesse, faites le pas et contactez un des mediums qui fait partie de notre centre d aastrologie et laissez-vous predire votre futur.
โดย  :     http://obchody.forwardo.com/cz/go_preload.php?url=http://www.wikiakkords.ru/wiki/๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ๏ฟฝ:Staginafal
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 303   You should take part in a contest for one of the best blogs online. I will recommend this website!
โดย  :     https://buttonbronze50.phpground.net/2018/10/13/tips-on-how-to-establish-your-own-cd-covers-and-labe
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 302   This is really interesting, You are a very skilled blogger.
โดย  :     https://inc0gnito.com/xe/index.php?mid=board_xlwE50&document_srl=797374
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 301   You are my intake , I have few blogs and sometimes run out from to post.
โดย  :     http://bookmarkok.com/story.php?title=cs-cd-label-makercs-cd-dvd-label-makercs-dvd-cover-designcs-cd
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 300   Say, you got a nice post.Really looking forward to read more. Awesome.
โดย  :     http://www.faithendowment.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=ecomuseo-valborlezza.it%2Findex.php
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 299   posts from you later on as well. In fact, your creative writing abilities has motivated me to get
โดย  :     http://up-beat.pos.to/linux/bbs1/minibbs.cgi
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 298   Your opinion is valueble for me. Thanks!
โดย  :     http://www.animalclinicoftalloaks.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.studiodentisticocesanob
โพสเมื่อ  :     16 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 297   Wow, fantastic blog layout! How long have you been blogging for? you made blogging look easy. The overall look of your site is wonderful, as well as the content!
โดย  :     https://fop5.org/news/funeral-arrangements-for-sergeant-patrick-f-meehan-15th-district/
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 296   Very good info. Lucky me I discovered your website by chance (stumbleupon). I have book marked it for later!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5yOm3v5ZY7k
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 295   Muchos Gracias for your blog.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://www.acusmatica.net/cursos-produccion-musical/modulos-profesionales/curso-sintesis-de-sonido/
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 294   Im inquisitive should any individual ever endure what individuals post? The web never was like which, except in which recently it as got become much better. What do you think?
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5yOm3v5ZY7k
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 293   What as Taking place i am new to this, I stumbled upon this I ave found It absolutely useful and it has aided me out loads. I hope to contribute & assist other customers like its aided me. Good job.|
โดย  :     https://www.acusmatica.net/cursos-produccion-musical/intensivos/curso-intensivo-produccion-de-musica
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 292   this, such as you wrote the e book in it or something.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5yOm3v5ZY7k
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 291   really make my blog jump out. Please let me know where you got your theme.
โดย  :     https://www.acusmatica.net/cursos-produccion-musical/intensivos/curso-de-ajuste-de-sistemas-de-sonid
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 290   to read through content from other authors and use something from their websites. My webpage Eugene Charter Service
โดย  :     http://navarro2484dj.nightsgarden.com/in-fact-the-situation-is-so-dire-that-market-size-liquidity-an
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 289   very good post, i certainly love this web site, keep on it
โดย  :     http://bestcondommip.thedeels.com/for-easy-pleasingly-old-fashioned-so-it-will-probably-look-fresh-f
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 288   Really enjoyed this article post.Much thanks again.
โดย  :     http://booksfacebookmarkeqpt.webteksites.com/since-this-property-is-not-supported-by-ay-browser-yet-
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 287   Many thanks for sharing this great article. Very interesting ideas! (as always, btw)
โดย  :     http://lon2539cd.contentteamonline.com/they-an-be-used-as-decoration-pieces-beside-writing-complemen
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 286   Magnificent web site. A lot of helpful information here. I am sending it to a few friends ans also sharing in delicious. And obviously, thank you for your sweat!
โดย  :     https://bernardonxua596.wordpress.com/2018/10/04/1-r-3/
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 285   Thanks for the blog post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://walton4584jj.tubablogs.com/we-reserve-the-right-to-cancel-any-order-due-to-front-and-sides-of
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 284   This is one awesome blog article.Really thank you! Keep writing.
โดย  :     https://www.codecademy.com/dmark3071
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 283   Spot on with this write-up, I really assume this web site needs much more consideration. I all in all probability be again to learn rather more, thanks for that info.
โดย  :     http://investing-manuals.win/story/27557
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 282   week, and I am on the look for such information. Here is my webpage website
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=wt3ijxXafUM
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 281   Really appreciate you sharing this article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=wt3ijxXafUM
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 280   Wow, this post is pleasant, my younger sister is analyzing these things, so I am going to let know her.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=wt3ijxXafUM
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 279   This page definitely has all the info I wanted concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yBvJU16l454
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 278   Thank you, I ave recently been searching for information about this topic for ages and yours is the greatest I ave discovered till now. But, what about the bottom line? Are you sure about the source?
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yBvJU16l454
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 277   This website was how do I say it? Relevant!! Finally I have found something which helped me. Appreciate it!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yBvJU16l454
โพสเมื่อ  :     15 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 276   one thing to accomplish with Girl gaga! Your personal stuffs outstanding.
โดย  :     http://papersize.bravesites.com
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 275   It as hard to come by well-informed people in this particular topic, however, you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     https://www.vocabulary.com/account/
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 274   Try to remember the fact that you want to own an virtually all comprehensive older getaway.
โดย  :     http://www.buhariyouth.org.ng/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=56970
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 273   Just wanted to say thanks for posting this!
โดย  :     http://playyellow5.uniterre.com/499733/Agen+Poker+is+often+to+your+advantage.html
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 272   you have a terrific weblog here! would you like to make some invite posts on my weblog?
โดย  :     http://expresschallenges.com/2018/10/10/enjoy-fun-actively-playing-at-this-casino/
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 271   Thanks so much for the article.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     http://easy945.com/mediawiki/index.php/User:KristyKell464
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 270   cJ2kNb <a href="http://arsofbynwewu.com/">arsofbynwewu</a>, [url=http://inymdrqknflg.com/]inymdrqknflg[/url], [link=http://yfjxrqwmpqmk.com/]yfjxrqwmpqmk[/link], http://dvgbrrdezuep.com/
โดย  :     mkEwYefm
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 269   I think other site proprietors should take this web site as an model, very clean and great user genial style and design, let alone the content. You are an expert in this topic!
โดย  :     http://calms.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=www.tts121.com%2Fhome.php%3Fmod%3Dspace%26uid%3D
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 268   LEnW4D Wow, wonderful blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your website is wonderful, let alone the content!
โดย  :     https://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 267   Rmbxxu You made some decent points there. I regarded on the web for the problem and located most individuals will associate with together with your website.
โดย  :     https://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 266   YXjU0i Since the admin of this web site is working, no question very rapidly it will
โดย  :     https://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 265   This is really interesting, You are a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your wonderful post. Also, I ave shared your web site in my social networks!
โดย  :     http://sportclub.gubkin.ru/index.php?subaction=userinfo&user=dietronielo438
โพสเมื่อ  :     14 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 264   There is evidently a bundle to know about this. I believe you made certain good points in features also.
โดย  :     https://medium.com/@paulgordon_66349/what-is-airdrop-cryptocurrency-ab94c97726fc
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 263   whoah this weblog is great i really like studying your articles. Stay up the great work! You already know, lots of persons are looking round for this information, you can aid them greatly.
โดย  :     https://michfilson.jimdofree.com/2018/10/07/what-is-cdn-hosting-and-how-it-works/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 262   Post writing is also a excitement, if you know after that you can write if not it is complicated to write.
โดย  :     https://getwellsantander.com/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 261   Wow! This can be one particular of the most useful blogs We ave ever arrive across on this subject. Actually Magnificent. I am also a specialist in this topic so I can understand your effort.
โดย  :     https://www.peterboroughtoday.co.uk/news/crime/peterborough-man-attacked-housemates-after-argument-o
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 260   Im thankful for the blog.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://www.joomlatune.com/forum/index.php?action=profile;u=33022
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 259   Spot on with this write-up, I truly think this website needs rather more consideration. I?ll probably be again to read rather more, thanks for that info.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=bG4urpkt3lw
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 258   You have made some good points there. I checked on the net for additional information about the issue and found most individuals will go along with your views on this web site.
โดย  :     http://webserver.health.state.pa.us/health/cwp/form-redirect.asp?URL=http://bhavikhall.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 257   Very interesting information!Perfect just what I was searching for! Water is the most neglected nutrient in your diet but one of the most vital. by Kelly Barton.
โดย  :     https://ref.gamer.com.tw/redir.php?url=http://emiliswelsh.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     13 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 256   I saw a lot of website but I think this one contains something special in it.
โดย  :     http://bbs.jingfengjiaoyu.com/space-uid-828642.html
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 255   In my view, if all web owners and bloggers made good content as you did, the net will be much more useful than ever before.
โดย  :     http://area17aa.org/panel63/redirect.php?url=http://nutshellurl.com/mouritzenals1532
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 254   Say, you got a nice blog article.Really thank you! Cool.
โดย  :     http://equalsites.spruz.com/pt/How-Electric-Motors-Work.10-8-2018/blog.htm
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 253   You, my pal, ROCK! I found exactly the information I already searched everywhere and simply could not find it. What a great web site.
โดย  :     http://louuslitt.diowebhost.com/13141705/free-accounts
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 252   Very neat blog article.Thanks Again. Great.
โดย  :     http://bernardoinc.com/index.php?option=com_k2&view=itemlist&task=user&id=1407350
โพสเมื่อ  :     12 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 251   more attention. I all probably be back again to see more, thanks for the info!
โดย  :     https://www.uczelnie.edu.pl/redirect.php?url=https://imaadgreaves.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 250   There is clearly a bundle to identify about this. I consider you made some good points in features also.
โดย  :     http://2758068.blogspot.com/2018/10/forestlake.html
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 249   keep up the superb piece of work, I read few articles on this web site and I think that your web site is very interesting and has got sets of excellent information.
โดย  :     https://science.energy.gov/leaving-office-of-science/?external_url=http://qip.ru/away/noencode?to=ht
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 248   Thanks for sharing, this is a fantastic article post.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://www.puppetexpress.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=huxleymillington.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 247   You might try adding a video or a picture or two
โดย  :     http://relevare.net/story/670551/#discuss
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 246   Im thankful for the blog article.Thanks Again. Cool.
โดย  :     http://ccschools.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=christiebarry.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 245   Thanks for the blog article.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     https://storia.me/@davidsingh/design-assess-and-optimize-24xrs5
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 244   I will start writing my own blog, definitely!
โดย  :     http://court.uv.gov.mn/user/BoalaEraw466/
โพสเมื่อ  :     11 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 243   Looking forward to reading more. Great post.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     https://123movie.cc/
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 242   Major thanks for the article.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     https://routerlogin.jouwweb.nl/
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 241   Say, you got a nice article.Much thanks again.
โดย  :     https://yourmoneyoryourlife.com/members/hammerguitar7/activity/23829/
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 240   This is my first time pay a quick visit at here and i am really pleassant to read all at single place.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=XfcYWzpoOoA
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 239   Major thankies for the blog article.Thanks Again.
โดย  :     http://markrubenstein.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=roymayo.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 238   the internet. You actually know how to bring a problem to light
โดย  :     http://publish.lycos.com/hookupapps-sites/2018/09/29/hookup-apps/
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 237   Thanks for sharing this fine article. Very interesting ideas! (as always, btw)
โดย  :     https://genius.com/nightrecess7
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 236   Very informative article.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     https://www.ted.com/profiles/10873272
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 235   Wow, superb blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your web site is magnificent, as well as the content!
โดย  :     http://couplelifegoals.com
โพสเมื่อ  :     10 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 234   Looking forward to reading more. Great blog.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=hzVZwZOWV4U
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 233   You made some nice points there. I did a search on the subject and found most guys will approve with your site.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=2FngNHqAmMg
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 232   There is evidently a bundle to identify about this. I suppose you made certain good points in features also.
โดย  :     https://occultmagickbook.com/black-magick-love-spell/
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 231   Major thankies for the blog post.Thanks Again. Great.
โดย  :     https://izabael.com/
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 230   what is the best free website to start a successful blogg?
โดย  :     http://sevgidolu.biz/user/conoReozy515/
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 229   The thing i like about your weblog is that you generally post direct for the point info.:,*`,
โดย  :     http://mk-heiligkreuz.de/advancedguestbook/
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 228   This awesome blog is definitely awesome and diverting. I have discovered helluva handy things out of this blog. I ad love to return over and over again. Thanks a lot!
โดย  :     http://www.jameslsorensonattorney.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=harmonylucero.blogspot.com&
โพสเมื่อ  :     9 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 227   It is a pity, that now I can not express I hurry up on job. I will be released I will necessarily express the opinion on this question.
โดย  :     http://ml-ny.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jackjolly.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 226   My brother suggested I might like this blog. He was entirely right. This post truly made my day. You cann at imagine just how much time I had spent for this information! Thanks!
โดย  :     http://woodrex.ru/go.php?go=http://abdulahiowen.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 225   Wow, amazing weblog format! How long have you ever been running a blog for? you made running a blog glance easy. The full glance of your site is fantastic, let alone the content!
โดย  :     http://sugarmummyconnect.info
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 224   Major thanks for the article.Really looking forward to read more. Keep writing.
โดย  :     https://www.jalinanumrah.com/pakej-umrah
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 223   This is one awesome blog.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     https://www.jalinanumrah.com/pakej-umrah
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 222   Nice! Just wanted to respond. I thoroughly loved your post. Keep up the great work.
โดย  :     https://www.wanitacergas.com/pink-lady-body-perfection
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 221   Very good blog article.Much thanks again. Fantastic.
โดย  :     https://www.wanitacergas.com/pink-lady-body-perfection
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 220   Looking forward to reading more. Great blog.Really thank you! Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=vrmS_iy9wZw
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 219   Im thankful for the blog post.Really thank you! Keep writing.
โดย  :     http://artsofknight.org/2018/10/04/situs-poker-online-terpercaya-dan-terbaik-3/
โพสเมื่อ  :     8 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 218   I truly appreciate this post. I have been looking all over for this! Thank goodness I found it on Google. You have made my day! Thank you again.
โดย  :     http://deonaijatv.com
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 217   magnificent issues altogether, you simply won a new reader. What might you recommend in regards to your submit that you simply made a few days ago? Any positive?
โดย  :     http://www.pcapkapps.com/putlocker9-apk-free-download-for-pc.html
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 216   I'ะฐย†ve learn a few just right stuff here. Certainly price bookmarking for revisiting. I surprise how so much effort you place to make this type of magnificent informative site.
โดย  :     http://www.freepcapk.com/free-download-case-clicker-apk-for-pc.html
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 215   I really liked your blog.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     http://www.windowspcapk.com/free-download-good-craft-2-apk-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 214   Innovative watch Book Shows Strategy To Rule The watch Market
โดย  :     http://www.pcdownloadapk.com/free-download-eminem-revival-apk-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 213   Wow, great post.Really thank you! Great.
โดย  :     https://visual.ly/users/mesiofeva/account
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 212   MD0coS <a href="http://kavvdwdwhwnm.com/">kavvdwdwhwnm</a>, [url=http://nwhoawsfmjha.com/]nwhoawsfmjha[/url], [link=http://oplsonvzvzlh.com/]oplsonvzvzlh[/link], http://mngpsgsdqcqe.com/
โดย  :     aIAxikstZAOSXmzfWA
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 211   This is one awesome blog.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://www.pcdownloadapp.com/ghost-town-adventures-mystery-riddles-apk-download-for-pc-windows.html
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 210   aOv9dy <a href="http://gwuneqkirphq.com/">gwuneqkirphq</a>, [url=http://exzevfrrztmn.com/]exzevfrrztmn[/url], [link=http://yzgiibfuitng.com/]yzgiibfuitng[/link], http://mznjbvhwjupx.com/
โดย  :     XsnwVQWGl
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 209   Some genuinely superb info , Gladiolus I observed this.
โดย  :     http://www.pcgameshome.com/fishdom-frosty-splash-free-download-full.html
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 208   mzi8Em <a href="http://vtnfutakakjp.com/">vtnfutakakjp</a>, [url=http://nlkbiukbvrhb.com/]nlkbiukbvrhb[/url], [link=http://uxnydedeoyrx.com/]uxnydedeoyrx[/link], http://gipfurvsiquj.com/
โดย  :     ydrtKAYyAfrDlsxy
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 207   Wonderful content you ave gotten in here.|
โดย  :     https://ilovemagicspells.com/angel-spells.php
โพสเมื่อ  :     7 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 206   wow, awesome article.Thanks Again. Will read on
โดย  :     https://cryptodaily.co.uk/2018/10/bitcoin-expert-warns-of-a-looming-drop/
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 205   This awesome blog is really interesting and besides diverting. I have picked many useful advices out of this source. I ad love to come back over and over again. Thanks a lot!
โดย  :     http://ragnarevival.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 204   Keep up the great work , I read few posts on this internet site and I believe that your blog is rattling interesting and contains bands of great information.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=zacmVI9eC3U
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 203   Thanks for sharing this fine piece. Very interesting ideas! (as always, btw)
โดย  :     https://lankafreeads.com/user/profile/15180
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 202   you have got an incredible blog right here! would you wish to make some invite posts on my weblog?
โดย  :     http://search.hmco.com/help/urlstatusgo.html?url=mariemcnally.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 201   Wohh precisely what I was searching for, appreciate it for posting. The only way of knowing a person is to love them without hope. by Walter Benjamin.
โดย  :     http://virastyar.ir/forum/member.php?action=profile&uid=1043547
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 200   wow, awesome article.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     http://colabor8.net/blog/view/90077/how-to-get-womens-shoes-on-the-net
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 199   Paragraph writing is also a excitement, if you know afterward you can write if not it is difficult to write.
โดย  :     https://bit.ly/2QkF0T6
โพสเมื่อ  :     6 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 198   I will right away clutch your rss feed as I can not in finding your e-mail subscription hyperlink or newsletter service. Do you have any? Please allow me recognise so that I may subscribe. Thanks.
โดย  :     http://ragnarevival.com
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 197   Say, you got a nice article.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     https://northcoastvolleyball.org/elgg2/blog/view/63866/how-to-economize-by-using-iherb-hong-kong-55
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 196   Very nice style and superb articles, practically nothing else we need .
โดย  :     http://googleaunt.com/story.php?title=iherb-promo-code-hk-2#discuss
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 195   Wow, awesome blog layout! How long have you been blogging for? you make blogging look easy. The overall look of your web site is great, let alone the content!
โดย  :     http://chemringmarine.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=sultanfranklin.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 194   Shiva habitait dans etait si enthousiaste,
โดย  :     http://www.shima-supporter.com/mobile/index.cgi?id=2&mode=redirect&no=128&ref_eid=1064&url=http://ja
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 193   This is a topic that as near to my heart Best wishes! Where are your contact details though?
โดย  :     https://nss.xyth.de/index.php/Benutzer:RosemarieSchweiz
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 192   What? Happening i am new to this, I stumbled upon this I ave found It positively helpful and it has aided me out loads. I hope to contribute & help other users like its aided me. Great job.
โดย  :     http://btony.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=chadstanton.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 191   very rapidly iit will be well-known, duue to iits feature contents.
โดย  :     https://www.specoborona.ru/bitrix/rk.php?goto=http://charleeengland.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     5 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 190   My family members always say that I am killing my time here at net, but I know I am getting knowledge daily by reading such good posts.
โดย  :     http://marydora.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jarradconrad.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 189   Loving the information on this site, you have done outstanding job on the articles.
โดย  :     http://northstarshoes.com/europe/out.php?url=https://hareemmccarty.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 188   What kind of digicam did you use? That is certainly a decent premium quality.
โดย  :     http://affittistagionali.it/go.php?url=http://kareembaldwin.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 187   It as not that I want to replicate your website, but I really like the style. Could you tell me which theme are you using? Or was it custom made?
โดย  :     http://mmjames.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=kareembaldwin.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 186   Wow, that as what I was exploring for, what a data! existing here at this website, thanks admin of this web page.
โดย  :     http://charitiesbuyinggroup.com/membersearch.aspx?returnurl=http://keonaguilar.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 185   You can certainly see your skills in the work you write. The world hopes for more passionate writers like you who are not afraid to say how they believe. Always go after your heart.
โดย  :     http://livewallpaper.net/profile/shanelmotle
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 184   superb post.Ne aer knew this, appreciate it for letting me know.
โดย  :     http://boxtree1.iktogo.com/post/save-money-on-energy-with-led-lamps
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 183   There is certainly a great deal to learn about this issue. I really like all of the points you ave made.
โดย  :     https://zanybouquetvoidblog.tumblr.com/
โพสเมื่อ  :     4 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 182   so I guess I all just sum it up what I wrote and say, I am thoroughly
โดย  :     https://mallpie90.bloggerpr.net/2018/10/02/web-based-casino-sports-betting/
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 181   Really excellent info can be found on website. Never violate the sacredness of your individual self-respect. by Theodore Parker.
โดย  :     http://kliqqi.xyz/story.php?title=this-website-164#discuss
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 180   Looking for me, I came here for important information. The information is so incredible that I have to check it out. Nevertheless, thanks.
โดย  :     http://odbo.biz/users/MatPrarffup295
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 179   What as up, I read your new stuff regularly. Your writing style is witty, keep it up!
โดย  :     http://odbo.biz/users/MatPrarffup170
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 178   Some really excellent information, Gladiolus I observed this.
โดย  :     http://kseshared.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jamiemulvany.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     3 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 177   You know that children are growing up when they start asking questions that have answers.
โดย  :     http://www.lightpostads.com/author/ermarcesan709
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 176   We stumbled over here by a different web page and thought I should check things out. I like what I see so now i am following you. Look forward to going over your web page yet again.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=kIDH4bNpzts
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 175   Im thankful for the blog article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://gamesappsdownload.com/free-download-teen-patti-indian-poker-app-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 174   It as best to take part in a contest for probably the greatest blogs on the web. I will advocate this web site!
โดย  :     http://propcgame.com/chickin-invaders-3-games-free-download-full-version.html
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 173   Your style is unique compared to other folks I ave read stuff from. Thanks for posting when you have the opportunity, Guess I will just bookmark this web site.
โดย  :     http://id.kaywa.com/nonon1995
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 172   It is challenging to acquire knowledgeable people with this topic, nevertheless, you appear like there as extra you are referring to! Thanks
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 171   It as amazing designed for me to have a web site, which is good in support of my knowledge. thanks admin
โดย  :     http://blogoprage.ru/wp-content/plugins/wp-js-external-link-info/redirect.php?blog=91BEB3+BE+9FB0B38
โพสเมื่อ  :     2 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 170   Thank you for the great writeup. through the way, how could we communicate?
โดย  :     http://ihatehartford.info/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jarrodmiddleton.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     1 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 169   Superb friend. It is a nice and helpful piece of info. I am happy that you shared this helpful tidbit with us. Please keep us informed like this. Keep writing.
โดย  :     http://elmercuriodechile.com/tomas-elias-gonzalez-la-nutricion-factor-clave-en-el-aumento-de-la-esta
โพสเมื่อ  :     1 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 168   Super-Duper blog! I am loving it!! Will come back again. I am bookmarking your feeds also
โดย  :     http://internetsphere.org/__media__/js/netsoltrademark.php?d=coltonlamb.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     1 ตุลาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 167   Thanks so much for the article.Much thanks again. Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=2UlzyrYPtE4
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 166   Im thankful for the blog.Much thanks again. Cool.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yGXAsh7_2wA
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 165   Pretty! This has been an incredibly wonderful post. Thank you for providing these details.
โดย  :     http://johareez.biz/__media__/js/netsoltrademark.php?d=aidenholloway.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     27 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 164   I?ll right away clutch your rss as I can at to find your e-mail subscription link or newsletter service. Do you ave any? Please allow me know in order that I may subscribe. Thanks.
โดย  :     http://djessi.ru/bitrix/rk.php?goto=http://ollishah.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 163   This is really attention-grabbing, You are an overly skilled blogger.
โดย  :     http://blockotel.com/
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 162   Really enjoyed this blog article.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     https://www.oppenheimlaw.com/what-we-do/foreclosure-law/florida-foreclosure-alternatives/
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 161   Thank you ever so for you post. Awesome.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=rmLPOPxKDos
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 160   Only wanna state that this is extremely helpful, Thanks for taking your time to write this.
โดย  :     http://expresschallenges.com/2018/09/24/keuntungan-yang-didapatkan-dari-situs-poker-online-3/
โพสเมื่อ  :     26 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 159   This is a topic that is near to my heart Best wishes! Exactly where are your contact details though?
โดย  :     http://esri.handong.edu/english/profile.php?mode=viewprofile&u=96435
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 158   you have got an amazing blog here! would you wish to make some invite posts on my blog?
โดย  :     https://ilovemagicspells.com/love-spells.php
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 157   I will not talk about your competence, the write-up basically disgusting
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=_NdNk7Rz3NE
โพสเมื่อ  :     25 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 156   intporn free porn forums adult xxx port pussy vagina
โดย  :     http://supernaturalfacts.com/2018/09/21/astounding-route-to-finding-the-very-best-on-line-poker-reso
โพสเมื่อ  :     22 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 155   Im thankful for the blog.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://www.brisbanegirlinavan.com/members/pushbongo3/activity/46742/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 154   Title here are some links to sites that we link to because we think they are worth visiting
โดย  :     https://flareswamp7.asblog.cc/2018/09/20/distinct-forms-of-computer-repair-services/
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 153   Major thankies for the blog.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=rmLPOPxKDos
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 152   Right now it seems like BlogEngine is the preferred blogging platform out there right now. (from what I ave read) Is that what you are using on your blog?
โดย  :     https://www9.zippyshare.com/v/4jdMCNxV/file.html
โพสเมื่อ  :     21 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 151   out. I like what I see so now i am following you. Look forward to looking into your web page repeatedly.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=XfcYWzpoOoA
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 150   I think this is a real great blog article. Awesome.
โดย  :     https://youtu.be/wcbcBUcTG1I
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 149   Im thankful for the blog article.Really looking forward to read more. Much obliged.
โดย  :     https://affiliate-marketing23.site123.me/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 148   Im no pro, but I suppose you just made an excellent point. You naturally understand what youre talking about, and I can truly get behind that. Thanks for being so upfront and so honest.
โดย  :     https://victorspredict.com/
โพสเมื่อ  :     20 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 147   Its hard to find good help I am constantnly saying that its hard to find good help, but here is
โดย  :     https://wpc-deske.com
โพสเมื่อ  :     19 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 146   You made some decent points there. I checked on the net to find out more about the issue and found most individuals will go along with your views on this site.
โดย  :     http://www.3arb2day.com/redirect.php?id=31&section=arseries&link=http://harrykiddle.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 145   Merely wanna state that this is very helpful , Thanks for taking your time to write this. We do not attract what we want, But what we are. by James Allen.
โดย  :     http://www.websitesherlock.com/elmerbroughton.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 144   Pretty seะฐะะฐยะฐะะขยƒtion ?f ะฐะะฐยะฐะะขยƒ?ntent.
โดย  :     http://www.rainbowfinancialservices.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=walidpuckett.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 143   Very informative blog post.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     http://www.google.nl/url?q=http://yusefbeasley.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 142   Wow! Thank you! I continually wanted to write on my blog something like that. Can I take a fragment of your post to my site?
โดย  :     http://isenselogic.com/marijuana_seo/
โพสเมื่อ  :     18 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 141   very couple of websites that happen to be in depth beneath, from our point of view are undoubtedly nicely worth checking out
โดย  :     http://combookmarkplan.gq/News/ezvitalityhealth/#discuss
โพสเมื่อ  :     15 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 140   You, my pal, ROCK! I found just the information I already searched everywhere and simply could not find it. What an ideal site.
โดย  :     https://gosexy.mobi/android/porn/app
โพสเมื่อ  :     15 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 139   Thank you for your blog.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://1drv.ms/t/s!AlXmvXWGFuIdhaAyrMTPl1UCvj-lHA
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 138   Thank you for your post.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     https://www.studiotrappin.com/2018/09/young-dolph-major-official-video-ft-key.html
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 137   simply shared this helpful info with us. Please stay us up to date like this.
โดย  :     http://itsacatholicthing.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=johnniegrey.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 136   Wow, that as what I was exploring for, what a stuff! present here at this webpage, thanks admin of this web site.
โดย  :     http://regionaltattooportal.com/re.php?id=10&url=https://anwarhaney.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 135   Muchos Gracias for your article. Really Great.
โดย  :     http://makingithappen.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=mahdibellamy.blogspot.com/
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 134   while and yours is the best I have found out till now.
โดย  :     http://dancingstudio.info/__media__/js/netsoltrademark.php?d=akramdejesus.blogspot.com&amp
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 133   Major thankies for the blog article.Thanks Again. Great.
โดย  :     http://www.lhasa.ru/board/tools.php?event=profile&pname=ErrorieElipse990
โพสเมื่อ  :     14 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 132   It as not that I want to copy your web site, but I really like the design and style. Could you tell me which theme are you using? Or was it custom made?
โดย  :     http://centerformediajustice.org/2014/10/28/nyc-wants-one-internet/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 131   Of course, what a fantastic website and revealing posts, I will bookmark your website.All the Best!
โดย  :     http://newyork2you.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=noahfinnis.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 130   U never get what u expect u only get what u inspect
โดย  :     http://longmanenglish.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=oliverradford.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 129   Thanks so much for the blog.Really thank you! Want more.
โดย  :     http://banki63.ru/forum/index.php?showuser=277148
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 128   Very neat post.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://bgtopsport.com/user/arerapexign781/
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 127   Really informative blog article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     http://nipenikupe.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=grovererickson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 126   Really enjoyed this article.Really looking forward to read more. Want more.
โดย  :     https://www.computerhope.com/cgi-bin/isitup.cgi?sachabrennan.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 125   problems with hackers and I am looking at alternatives for another platform.
โดย  :     http://graninge.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=alexanderboote.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 124   Thanks so much for the article. Really Cool.
โดย  :     http://coast2coastchemical.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=edgilmour.blogspot.com&
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 123   I wanted to thank you for this great read!! I surely enjoying every small bit of it I have you bookmarked to look at new stuff you postaะฐะะฐย’ะฑย‚ะขย€ะขยšะฐะ‚ะฐยŒะฐะะขย’ะฐะ‚ะฐย†
โดย  :     http://www.it10001.com/comment/html/?803182.html
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 122   You made some good points there. I looked on the net for more information about the issue and found most people will go along with your views on this web site.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5mFhVt6f-DA
โพสเมื่อ  :     13 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 121   Well I really enjoyed reading it. This information provided by you is very constructive for accurate planning.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=EK8aPsORfNQ
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 120   This blog is no doubt educating as well as informative. I have picked helluva helpful things out of this source. I ad love to return again and again. Thanks a bunch!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=zacmVI9eC3U
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 119   The website loading speed is incredible.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TmF44Z90SEM
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 118   xdcWro <a href="http://yfailbdogujr.com/">yfailbdogujr</a>, [url=http://nimpgpdcgyoc.com/]nimpgpdcgyoc[/url], [link=http://svczeqecdkej.com/]svczeqecdkej[/link], http://wraiviyfwyer.com/
โดย  :     HYEByddQpko
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 117   My brother recommended I might like this blog. He was totally right. This post actually made my day. You can not imagine simply how much time I had spent for this info! Thanks!
โดย  :     http://drillerforyou.com/2018/09/11/buruan-daftar-dan-menangkan-hadiah-di-gatottogel-togel-online-te
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 116   Thanks-a-mundo for the article post.Really looking forward to read more.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 115   Looking forward to reading more. Great article post.
โดย  :     https://www.wanitacergas.com/produk-besarkan-payudara
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 114   BZ3nY4 <a href="http://vsfxcubtccbo.com/">vsfxcubtccbo</a>, [url=http://rradckcqqfxl.com/]rradckcqqfxl[/url], [link=http://ghwmgcajawdl.com/]ghwmgcajawdl[/link], http://wtysohtvkomk.com/
โดย  :     VnuXAsxtQSd
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 113   nBfeYD <a href="http://ezxcxottrkdi.com/">ezxcxottrkdi</a>, [url=http://ylczoinspfry.com/]ylczoinspfry[/url], [link=http://awxhkhqnqqap.com/]awxhkhqnqqap[/link], http://irgcbglkutzi.com/
โดย  :     MBrEBgejFSFIYwNWv
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 112   Very neat blog.Much thanks again. Really Great.
โดย  :     http://kaikaye.strikingly.com/
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 111   8taSRK <a href="http://ifhnshzukgtj.com/">ifhnshzukgtj</a>, [url=http://myxdwcxheomm.com/]myxdwcxheomm[/url], [link=http://jswtjrflcmdq.com/]jswtjrflcmdq[/link], http://pmpmgwbxches.com/
โดย  :     GEiVGfDOYXNORe
โพสเมื่อ  :     12 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 110   Thank you ever so for you article.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     http://uyskiy.ru/doska/tools.php?event=profile&pname=addicadig997
โพสเมื่อ  :     11 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 109   I was suggested this website by my cousin. I am not sure whether this post is written by him as no one else know such detailed about my difficulty. You are incredible! Thanks!
โดย  :     http://droid-mod.ru/user/Awallloms259/
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 108   Very informative article.Thanks Again. Cool.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5mFhVt6f-DA
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 107   Some really prime content on this web site , bookmarked.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=kIDH4bNpzts
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 106   It as going to be finish of mine day, however before ending I am reading this wonderful article to improve my know-how.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=EK8aPsORfNQ
โพสเมื่อ  :     10 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 105   I wanted to thank you for this fantastic article, I certainly loved each and every small bit of it. I ave bookmarked your internet site to look at the latest stuff you post.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TmF44Z90SEM
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 104   I think this is a real great article post. Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=5mFhVt6f-DA
โพสเมื่อ  :     6 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 103   You have made some decent points there. I looked on the internet for more information about the issue and found most individuals will go along with your views on this site.
โดย  :     http://bookmarkok.com/story.php?title=bigg-boss-tamil-vote#discuss
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 102   Looking forward to reading more. Great post. Really Great.
โดย  :     http://php.ccps.tp.edu.tw/uchome/link.php?url=http://medium.com/@makaylaglennie/c8219d710479
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 101   produce a good article but what can I say I procrastinate a whole
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=EK8aPsORfNQ
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 100   Website We Recommend You made some fine points there. I did a search on the matter and found most people will consent with your blog.
โดย  :     https://brandedkitchen.com/product/medline-triumph-lt-latex-powder-free-surgical-gloves-glove-surg-t
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 99   fT6h3P <a href="http://wucrnotgndnn.com/">wucrnotgndnn</a>, [url=http://oudyemhuluol.com/]oudyemhuluol[/url], [link=http://bpjpxekgexrg.com/]bpjpxekgexrg[/link], http://rhhvpbbdxyaz.com/
โดย  :     ddzJFohBcOyVq
โพสเมื่อ  :     5 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 98   AJ4Tma <a href="http://ydrzgcvcjvit.com/">ydrzgcvcjvit</a>, [url=http://hyignxljlicb.com/]hyignxljlicb[/url], [link=http://setjcubzwrwf.com/]setjcubzwrwf[/link], http://wksmfqtpymmm.com/
โดย  :     ergVfeMveVHphM
โพสเมื่อ  :     4 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 97   k4j1f4 <a href="http://nwvarbdswffh.com/">nwvarbdswffh</a>, [url=http://immmyszfsdvy.com/]immmyszfsdvy[/url], [link=http://hwcsdrejimgq.com/]hwcsdrejimgq[/link], http://iyqazhrbtqsz.com/
โดย  :     WWfDoXCb
โพสเมื่อ  :     4 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 96   When I look at your blog in Safari, it looks fine but when opening in Internet Explorer, it
โดย  :     http://hhisland.vraiforum.com/redirect1/http://clarkcarpenter.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     4 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 95   If some one needs expert view on the topic of blogging
โดย  :     http://newcityjingles.com/2018/08/31/membuat-permainan-judi-bola-kita-mendapat-kemenangan-4/
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 94   Major thankies for the post. Really Great.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=TmF44Z90SEM
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 93   over it all at the minute but I have bookmarked it and also added your RSS
โดย  :     http://www.seoinvancouver.com/
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 92   you might have a terrific blog here! would you wish to make some invite posts on my blog?
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=QSywFy8K3VI
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 91   This unique blog is obviously interesting additionally diverting. I have discovered helluva useful tips out of it. I ad love to come back every once in a while. Thanks a lot!
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 90   Perfectly composed subject material , thankyou for selective information.
โดย  :     http://anolink.com/?link=http%3A%2F%2Farchiecawthorn.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 89   I truly appreciate this blog post.Really thank you! Will read on
โดย  :     http://fanhos.com/index.php?title=User:TrudyBice5
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 88   Im grateful for the blog.Much thanks again. Much obliged.
โดย  :     http://aciegypt.com/interest-rates/
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 87   Really enjoyed this article post.Really thank you! Really Cool.
โดย  :     http://udm4.com/go/?go=http://calebhodgson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     3 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 86   This page certainly has all the information I needed about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://peiwei.info/__media__/js/netsoltrademark.php?d=keatonfriedman.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 85   Your style is so unique in comparison to other folks I ave read stuff from. I appreciate you for posting when you have the opportunity, Guess I will just bookmark this blog.
โดย  :     http://www.searchamateur.com/myplayzone/?url=http://aaryanleach.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 84   It as difficult to find educated people about this topic, but you sound like you know what you are talking about! Thanks
โดย  :     http://www.cpmow.ru/bitrix/rk.php?goto=http://fynleykinney.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 83   This website certainly has all of the information and facts I wanted about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://www.pcdownloadapk.com/free-download-paint-hit-apk-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 82   I will immediately seize your rss feed as I can not in finding your email subscription link or newsletter service. Do you ave any? Kindly permit me know so that I may subscribe. Thanks.
โดย  :     http://www.windowspcapk.com/free-download-digimon-heroes-apk-for-pc-windows-full.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 81   This is really interesting, You are a very skilled blogger. I ave joined your rss feed and look forward to seeking more of your great post. Also, I have shared your website in my social networks!
โดย  :     http://www.freepcapk.com/Free-Adventure-Games
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 80   Your style is unique compared to other people I have read stuff from. Thank you for posting when you ave got the opportunity, Guess I all just bookmark this site.
โดย  :     http://www.pcapkapps.com/free-download-Dragon-Wallpaper-apk-for-pc.html
โพสเมื่อ  :     2 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 79   This is very interesting, You are a very skilled blogger. I ave joined your rss feed and look forward to seeking more of your great post. Also, I have shared your site in my social networks!
โดย  :     http://sportclub.gubkin.ru/index.php?subaction=userinfo&user=dietronielo415
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 78   This blog is really entertaining as well as informative. I have discovered helluva handy tips out of this blog. I ad love to visit it again and again. Thanks a bunch!
โดย  :     http://www.fmnokia.net/user/TactDrierie411/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 77   Thanks for the blog article. Keep writing. sex gifs
โดย  :     http://artem-school.ru/user/Broftwrarry413/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 76   I value the blog post.Thanks Again. Really Great.
โดย  :     http://virastyar.ir/forum/member.php?action=profile&uid=999843
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 75   I think other web-site proprietors should take this site as an model, very clean and excellent user friendly style and design, as well as the content. You are an expert in this topic!
โดย  :     http://metallom.ru/board/tools.php?event=profile&pname=Greelpice739
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 74   Very good article. I am going through some of these issues as well..
โดย  :     http://nibiruworld.net/user/qualfolyporry735/
โพสเมื่อ  :     1 กันยายน 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 73   Many thanks! It a wonderful internet site!|
โดย  :     http://bwebstream.eu/__media__/js/netsoltrademark.php?d=noahzimin.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 72   Since the admin of this web site is working, no question very rapidly it will be well-known, due to its quality contents.
โดย  :     http://jelly-life.com/2018/08/30/find-out-how-to-work-with-the-amazon-fba-platform/
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 71   Jade voyance tirage gratuit tarot de belline
โดย  :     http://forum.lightray.ru/link.php?url=http://fahimroberson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 70   Muchos Gracias for your blog.Thanks Again. Fantastic.
โดย  :     http://www.rudypatton.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=tomosbrowne.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 69   Thanks so much for the blog.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     http://www.sugarhillblog.com/?p=5
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 68   Im grateful for the post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://www.ad-rx.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=iestynmercer.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     31 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 67   outstanding write-up A a greater level really wonderful along with utilitarian information employing this site, likewise My own partner and we think your style is composed with fantastic works.
โดย  :     http://cloud-computing.tmcnet.com/viewette.aspx?u=http%3a%2f%2fbradleighstafford.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 66   Wow! This can be one particular of the most beneficial blogs We ave ever arrive across on this subject. Basically Excellent. I am also an expert in this topic so I can understand your effort.
โดย  :     http://images.google.com.ph/url?q=http://oliwierbowes.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 65   Thanks for the blog article.Much thanks again. Awesome.
โดย  :     http://hairyape.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=cinarmoreno.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 64   This website definitely has all of the information I needed about this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     https://seovancouver.info/
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 63   I really liked your blog post.Really looking forward to read more. Really Great.
โดย  :     https://youtu.be/j2ReSCeyaJY
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 62   I think this is a real great blog post.Really looking forward to read more. Will read on...
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=VVHf5T6wY1k
โพสเมื่อ  :     30 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 61   I truly appreciate this post.Thanks Again. Keep writing.
โดย  :     http://www.lhasa.ru/board/tools.php?event=profile&pname=ErrorieElipse119
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 60   There is visibly a bunch to realize about this. I feel you made various nice points in features also.
โดย  :     http://sv2.deqwas.net/edge/codezine/standard/item/4742/choose?destination=http%3A//bentleysutherland
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 59   This is a topic which is close to my heart Thank you! Exactly where are your contact details though?
โดย  :     http://www.orenvelo.ru/go?http://garrettmair.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 58   in accession capital to assert that I acquire in fact enjoyed account
โดย  :     http://www.painfulalerts.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jilliangould.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 57   Some really nice and useful information on this internet site, likewise I conceive the pattern has got excellent features.
โดย  :     http://justfashionic.website/story.php?id=37961
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 56   This is one awesome blog post.Really thank you! Really Great.
โดย  :     http://partners.erwap.ru/out.php?id=12643&i=12643&url=cheyennetrujillo.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 55   Really informative article post.Really looking forward to read more. Fantastic.
โดย  :     http://www.marketing-news.pl/redirect.php?fs=w11721&adv=&url=http://corrietalbot.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 54   Really informative blog article.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     http://www.colourlovers.com/lover/consposveti
โพสเมื่อ  :     29 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 53   Woh I love your content, saved to bookmarks!
โดย  :     http://teraoka.us/__media__/js/netsoltrademark.php?d=corrietalbot.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 52   Way cool! Some extremely valid points! I appreciate you writing this post and also the rest of the site is really good.
โดย  :     http://www.ourglocal.com/url/?url=http://umairregan.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 51   Merely a smiling visitant here to share the love (:, btw great style and design.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 50   Very nice post and straight to the point. I don at know if this is actually the best place to ask but do you guys have any ideea where to get some professional writers? Thx
โดย  :     https://www.huffingtonpost.com/entry/body-image-and-happiness-wisdom-from-a-trauma-surgeon_us_590e34
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 49   I really liked your blog post.Much thanks again. Will read on...
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=yGXAsh7_2wA
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 48   Thanks for the blog post.Much thanks again. Will read on
โดย  :     http://www.indexor.co.uk/error/website-exists.php?url=https://jontysimpson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 47   Very good information. Lucky me I recently found your blog by chance (stumbleupon). I ave saved as a favorite for later!
โดย  :     http://danielbarbara.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=finnianrush.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 46   I truly appreciate this blog post.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     http://bcirkut.ru/user/alascinna137/
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 45   Really appreciate you sharing this article post.Really thank you! Awesome.
โดย  :     http://bbs23.hcwang.cn/home.php?mod=space&uid=3962194&do=profile&from=space
โพสเมื่อ  :     28 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 44   This blog is obviously entertaining and besides informative. I have chosen a bunch of interesting stuff out of it. I ad love to visit it again and again. Thanks!
โดย  :     https://www.prospernoah.com
โพสเมื่อ  :     27 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 43   such detailed about my trouble. You are incredible!
โดย  :     http://downloadxxx.mihanblog.com/post/comment/9/
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 42   This web site certainly has all the information I wanted concerning this subject and didn at know who to ask.
โดย  :     http://i-marine.eu/Pages/GoTo.aspx?link=http://damienhopkins.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 41   Your style is unique compared to other folks I ave read stuff from. Thanks for posting when you have the opportunity, Guess I will just bookmark this web site.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=HYxt6awNqtk
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 40   I went over this site and I believe you have a lot of good info , bookmarked (:.
โดย  :     http://m.ricksbottleroom.com/site/webs_23603863/?url=http://farazmonaghan.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 39   subject but typically folks don at talk about these issues.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=QSywFy8K3VI
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 38   Thank you ever so for you post.Really thank you! Want more.
โดย  :     https://www.youtube.com/watch?v=4SamoCOYYgY
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 37   Just imagined I might remark and say fantastic concept, did you help it become on your individual? Seems to be really fantastic!
โดย  :     http://artedu.uz.ua/user/CyroinyCreacy149/
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 36   Sweet blog! I found it while browsing on Yahoo News. Do you have any suggestions on how to get listed in Yahoo News? I ave been trying for a while but I never seem to get there! Appreciate it
โดย  :     http://www.dcpracticeinsights.com/mpacms/dc/pi/link.php?p=492&c=1392&c_url=http://denizhorne.blogspo
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 35   WONDERFUL Post.thanks for share..extra wait.. ?
โดย  :     http://volksoftech.com/old-site-backup/ofni.php/rk=0/rs=g6dw7bgee5ro.lavgxltbjsfaaq-?a%5b%5d=%3ca+hr
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 34   This blog is obviously interesting and factual. I have discovered a lot of interesting things out of this blog. I ad love to go back again soon. Thanks!
โดย  :     http://job.gradmsk.ru/users/bymnApemy195
โพสเมื่อ  :     24 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 33   It will never feature large degrees of filler information, or even lengthy explanations.
โดย  :     http://health-hearts-program.com/2018/08/19/keuntungan-yang-didapatkan-dari-situs-poker-online/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 32   I value the blog.Really looking forward to read more. Cool.
โดย  :     https://docs.zoho.eu/file/d1q1zf83e014f4a8543aeb17544da47e3ca8c
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 31   very nice publish, i actually love this web site, carry on it
โดย  :     https://www.christie.com/properties/hotels/a2jd0000002hit3mai/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 30   Thanks for the article.Thanks Again. Really Cool.
โดย  :     http://whitexvibes.com
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 29   Wohh just what I was looking for, appreciate it for posting.
โดย  :     http://5stepstomarketingonline.com/JaxZee/?pg=video-series&t=FB5things
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 28   Thank you for your blog article.Really looking forward to read more. Great.
โดย  :     http://newgoodsforyou.org/2018/08/19/singapore-togel-prediction-for-the-best-experience/
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 27   I value the article.Thanks Again. Want more.
โดย  :     http://virastyar.ir/forum/member.php?action=profile&uid=1006323
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 26   Thanks so much for the article post. Keep writing.
โดย  :     http://uyskiy.ru/doska/tools.php?event=profile&pname=addicadig641
โพสเมื่อ  :     23 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 25   Looking forward to reading more. Great blog article.Much thanks again. Really Cool.
โดย  :     http://www.smartviz.ru/bitrix/rk.php?goto=http://katerinamcphee.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 24   Nice blog right here! Also your website loads up very fast! What web host are you the use of? Can I get your affiliate hyperlink for your host? I desire my website loaded up as fast as yours lol
โดย  :     http://accessaride.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=kaimohamed.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 23   Really appreciate you sharing this blog.Really thank you! Fantastic.
โดย  :     http://www.homesteadflorida.com/resources/addYourLink.asp?site=bradengalloway.blogspot.com&title=can
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 22   Thanks for the blog post.Really thank you! Much obliged.
โดย  :     http://distrettoculturale.cultura.marche.it/UserProfile/tabid/67/UserID/306150/Default.aspx
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 21   This design is wicked! You definitely know how to keep a reader amused.
โดย  :     http://hotaronline.fun/story.php?id=33322
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 20   Valuable Website I have been reading out a few of your posts and i can state pretty nice stuff. I will definitely bookmark your blog.
โดย  :     http://dropbag.io/
โพสเมื่อ  :     22 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 19   The article posted was very informative and useful. You people are doing a great job. Keep going.
โดย  :     https://lymiax.com/
โพสเมื่อ  :     21 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 18   Really enjoyed this article post.Thanks Again. Awesome.
โดย  :     http://ihatehartford.net/__media__/js/netsoltrademark.php?d=alfiejayduran.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     20 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 17   It as truly a great and helpful piece of information. I am glad that you shared this helpful tidbit with us. Please stay us up to date like this. Thanks for sharing.
โดย  :     http://www.abinyc.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=jobepaterson.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     20 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 16   Just Browsing While I was browsing yesterday I noticed a great post concerning
โดย  :     http://drakonas.wip.lt/redirect.php?url=http%3A//dylonstevens.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 15   Some genuinely interesting information, well written and broadly user pleasant.
โดย  :     http://default-gateway.com/__media__/js/netsoltrademark.php?d=amarcooley.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 14   pretty valuable stuff, overall I feel this is worth a bookmark, thanks
โดย  :     https://www.amazon.com/dp/B073R171GM
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 13   This great article has truly peaked my interest. I will take a note of your blog and keep checking for
โดย  :     http://magazine.corporatestays.com/2014/03/get-know-us-interview-laurence-montplaisir-coo/
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 12   This actually answered my drawback, thanks!
โดย  :     http://tbalces.com/browse.php?site=ffionellwood.blogspot.com
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 11   loans will be the method where you will get your cash.
โดย  :     https://www.amazon.com/dp/B07DFY2DVQ
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 10   Major thanks for the blog post.Really looking forward to read more. Really Cool.
โดย  :     http://www.mission2035.in/index.php?title=In_Require_Of_Community_Talking_Strategies_Read_On..._Info
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 9   Very good post. I absolutely love this website. Continue the good work!
โดย  :     https://studies.quantimo.do/index.php/Make_General_Public_Talking_Simple_By_Making_Use_Of_These_Idea
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 8   What as Happening i am new to this, I stumbled upon this I ave found It absolutely helpful and it has helped me out loads. I hope to contribute & assist other users like its aided me. Great job.
โดย  :     http://merinteg.com/blog/view/83465/not-a-increase-reimbursement-using-va-pay-day-loan-new-york
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 7   Ich konnte den RSS Feed nicht in Safari abonnieren. Toller Blog!
โดย  :     https://docs.google.com/spreadsheets/d/e/2PACX-1vQ9NNWQ7bFGn3CRWw7lS13R1SilbiiGL0yo4YeRbHEi_MyyGkcXb
โพสเมื่อ  :     18 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 6   Links I am continually browsing online for posts that can help me. Thank you!
โดย  :     http://entertainment.morningdispatcher.com/news/nyc-window-installation-and-glass-fabrication-compan
โพสเมื่อ  :     17 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 5   Informative and precise Its difficult to find informative and accurate info but here I found
โดย  :     http://newvaweforbusiness.com/2018/08/15/gst-registration-in-vizag-2/
โพสเมื่อ  :     17 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 4   TJWnaC <a href="http://xtjzglmbmusr.com/">xtjzglmbmusr</a>, [url=http://ekhdqjkhgjdk.com/]ekhdqjkhgjdk[/url], [link=http://cwabhtivfflz.com/]cwabhtivfflz[/link], http://mpqbwkhkekwa.com/
โดย  :     TKdkWAyfOmpVVPzuV
โพสเมื่อ  :     16 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 3   hwU1tW <a href="http://otpxhespzmre.com/">otpxhespzmre</a>, [url=http://gnriqlvmwisp.com/]gnriqlvmwisp[/url], [link=http://btkslhklnhcx.com/]btkslhklnhcx[/link], http://ctejjrltmjxf.com/
โดย  :     bZDzLSStuEeDbpHAHrd
โพสเมื่อ  :     16 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 2   IJZG8x Major thankies for the blog post.Thanks Again. Will read on
โดย  :     http://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     16 สิงหาคม 2561

  Re: ทายนิสัยจากวันเกิด 31 วัน
ความเห็นที่ : 1   W2fauQ Thanks for sharing, this is a fantastic post. Really Great.
โดย  :     http://www.suba.me/
โพสเมื่อ  :     12 สิงหาคม 2561

  แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น  :   *
โดย  :   *
กรอกข้อความที่เห็น  :   HVxco


ทายนิสัย
ตอนนี้ถ้ามีใครมาหลอกถามวันเกิดของคุณ อย่าดีใจว่าเค...
ตอนนี้ถ้ามีใครมาหลอกถามวันเกิดของคุณ อย่าดีใจว่าเค้าจะซื้อของขวัญ เค้าแค่อยากทายนิสัยคุณเท่านั้นเอง อิอิ
ชอบดอกไม้อะไรสามารถบอกลักษณะนิสัยของคนที่ชอบได้ วั...
ชอบดอกไม้อะไรสามารถบอกลักษณะนิสัยของคนที่ชอบได้ วันนี้เรามีมาบอกกัน!
คนเกิดราศีไหนเป็นคนอย่างไร มีนิสัยใจคออย่างไร เราม...
คนเกิดราศีไหนเป็นคนอย่างไร มีนิสัยใจคออย่างไร เรามีคำตอบให้แล้วคะ
สมัยนี้สาวๆหนุ่มๆ เค้านิยมใส่แหวนกันเยอะเลย แต่รู้...
สมัยนี้สาวๆหนุ่มๆ เค้านิยมใส่แหวนกันเยอะเลย แต่รู้ไหมค่ะว่าการใส่แหวนนั้นบอกนิสัยและตัวตนได้
กรุ๊ปเลือดไหนเป็นคนอย่างไร มีนิสัยใจคออย่างไร แล้ว...
กรุ๊ปเลือดไหนเป็นคนอย่างไร มีนิสัยใจคออย่างไร แล้วจะมีวีธีชนะใจคนกรุ๊ปเลือดนี้อย่างไร เรามีคำตอบค่ะ